Xin mãi yêu em tập cuối phim ấn độ

      346
Trạng thái : Tập 225Tập tiếp theo : Tập 227 228Đạo diễn : Đang cập nhậtDiễn viên : Gauri Pradhan Tejwani, Gautam Gupta, Prithvi Sankhala, Radhika Madan, Shakti AroraĐánh giá : 8 (14 lượt)

Phlặng Xin Mãi Yêu Em Tập 227 228 (2018)

Phlặng Ấn độ: Xin Mãi Yêu Em (Trọn Đời Bên Em) trọn cỗ lồng giờ Cậu chuyện diễn ra tại thị thành Mumbai tráng lệ, khi mà lại phái mạnh Ranveer - đàn ông của tín đồ tài xếvào mái nóng mái ấm gia đình cô gái Ishani phong phú được lệnh mai mối cô nhà của mình cho Chirag cho 1 cuộc hôn nhân mái ấm gia đình môn đăng hộ đối. Trớ trêu cầm cố, từ rất lâu, Ranveer đã 1-1 pmùi hương đem lòng yêu cô nhà của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Xin mãi yêu em tập cuối phim ấn độ

Ranveer cùng Ishani trường đoản cú nhỏ đang là hai bạn tthấp hết sức thân. Dù yêu cô không ít nhưng Ranveer nắm rõ trường tồn anh sẽ không bao giờ phá quăng quật được ngăn cản ách thống trị thân anh và Ishani, với chính vì nỗ lực anh quyết vai trung phong đưa cô gái bản thân yêu tmùi hương độc nhất vô nhị mang đến nghỉ ngơi ở bên cạnh người phái nam nhưng mà anh chỉ ra rằng tuyệt vời nhất duy nhất – Chirag. Gặp gỡ Chirag trước tiên, Ishani chỉ thấy anh ta là một trong kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu mẹo để Chirag hết sức có thể chiếm phần trọn trái tyên ổn Ishani. Anh mang toàn cục tình yêu mà bản thân hóa học chứa trong thâm tâm nhằm tạo thành một linch hồn Ranveer vào thân xác Chirag, từng ngày 1 chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi cơ mà Ishani đã trót yêu thương Chirag thì cũng là cơ hội Ranveer nhận thấy sự đểu mang, đê tiện của Chirag.

Hắn trọn vẹn ko yêu Ishani và chỉ mong muốn lợi dụng cô để kiếm thêm chi phí. Bất lực trước sự khulặng Chirag tự bỏ mưu đồ dùng tăm tối, Ranveer tuyên ổn cha đang chiếm lại Ishani tự tay hắn ta. Lo sợ hãi Ranveer cản con đường bản thân, hắn tận dụng tối đa Disha, em gái của Ishani, để loại bỏ chướng ngại trước đôi mắt. Disha vô tình kết tội con trai Ranveer tội nghiệp rằng anh bao gồm ý vật xàm sỡ cô để trả thù mang đến việcIshani đã rước lòng yêu thương Chirag.

Xem thêm: Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Và Phiên Âm Tiếng Việt, Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Kèm Phiên Âm

Ishani vô cùng sững sờ cùng bắt Ranveer đề nghị lấp định cảm xúc mà lại anh giành cho cô trước mặt những bạn. Ranveer cấp thiết lừa dối tình yêu của tớ trước mặt thần linch và fan cơ mà anh yêu thương yêu cầu anh đã phân trần cảm xúc của tớ trước cả nhà Ishani và vô tình, anh khiến cho toàn cục hồ hết tín đồ hiểu sai về tình yêu sống động của anh ấy và vì vậy nhưng anh bị tống cổ bay thoát ra khỏi đơn vị. Đau đớn trong nỗi oan cần yếu phân bua, anh chua sót đứng quan sát người mình yêu mừng rỡ nạp năng lượng mừng liên hoan tiệc tùng lễ hội Ganpati trong khoảng tay kẻ không giống. Ranveer thề rằng một ngày làm sao đó anh vẫn trsống về cùng ăn mừng tiệc tùng này trong bao gồm khu vực mà anh bị xua đuổi.

*

Hai năm tiếp sau kia, Vận mệnh luân phiên chiều, hiện nay Ranveer đang là 1 trong những doanh nhân thành đạt. Còn cô tiểu thư ngày như thế nào ni nên long dong đầu mặt đường xó chợ và làm đủ phần đa câu hỏi có tác dụng thấp nhát độc nhất. Sau cái chết của cha Ishani, tài sản bên Parekh cũng xua tan. Ishani yêu cầu cật lực ttinh ranh chấp quyền quá kế gia sản của thân phụ cùng đảm bảo tòa nhà của mình ngoài một khách hàng bí hiểm, đó chính là Ranveer. Mọi cthị xã trngơi nghỉ yêu cầu ngày một phức tạp hơn trong tầm xoáy tình thù của những nhân vật.