"Bé" Xuân Mai đã lớn Nhiều người lầm tưởng Xuân Mai "theo chồng bỏ cuộc chơi", trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn" /> "Bé" Xuân Mai đã lớn Nhiều người lầm tưởng Xuân Mai "theo chồng bỏ cuộc chơi", trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn" />

Xuân mai lộ ảnh cưới với bạn trai việt kiều

      69
phần lớn tín đồ lầm tưởng Xuân Mai "theo chồng bỏ cuộc chơi", trong những lúc, bạn dạng thân Xuân Mai với bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn vượt tphải chăng nhằm kết hôn.

"Bé" Xuân Mai lộ ảnh cưới với các bạn trai?

> "Bé" Xuân Mai đã to

phần lớn bạn lầm tưởng Xuân Mai "theo chồng bỏ cuộc chơi", trong lúc, phiên bản thân Xuân Mai với các bạn trai Việt kiều mới chỉ 18 tuổi, còn vượt trẻ nhằm thành hôn.

Bạn đang xem: Xuân mai lộ ảnh cưới với bạn trai việt kiều

Mới trên đây, giọng ca "Con cò nhỏ nhắn bé" chia sẻ bên trên trang cá thể đầy đủ hình hình ảnh tình tứ với các bạn trai trong xiêm y nàng dâu, chụ rể.

Tuy nhiên, người vợ ca sĩ tuổi teen nhanh lẹ thanh khô minh rằng đây chỉ nên hình ảnh chụp nhân dịp nghỉ lễ xuất sắc nghiệp trung học tập.

lúc rất nhiều hình hình họa này được đăng sở hữu bên trên mạng, không ít bạn bè ko ngoài bất ngờ. đa phần người còn lầm tưởng Xuân Mai "theo ông chồng quăng quật cuộc chơi", trong khi, bạn dạng thân Xuân Mai và chúng ta trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá tphải chăng để kết giao. Tuy nhiên, trên đây chỉ là hình chụp lưu niệm trong ngày ra ngôi trường của học viên tại Mỹ vày không chỉ có Xuân Mai, phần đa đứa bạn của người vợ ca sĩ cũng số đông mặc váy nàng dâu chụp ảnh với các bạn phái mạnh.

Xuân Mai công khai minh bạch quan hệ bạn trai từ thời điểm cách đó 3 tháng. Cô cho biết thêm đấy là mối tình đầu của chính bản thân mình. Dù ban đầu hẹn hò nhưng với thanh nữ ca sĩ 18 tuổi này bài toán học tập vẫn luôn luôn là đặc biệt nhất. Trước Khi thừa nhận lời thương, cô được bạn trai tỏ tình lãng mạn bởi một bó hoả hồng với hình trái tyên béo kết trường đoản cú hầu hết ngọn gàng nến. Nữ ca sĩ sẽ khôn xiết xúc rượu cồn với hạnh phúc khoe khohình ảnh tương khắc này cùng với đồng đội, người thân.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Quên Đi Người Mình Yêu (Kèm Ảnh), Cách Để Quên Đi Người Bạn Yêu (Kèm Ảnh)

Gần đây, cô cùng các bạn trai cho biết mối quan hệ của mình tiến triển giỏi đẹp nhất khi cả nhì liên tục tỏ bày tình cảm trên trang cá nhân. Họ luôn luôn gửi cho nhau hầu như lời và lắng đọng. Tình cảm của hai bạn trẻ tphải chăng cũng khá được đồng đội ủng hộ, vun đắp.

Những hình hình họa khiến cho đều fan lầm tưởng Xuân Mai lên xe pháo hoa:

*
Xuân Mai mang loại váy đầm đồng nhất đầm nàng dâu với thiết kế 3 tầng, ôm tiếp giáp khung hình, khoe đôi vai è cổ bên cạnh các bạn trai.
Xuân Mai và các bạn trai ko khác gì nàng dâu và chú rể khiến bạn bè tưởng rằng đây là hình cưới của cô ấy.
*
*
*
*
Cả nhì giữ giàng kỷ niệm bên những người chúng ta cùng ngôi trường.

Theo Infonet