Tuyết Đồng Tử  – Yuki Doji Onmyoji là thức thần SSR trong Âm Dương Sư khá bá đạo ở khả năng khống chế và gây sát thương. Yuki Doji có tỷ lệ đóng băng kẻ địch khá cao, kháng một số hiệu ứng khống chế cứng bất lợi cho bản thân. Tuyết Đồng Tử tấn công đơn mục tiêu và lượng sát thương gây ra rất lớn nên có thể giữ vai trò damge lẫn khống chế. Game Việt gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng, cách build ngự Yuki Doji cách chơi Tuyết Đồng Tử Yuki Doji qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Âm Dương Sư :

Nhận Miễn Phí 300$ Khi Đăng Ký Mới Trong Tháng Này

Thuộc tính cơ bản SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SSR – Cực kỳ quý hiếm.

Đang xem: âm dương sư: hướng dẫn yuki douji

Vai trò chiến đấu: Khống chế, công kích đơn thể.

Get Free New Year Gift At Binace Now!

*
*

Nguyên liệu thức tỉnh SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Thủy Linh Lí cao cấpHiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill Sương Thiên Chi Chức.

Cốt Truyện SSR Yuki Doji Onmyoji

Là một thức thần bé nhỏ được sinh ra trong tuyết, Yuki Douji thường lẩn thẩn xuất hiện trong những cơn bão tuyết, thỉnh thoảng lại ghé vào nhà của những người neo đơn lạnh lẽo và mang lại tiếng cười hồn nhiên của con trẻ cho họ.

Với định mệnh là phải tan biến vào mùa xuân, tuy nhiên Tuyết Đồng Tử lại được “hóa pháp” cho phép bé tồn tại ngay trong ánh nắng mùa hè nhờ vào thuật phép của ngoại Ngọc Tảo Tiền (Cửu Vĩ Hồ Tamamo no Mae).

Đối với quan hệ giữa Tuyết Đồng Tử và Tuyết Nữ, vẫn chưa có chứng cứ gì rõ ràng rằng họ có phải là mẹ con (hay chị em gì không). Nhưng cũng có vài tấm ảnh như sau để các bạn suy đoán cho vui.

*

Chi Tiết Bộ Kỹ năng SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Skill1: Tuyết Tẩu

Tuyết Đồng Tử nhanh như cắt rút thanh meitou “Yubashiri” chém 1 mục tiêu. Gây ra sát thương bằng 80% công kích.

Lev2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Lev3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Lev4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Lev5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.

English
Skill1 Yubashiri: Yukidouji unsheathes the meitou “Yubashiri” from its tsuba to perform a strong attack, dealing 80% attack damage to the target.

Level2 +5% damageLevel3 +5% damageLevel4 +5% damageLevel5 +10% damage

Skill2: Sương Thiên Chi Chức (Nội tại)

Với mỗi đòn tấn công, Tuyết Đồng Tử có 45% (+chính xác) đóng băng một địch thủ trong 1-2 lượt. Lưu ý nếu nối link Sò hiệu ứng đóng băng sẽ lan ra toàn team. Nếu mục tiêu đã bị đóng băng, đòn tấn công vào mục tiêu đó sẽ giải hiệu ứng đóng băng, đồng thời tăng sát thương lên 300%.

Thức tỉnh: Mỗi khi đến lượt, tạo một tầng Phi Tuyết bao quanh kháng 1 lần các hiệu ứng đóng băng, khóa nội tại, khóa ngự hồn.

Xem thêm: Điều Trị Mụn Ở Trẻ Tuổi Dậy Thì Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? Cach Tri Mun Tuoi Day Thi

English

Skill2 Weaving of Frosted Skies: Each attack by Yukidouji has 45% (+accuracy) to freeze enemy for 1-2 turns (effect also travels through link). If target is already frozen, the attack becomes ice shards and increases original damage by 300%.

Awakened: Outside of Yukidouji’s turn, a layer of flying snow surrounding him will withstand 1 freezing, passive sealing, and Mitama sealing effect.

Skill3: Lung Nguyệt Tuyết Hoa Trảm

(3 quỷ hỏa) Yuki Douji tấn công 1 kẻ địch 3 lần liên tiếp bằng thanh meitou “Yubashiri”. Gây ra sát thương bằng 80% công kích mỗi đợt. Trong khi tấn công, hiệu quả chính xác của bản thân được tăng thêm 200%.

Lv2: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Lv3: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Lv4: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Lv5: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +10%.

