Xem ai truy cập facebook của bạn nhiều nhất

      176

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” kiểm soát ai coi Facebook của chính mình các tuyệt nhất nhằm truy tra cứu người hâm mộ thì thầm yên ổn. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ bí quyết soát sổ ai coi facebook của bản thân mình các nhất sẽ giúp đỡ các bạn kiếm được “crush” chân bao gồm nhất nhé!

*
Cách soát sổ ai coi Facebook của mình những nhất

Thực tế, bí quyết coi ai vào tường Facebook của mình các nhất đã được nghe biết rất lâu. Chỉ phải search Google các tự “Cách chất vấn ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất” thì bạn sẽ cảm nhận vô vàn công dụng của Google vào gần đầy 2s như: phương pháp bình chọn ai vào facebook của chính bản thân mình những duy nhất bằng Smartphone, cách coi ai vào facebook của mình những duy nhất bằng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm kiếm đọc từng cách nhé!

Cách soát sổ ai xem facebook của bản thân mình các duy nhất

thường thì, họ sẽ xem ai vào tường facebook của bản thân mình các độc nhất qua nhị cách: bằng máy tính hoặc Smartphone. Chúng ta đi kiếm đọc phương pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: bí quyết khám nghiệm ai vào trang cá nhân facebook của bản thân các tuyệt nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính mình hay có cách gọi khác là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát để tìm hiểu ai vào facebook của chính mình bởi máy tính xách tay các độc nhất vô nhị thì bài toán trước tiên bạn phải làm cho là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Xem ai truy cập facebook của bạn nhiều nhất

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm search tìm. Tiếp sau đó, bạn cần tìm kiếm kiếm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi dìm “CTRL + F”, trên đồ họa sẽ lộ diện một ô để người tiêu dùng gõ các tự tìm kiếm tìm vào. Bạn copy cùng dán các từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Mlàm việc ô kiếm tìm kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định những ai tuyệt vào Facebook của công ty nhất

Sau Khi nhấn “Enter” ở bước 3, các bạn sẽ search thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các trường đoản cú này sẽ là ID Facebook của những người liên tục thăm “nhà” của chúng ta. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ liên tiếp vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý Khách chỉ cần quăng quật đuôi “-2” đi dịp đó bạn sẽ đã có được ID đúng chuẩn của fan liên tiếp lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của người kia, gõ vào trình duyệt y nhiều “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (ghi nhớ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn ngừng biện pháp bình chọn ai xem Facebook của bản thân mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: giải pháp coi ai vào Facebook của bản thân các duy nhất bằng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn mlàm việc trình thông qua Google Chorme lên và nhấp vào lốt 3 chnóng như làm việc hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm nhằm vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website mang lại lắp thêm tính” nhằm thưởng thức Facebook hiển thị bối cảnh máy tính xách tay khi vào bởi trình ưng chuẩn trên Smartphone.

Chọn sử dụng bối cảnh lắp thêm tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin giống như bình thường.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Năm 2021, Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau kia cliông chồng vào nlỗi dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của người sử dụng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*
Chọn vào ô ảnh hưởng trang nhà

Bước 5: Và ngơi nghỉ đằng thứ 1 của địa chỉ trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng, bạn thêm chiếc “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. khi website chạy chấm dứt, các bạn thấy tương đối hoa đôi mắt nhưng lại bạn chỉ việc kích vào vệt 3 chấm sinh sống nơi bắt đầu trên mặt đề nghị screen.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tìm kiếm tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm kiếm trong trang.

Cách 8: quý khách hàng sẽ thấy cái chữ màu vàng. Nếu như thế các bạn thấy được cái chữ tiến thưởng đó thì các bạn sát thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm kiếm. Các bước sau đây tương tự như bí quyết soát sổ bên trên máy tính xách tay. Bạn chỉ cần quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook chính xác của bạn xịt thăm bản thân liên tục.

Có được ID rồi, nhằm tra cứu Facebook của bạn kia, gõ vào trình chuyên chú nhiều “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đã dứt bí quyết đánh giá ai xem Facebook của bản thân mình những duy nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop đang báo tin về phương pháp đánh giá xem ai vào Facebook của doanh nghiệp những nhất! Hy vọng nội dung bài viết mang về kỹ năng với mang lại lợi ích cho chúng ta vào việc đào bới tìm kiếm ra ai là người quan tâm các bạn độc nhất vô nhị trên facebook!