Xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

      81

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Dường như, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn bao gồm thể bán sản phẩm, post bài bác sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook của bao gồm mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên tất cả một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn truy hỏi cập vào trang cá nhân mà không thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của bản thân thì vì chưng bạn đã tắt tính năng quan sát và theo dõi mang đến tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong bài bác viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mang đến bạn phương pháp bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại hợp lý mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tđắm say khảo bài viết Cách coi ai xuất xắc vào Facebook của mình nhiều nhất của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quy trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ bên trên xuống dưới vào bài xích viết nhé.

Xem thêm: Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Cần Thơ, Sinh Viên Cần Thơ: Tìm Việc


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký kết hiệu cha chấm (…) với chọn Chế độ xem (tốt Xem trang với tư biện pháp khác ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn biện pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook cũng như cách bật chế độ quan sát và theo dõi công khai minh bạch Facebook bên trên máy vi tính và các chiếc điện thoại Android & iPhone. Trong quá trình thực hiện nhưng các bạn tất cả gặp sự cố gì thì cứ bình luận phía dưới nhé.

Chúc những bạn mua đặt lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công.