_
English

Skill3 December Moon Snow’s Splendid Slash: Yukidouji performs 3 attacks under the moon using the meitou “Yubashiri,” each attack dealing 80% attack damage to the enemy target. During the attack, Yuki Doji’s effect accuracy is raised to 200% of the original.

Level2 +5% damageLevel3 +5% damageLevel4 +5% damageLevel5 +10% damage

*
*

Ngự Hồn Cho SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Onmyoji

Tuỳ đội hình và mục đích sử dụng, có khá nhiều cách trang bị ngự hồn dành cho Tuyết Đồng Tử Yuki Doji:

Châm Nữ (Công – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng): Với kỹ năng gây 3 lần sát thương. Châm Nữ hoàn toàn phù hợp với Yuki Douji với hướng build thuần công.Tranh (Tốc/Công – Chính Xác – Chí Mạng/ST C.Mạng): Khi combo với Shouzu thì có lẽ đây là ngự hồn hiệu quả nhất dành cho Yuki Douji. Vừa phản công vừa khống chế kẻ địch.Nhật Nữ Tị Thời: Tốc – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng: Phối hợp đẩy tốc hoặc khống chế những thức thần quan trọng bên địch.Minh Ốc (Công/Công/Chí Mạng hoặc STCM): Nhờ nội tại gây khống chế và khi kết hợp đi kèm với các thức thần khống chế khác như Yuki Onna thì Minh Ốc là sự lựa chọn không tồiQuỷ Hồn (Tốc/Chính Xác/Máu): Đây là ngự hồn với hướng build thuần khống chế. Khác với 3 ngự hồn kể trên.Mị yêu/ Tuyết U hồn (Tốc – Chính Xác – Máu): Hợp với đội hình đua tốc, có thể trị được Bát nhã do nội tại, lao lên khống chế Bát nhã đối phương.

Ưu Nhược Điểm SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Ưu điểm:

– Có khả năng vừa đóng băng mục tiêu vừa dồn sát thương nếu mục tiêu dính hiệu ứng– Mạnh về late game, khống chế lẫn sát thương đều khá ổn. Có khả năng tự chống khóa nội tại, khóa ngự tương tự như đại thiên cẩu.– Tốc cao, Độ chính xác đóng băng cao hơn tuyết nữ.– Hiệu ứng khống chế có thể bị lây lan nếu team địch mang tiêu đồ nối dây. Tỉ lệ đóng băng cao hơn Yuki Onna, lại có thể lan trong dây nối của Shuzu nên có thể nói là trị được Shuzu.– Có thể đi combo với Yuki Onna gây đóng băng trước để tạo ra sát thương lớn.

Nhược điểm:

– Hiệu ứng có thể bị xóa bởi vũ nữ.– Không phù hợp cho newbie nuôi sớm vì clear map rất chậm– Cần team bảo kê tốt và có khống chế đóng băng đi trước– Sát thương to, nhưng lại cần phải có khống chế đóng băng đi trước, cần xếp team bảo kê tốt. Có thể đi cả với team tốc và team lầy lội.

*

Đội Hình Đề Cử Cho SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Yuki Douji Yuki Doji Onmyoji được đánh giá là một trong những khắc tinh lớn nhất của Shouzu. Nên theo Game Việt, có thể xem Yuki Doji là quân bài tẩy lựa chọn cuối cùng trong một đội hình với vai trò khống chế nếu gặp phải Shouzu. Bản thân Yuki Douji cũng có khiên chống hiệu ứng nên khá phù hợp với vai trò khống chế. Đề cử đội hình: Shouzu – Yuki Douji – Kachou Fuugetsu – Heiyo – Aoandon.

Ngoài ra Yuki Douji cũng có thể sử dụng trong đội hình 2 tốc với khả năng shock sát thương cực mạnh mẽ nếu kẻ địch bị đóng băng. Có thể tận dụng thêm khả năng đóng băng đến từ Yuki Onna hay Ootengu với ngự Tuyết Hồn. Chú ý cần để thức thần khống chế đi trước Youki Douji. Đề cử đội hình: Kamaitachi – Maki & Peach – Oitsukigami – Yuki Onna – Yuki Douji.

Xem thêm: Rắn Lục Đuôi Đỏ Cắn – Cách Sơ Cứu Khi Rắn Lục Đuôi Đỏ Tấn Công

Với đội hình trung tốc, Thức thần Yuki Douji có thể hướng đến vai trò khống chế chống lại đội hình phản công. Đề cử đội hình: Kamaitachi – Yuki Douji – Aoandon – Hiyoribo – Shishio.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *