Vòng tay em ôm lấy những kỷ niệm xa vời

      85

Hồ Quang Hiếu là 1 trong những ca sĩ tphải chăng với ngoài mặt ưa nhìn cùng rất chất giọng baritone đẹp mắt, ấm tương xứng với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Qua sự thành công xuất sắc của các bài xích hát như “Con bướm xuân”, “Không cảm xúc”, hình ảnh của anh ấy càng lan rộng ra vào thanh niên. Và một trong số những bài hát nổi bật tốt nhất của Hồ Quang Hiếu là “Đổi thay” cùng với câu hát khiến ấn tượng “Bàn tay anh bao bọc lấy hầu như đáng nhớ xa vời“.

Bạn đang xem: Vòng tay em ôm lấy những kỷ niệm xa vời

Lời bài hát Đổi Thay của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Những câu nói yêu đã hết những tha thiếtNhững ánh mắt trao nhau sao không phải như thời gian đầuCó lẽ ta đã trải qua rất nhiều mon ngày hạnh phúcMà bây giờ trong thâm tâm em vẫn quên dần điNếu anh vậy duy trì lấy mọi hoài niệm khi ấyNếu anh gắng giữ em mãi bên anhChúng ta cần yếu như thế nào trốn tách mãi vào ký ứcVì hình như lúc này rất nhiều thiết bị sẽ thay đổi thayVòng tay anh ôm siết lấy phần lớn lưu niệm xa vờiDù thế tay dẫu vậy cảm giác chưa phải ngày xưaĐã từng yêu, đã từng lưu giữ, đã có lần mơ mộngVề một ngày với mọi người trong nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp con phố em chọnVà đừng quên anh nhé, anh vẫn sống đâyVẫn là anh như thời xưa, em từng khôn cùng yêu thương bắt buộc không emNếu anh cầm giữ rước gần như hoài niệm Lúc ấyVà nếu như anh cố giữ em trở lại đâyCũng bắt buộc như thế nào níu duy trì mang một vòng tayVì trái tyên em hiện nay đã thay đổi thayVòng tay anh ôm lấy đầy đủ lưu niệm xa vờiDù ráng tay nhưng lại cảm giác chưa phải ngày xưaĐã từng yêu thương, đã từng có lần lưu giữ, đã từng có lần mơ mộngVề một ngày cùng cả nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp con đường em chọnVà nhớ là anh nhé, anh vẫn làm việc đâyVẫn là anh nhỏng thời trước, em từng cực kỳ yêu buộc phải ko emVòng tay anh ôm siết lấy các lưu niệm xa vờiDù cố kỉnh tay nhưng lại cảm xúc không phải ngày xưaĐã từng yêu thương, đã có lần ghi nhớ, đã có lần mơ mộngVề một ngày cùng mọi người trong nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp tuyến đường em chọnVà đừng quên anh nhé, anh vẫn ở đâyVẫn là anh nhỏng thời trước, em từng vô cùng yêu thương yêu cầu ko em

Bàn tay anh ôm lấy những lưu niệm xa thẳm đôi ta gồm cùng với nhau

Hôm nay trời lại đổ cơn mưa, anh lại ghi nhớ phần lớn tháng ngày mặt em… Đã bao lần anh dặn bạn dạng thân tất cả ta gồm với nhau chỉ từ là đáng nhớ xa thẳm, hầu hết ký kết ức đổ vỡ vụn trong tim trí anh. Tất cả phần lớn thiết bị xa xôi ấy tuy vậy bàn tay anh lại rứa bao bọc lấy. Cũng y như biện pháp anh nỗ lực bao bọc lấy em.

Anh biết mình thiết yếu mãi trốn rời trong vượt khđọng vì có lẽ hôm nay hầu hết vật dụng đã thay đổi. Ngày em ra đi và bao gồm niềm vui mặt fan không giống, anh không được kiêu dũng nhằm luôn luôn chúc em hạnh phúc. Anh càng không đủ kiêu dũng để bảo rằng anh vui vị bắt gặp em hạnh phúc. Đó chính là đa số lời nói dối chỉ khiến cho lòng nhị ta quặn đau nhức tăng.

*

Thành phố này rộng lớn đến hơn cả khi yếu đuối ta biết phụ thuộc vào ai đây? Những mon ngày anh cùng em gồm nhau đã không còn. Liệu bạn tê tất cả đầy đủ vững vàng chãi để em tựa đầu vào phần lớn Lúc em mệt mỏi mỏi? Anh tự hỏi hầu hết thắc mắc ngô nkhiếp như thế khi không còn là nơi dựa mang đến em. Lúc em bỏ đi rồi, lòng anh không còn hi vọng, ý thức thân đôi ta giống như trống không.

