Vô tình là cơn gió

      19

Hẹn rồi đây là bài bác hát được thế hiện vì chưng Bùi Anh Tuấn. Dưới đây là lời bài hát hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn cố nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Vô tình là cơn gió

Lời bài xích hát hứa Một Mai – Bùi Anh Tuấn

Có con đường nào cách quaTa cho mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say đến giàNắng mưa là chuyện nắng và nóng mưaAi biết con tim đã vừa va đến hạnh phúc hay là chưa.

Vô tình là cơn gió có yêu thương tới bên bênGiữ gìn là nhiệm vụ đôi vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa hẹn xa bao thọ vẫn search nhauAnh chẳng hứa đang sang giàuChỉ hứa hẹn yêu dài lâuLỡ mai tránh xa, ai biết đượcChợt bặt tăm hay vội vàng lạc phần đa nốt yêu thương thươngMất nhau ngoại trừ kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi bao gồm đôi tim cùng nhịp

Có nhau là chuyện mau chóng thôi,Anh biết yêu thương thương mang lại rồiNgần ngại đôi môi ai chưa ngỏ lờiNếu như chậm rì rì đến sauKý ức nơi kia gồm nhauThì nắng mới ấm cúng hãy đợi nhau

*
" title="Lời bài xích hát hứa Một Mai " />

Hợp âm bài xích hát hẹn Một Mai

1. Có con phố nào cách qua ta đến mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say đến già nắng nóng mưa là chuyện nắng và nóng mưa ai biết con tim đã vừaChạm đến niềm hạnh phúc hay là chưa.

Xem thêm: Xếp Hạng Các Trường Tiểu Học Ở Hà Nội Chất Lượng Không Chổ Nào Chê

Vô tình là cơn gió có yêu thương mang lại gần anhGiữ gìn là trọng trách song vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao thọ vẫn kiếm tìm nhauAnh chẳng hứa đang sang nhiều chỉ hẹn yêu dài lâu.

ĐK:Lỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt mất tích hay cấp lạc phần đa nốt yêu thươngMất nhau bên cạnh kia, không với kịpVẽ ánh hoàng hôn vị trí tất cả đôi tim thuộc nhịp.

2. có nhau là chuyện sớm thôi anh biết yêu thương thương đến rồiNgần ngại song môi ai chưa ngỏ lời giả dụ như lờ lững đến sau ký kết ức khu vực kia tất cả nhauThì nắng nóng mới ấm áp hãy đợi nhau.

Karaoke bài xích hát hứa hẹn Một Mai


Có tuyến phố nào bước qua, Ta mang lại mang em món quà

“Có tuyến đường nào cách qua, Ta đến mang em món quàlà câu trước tiên của bài xích hát được tìm kiếm những của người nghe, tuy thuộc giai điệu tuy vậy không nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được trọn vẹn nhất tất cả thể.”

Tải bài hát

Để tải bài bác hát hứa Một Mai của Bùi Anh Tuấn.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và tải về format mp3 rất dễ dàng nhé!