Xem phim sự lựa chọn của thiên thần tập cuối

      189
Vui mừng đón nhận các bạn mang lại cùng với cunhanlienket.com của SIDOL MEDIA.

Bạn đang xem: Xem phim sự lựa chọn của thiên thần tập cuối

Chúc bạn một ngày mới mạnh khỏe cùng hạnh phúc!.
*

“Sự tuyển lựa của thiên thần” là bộ phim truyền hình truyền họa Nước Hàn xoay xung quanh mẩu chuyện của tứ diễn viên chủ yếu, trong các số ấy mỗi nhân thiết bị là từng tính phương pháp với số phận không giống nhau. Nhưng cho dù bọn họ là ai, chỗ nào và bao gồm cuộc sống thường ngày ra làm sao, điểm chung của mình vẫn là sự khao khát về một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc rất đầy đủ, họ muốn phưu lưu khám phá cùng mang về hạnh phúc cho người thân xung quanh, chúng ta là đông đảo thiên thần của chế tác hóa.
*
Eun Seol là trưởng phòng thí điểm chủ thể mĩ phđộ ẩm Dream Cosmetics, cảnh giác và sắc sảo trong công việc từng nào thì cũng vô trung ương, dềnh dàng về vào cuộc sống thường ngày bấy nhiêu. Cô được nhiều fan yêu quý nhờ tính giải pháp hí hửng, lạc quan cùng luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ fan khác. Thường từ trách bản thân về chết choc của cậu em trai Eun Hyuk lúc còn nhỏ tuổi, Eun Seol dồn không còn cảm xúc cho người em còn lại, Eun Seok.Min Jae là 1 tín đồ ngăn nắp và gọn gàng, trầm tính với ngay thẳng. Mồ côi tự nhỏ tuổi, Min Kae may mắn được một thương gia nhấn có tác dụng nhỏ nuôi.

Xem thêm: Tại Sao Nữ Trung Uý Công An Chết Loã Thể Bên Xe Sang, Vượt Tường Lửa

Dù phệ lên trong một mái ấm gia đình giàu có nhưng lại anh ý niệm rằng chỉ đồng tiền tìm kiếm được bằng những giọt mồ hôi cùng sức lực lao động mới thực sự trực thuộc về tay. Anh thầm yêu Eun Seol với âm thầm sinh hoạt bên cô nhỏng một thiên thần hộ mệnh...Kang Yoo Ran cài đặt sắc đẹp cục cưng, từ bỏ giọng nói đến dáng vẻ đi mọi toát lên vẻ quý phái. Nhưng fan ta bao gồm câu càng rất đẹp càng hiểm độc, bởi vì giống hệt như người anh trai của bản thân mình, Yoon Ran cũng có một âm mưu đen tối Khi mong muốn đẩy lùi chị gái thoát khỏi cửa hàng. Từ nhỏ Yoo Ran đang hy vọng gia nhập vào lứa tuổi thượng lưu lại đề xuất kết thân khá nhiều fan đàn ông thành công, bởi vì thế Yoo Ran đã bịa ra phần nhiều cthị xã ngoại trừ lề nhằm kết duyên với Eun-seok (em trai của Eun Seol). Cuối thuộc thì Yoo Ran cũng thành công xuất sắc tuy nhiên đông đảo chuyện lại không xẩy ra may mắn cô mong muốn.Sang Ho là chủ tịch Dream Cosmetics, mặc dù đã hôn phối cùng với Eun Seol được hai năm nhưng mà anh luôn luôn khiến cô bất ngờ bởi hầu hết hành vi lãng mạn. Anh tận tình chăm lo vk mình, điểm biệt lập duy nhất ở anh giành cho vk mình là luôn là một thiên thần lãng mạng trong đôi mắt vợ, khiến cho Eun Seol cảm thấy sự chọn lọc của chính bản thân mình không sai trái. Nhưng đều sự quan tâm của ck cô trong tim lại ẩn giấu một điều gì đấy bí ẩn, cơ mà thực ra kia chỉ là 1 màn kịch được dàn dựng khéo léo nhằm đậy giấu một thủ đoạn.Bốn fan chúng ta đang thế nào trong những quan hệ tưởng như dễ dàng và đơn giản, xem phyên ổn cùng cảm giác nào!