Anh rất ý muốn giận em ngay trong lúc ban đầu, dẫu vậy điều đó lại quan yếu. Anh nỗ lực lừa dối bạn dạng thân rằng điều đó cũng trở nên nthủng bao lần khác, rồi cuối cùng em cũng trở thành trở trở về bên cạnh anh. Nhưng không… đầy đủ thứ sẽ biến đổi mãi sau.

Xem thêm: Viết Về Ngôi Trường Mơ Ước Bằng Tiếng Anh, Top 5 Bài Hay Nhất

Tất cả chỉ là sự cố gắng của đôi bàn tay anh bao phủ lấy những lưu niệm xa vời

Dẫu hiểu được nhỏng nuốm rước gió trong bàn tayDẫu hiểu được như bao bọc lấy mây trong lồng ngựcNlỗi kẻ dại anh mải mê chạy bắt lấyCuốn nắn đi rồi đa số đáng nhớ đã rời khỏi.Anh nhỏng kẻ khờ đần độn chỉ biết nghĩ về đến emAnh nhỏng bạn điên yêu thương Lúc không tìm được ý nghĩa sâu sắc nào khácHọ nói rằng bạn dạng thân anh rất cần phải cứu vãn rỗiNhưng mấy ai hiểu rõ sâu xa được em là sự cứu vớt chuộc của đời anh!

*

Ngày hôm ấy anh chỉ ý muốn chũm chặt đem tay em, rồi đôi ta vẫn chạy đi. Sẽ lại với mọi người trong nhà. Nhưng anh vẫn là fan nhìn em xa lánh vòng đeo tay anh, anh đang không thể làm gì. Anh sẽ ăn hại như thế.

Trong anh trong lúc này chỉ là việc tiếc nuối. Tiếc nuối vì bé bạn anh bắt buộc đảm bảo mang đến điều anh yêu. Em nói rằng đừng lo ngại vị cuộc sống này còn dài cùng rằng rồi anh sẽ niềm hạnh phúc. Nhưng em ơi mấy ai hiểu được em chính là niềm sung sướng tuyệt nhất anh có.

Anh cố cùng với mang em như bàn tay anh bao bọc lấy phần đa kỷ niệm xa vời. Vừa mung lung vừa thiết yếu làm sao. Sự dằn lặt vặt này bao giờ mới thôi dày vò trọng điểm can anh?

Em nói rằng anh đề xuất đứng lên và rằng đừng trường đoản cú quấy rầy bản thân mình. Nhưng em ơi… anh là con bạn yếu đuối như vậy kia. Họ nói rằng đàn ông quan yếu khóc, chẳng thể bi luỵ. Anh bảo rằng chúng ta trước đó chưa từng yêu. Nhưng anh vẫn thấy phiên bản thân bản thân thiệt thảm sợ.

Hãy để bàn tay anh bao bọc lấy phần đa kỷ niệm xa xăm một lượt rồi anh đã giỏi hơn

Nắm giữ đem điều mung lung nhỏng đáng nhớ chính là sự khổ cực. Nhưng hãy để anh được đắm chìm vào sự gian khổ này, hãy nhằm một thằng bé trai cũng có những lúc yếu đuối cùng đau khổ như thế. Ngay khohình ảnh xung khắc anh thấy bản thân nlỗi bị tiêu diệt đi lại là xúc cảm được sống tốt nhất. Dù sự sống ấy chỉ nên cảm giác vày hồ hết lưu niệm xa cách.

Thôi thì cứ nhằm hồ hết thiết bị điều đó, hãy mang lại anh trlàm việc yêu cầu thảm sợ tức thì bây giờ để rồi biết đâu Lúc bình minh lên mau chóng mai anh vẫn trở nên khỏe khoắn rộng. Để anh được đối lập cùng với sự việc theo cách này, để anh được giải toả. Sau từ bây giờ thôi rồi anh sẽ đựng gọn phần lớn sản phẩm vào chiếc hộp vượt khứ. Anh hứa hẹn rằng Lúc rạng đông bước đầu rọi vào khung cửa kia, công tắc nỗi lưu giữ về em sẽ tiến hành gạt xuống. Vậy là phần nhiều vật dụng kết thúc…

Nhưng thứ nhất, hãy cứ đọng để bàn tay anh bao phủ lấy hầu như lưu niệm xa vời này. Để một đợt cuối anh được ôm siết lấy em.