Dị nhân 6: ngày cũ của tương lai

Quảng cáo hiện có thể gây tức giận, nhưng lại hãy thông cảm cùng tiếp tục cỗ vũ nhằm site có kinh phí gia hạn nha. Cảm ơn các bạn!
*

*
*
*
*
*

*
Loading...

Bạn đang xem: Dị nhân 6: ngày cũ của tương lai


*

This post was most recently updated on Tháng Hai 23rd, 2021

Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai (X-Men: Days of Future Past) là 1 bộ phim truyền hình cực kỳ hero năm trước dựa tên nhân đồ hỏng cấu X-Men lộ diện trên Marvel Comics. Phyên của đạo diễn Bryan Singer cùng phần tiếp theo của X-Men: The Last Stvà 2006 với X-Men: First Class 2011 cùng theo dự loài kiến năm năm 2016, X-Men vẫn ra thêm một trong những phần nữa.

Nội Dung Phim:

Chuyến hành trình trsống về quá khứ đọng của những siêu nhân trong bộ phim X-MEN: THE DAY OF FUTURE PAST (tên giờ đồng hồ Việt:X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI) vẫn cận kề. Những nhân thiết bị không còn xa lạ của chúng ta một lần nữa đã quay trở về màn hình ảnh rộng lớn, đồng hành cùng chính nhỏ người trẻ tuổi của họ nhằm tạo nên một lực lượng hùng mạnh dạn nhằm mục đích thay đổi vượt khứ hung ác và cứu vãn đem sau này của giống như loài bản thân. Trong phần này, trận đánh thân bé người và dị nhân anh hùng sẽ được nhân rộng ra mọi trái đất với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu (Patriông xã Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) với đông đảo chình ảnh tảo hết sức hùng hổ.

Xem thêm: Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Gì ? Kỉ Niệm Yêu Nhau Tặng Gì Cho Bạn Trai Đây

Với sự xuất hiện thêm của trailer đầu tiên, tập phim đang làm trào lên sự ước ao chờ lớn béo sống người ngưỡng mộ. Và để gia công nhẹ đi sức HOT cho việc giới thiệu chấp thuận đang tới, đội hình có tác dụng phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI liên tục mang lại trình làng trailer thứ hai rất là ấn tượng cùng với gần như thước phim logic về trận chiến bậm bạp giữa quá khứ cùng thực trên.

Xem thêm: Cười Vỡ Bụng Với Những Hình Ảnh Cười Vỡ Bụng Chỉ Có Ở Việt Nam (Phần 4)

Dưới tài lãnh đạo của đạo diễn Bryan Singer, phần nhiều siêu nhân đã quay lại màn hình ảnh rộng lớn vào một trong những phần phlặng trọn vẹn new với tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. Trong phần này, hầu hết hết sức dị nhân đang đề nghị thông thường mức độ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một trận đánh sinch tử vày sự tồn vong của toàn bộ sinc linc bên trên trái đất tại cả nhì cột mốc thời gian.


Views: 347

Genre: Adventure,Fantasy,Science Fiction

Director: Bryan Singer

Actors: Hugh Jackman, Ian McKellen, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Patriông chồng Stewart


Chuyên mục: Tin Tổng Hợp