Xe xmen giá bao nhiêu

      11

Cùng với sự phát triển của thị trường xe điện hiện nay có sự đống góp không nhỏ của dòng xe điện Xmen. Những mẫu xe điện thuộc dòng xe này được thiết kế với kiểu dáng nam giới tính cực thu hút người dùng khiến bạn khó có thể rời mắt.

Bạn đang xem: Xe xmen giá bao nhiêu

Bên cạnh thiết kế nổi bật của xe pháo thì mức giá bán hiện tại cũng là điều mà người dùng băn khoăn. Vì vậy Thế Giới Xe trang bị Điện giúp bạn tổng hợp những mẫu xe cộ Xmen hiện nay cùng mức giá của xe.

Xmen HS Deluxe

Dẫn đầu những mẫu xe thứ điện này chắc chắn phải kể đến nhì mẫu xe cộ điện Xmen - Xman của nhà HS Deluxe. Xứng tầm chất lương với kiểu dáng đầy thu hút của xe cùng hệ thống động cơ hiện đại. Sử dụng công suất động cơ rộng 1000W cho xe vận hành với mức vận tốc 55km/h. Trang bị hai phanh đĩa cho cả hai bánh của xe cộ đảm bảo an toàn cho mọi hành trình của bạn.

Xem thêm: Mua Online Thuốc Nhuộm Tóc Goldwell Giá Bao Nhiêu Tiền, Nhuộm Tóc Goldwell Bao Nhiêu Tiền

*

Xe điện Xmen HS Deluxe : 15.000.000đ

*

Xe máy điện Xman HS Deluxe : 15.000.000đ

Xmen Yadea

Sở hữu kiểu dáng chuẩn Xmen các mẫu xe cộ điện của hãng Yadea còn lấy tới đến người dùng những mẫu xe máy điện có thiết kế cực quyến rũ và phái nam tính. Sử dụng những màu sắc trung tính khiến mẫu xe pháo thêm phần thu hút và đáp ứng nhiều số thị hiếu của người dùng. Hệ thống động cơ xe cộ cũng khiến bạn cuốn hút với khả năng di chuyển mức vận tốc hơn 50km/h. Trang bị phanh đĩa xe máy năng lượng điện Xmen Yadea đảm bảo an toàn đến người dùng.

*

Xe điện Xman Yadea 2019 : 15.800.000đ

*

Xe máy điện Xman yadea 1 phanh đĩa : 13.800.000đ

Xmen Dibao

Phiên bản xe cộ điện kiểu dáng Xmen khác đến từ hãng xe điện Dibao của Đài Loan. Cũng giống như những mẫu xe cộ trước đó thì ở phiên bản này Xmen Plus Dibao cũng được thiết kế với hình chữ X lớn ở mặt trước của xe rước tới cá tính và đồng thời cũng là đặc trưng của dòng xe cộ Xmen này. Từ thiết kế đến động cơ mẫu xe pháo này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người dùng.

*

Xe máy điện Xmen Plus Dibao : 14.500.000đ

Xmen JVC

Ngoài những mẫu xe máy điện nhập khẩu bên trên bạn cũng có thể tham khảo nhị mẫu xe điện Xmen vào nước cũng có kiểu dáng khá hấp dẫn người dùng. Mặt cạnh đó mức giá bán của những mẫu xe cộ này cũng là một lợi thế giúp mẫu xe của hãng nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần bên trên thị trường hiện nay.

*

Xe điện Xmen JVC phanh cơ : 12.000.000đ

*

Xe máy điện Xmen JVC phanh đĩa : 12.600.000đ