Vitamin cho cá la hán

      19

Lựa chọn loại thức ăn mang đến cá la hán mau lên đầu là mục tiêu nhưng mà nhiều người nuôi loại cá này hướng đến đầu tiên. Với ghê nghiệm bán những loại thức ăn sản phẩm đầu mang đến nhiều loại cá, Thế giới cá cảnh khuyên nhủ bạn không nên bỏ lỡ những loại thức ăn sau đây!

*

Cách lựa chọn loại thức ăn mang lại cá la hán lên đầu

Việc lựa chọn loại thức ăn như thế nào rất quan tiền trọng trong quá trình nuôi cá la hán lên đầu. Cũng như những loài cá cảnh khác, cá la hán ăn rất nhiều và cần tất cả một chế độ dinh dưỡng cân nặng bằng hợp lý để phát triển cả màu sắc sắc và đầu.

Bạn đang xem: Vitamin cho cá la hán

Hãy đến cá la hán của bạn một chế độ ăn uống cân nặng bằng giàu vitamin, khoáng chất với protein cũng như các chất dinh dưỡng khác. Bạn gồm thể xen kẽ những loại thức ăn sống tự nhiên và thức ăn tổng hợp mang lại cá la hán của bạn.

*

Muốn nuôi cá la hán lên đầu cấp tốc bạn phải chọn lựa loại thức ăn phù hợp với chúng

Giun máu, tôm là thức ăn mang lại cá la hán mau lên đầu tốt nhất vào loại thức ăn sống tự nhiên dành riêng cho cá la hán. Tôm biển, giun máu là những thức ăn giàu chất đạm, khoáng chất, kích ưa thích sự thèm ăn cũng như tăng trưởng đầu một giải pháp tốt nhất.

Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua các loại thức ăn sẵn mang đến cá la hán của bạn. Gồm rất nhiều loại thức ăn sẵn gồm với nhiều mức giá chỉ khác nhau. Điều quan tiền trọng là mục tiêu nuôi cá của bạn là gì, tăng màu sắc, tăng kích thước đầu hay cả hai? Xác định mục tiêu bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại thức ăn phù hợp với những tip méc nhau nhỏ đến từ Thế giới cá cảnh sau đây.

Tham khảo ngay tìm kiếm thức ăn mang đến cá nhỏ tốt nhất

3 Tip nuôi cá la hán lên đầu bạn cần biết

Tip 1: luôn luôn kiểm tra thành phần trong thức ăn tất cả sẵn

Thức ăn cá la hán lên đầu dạng sẵn bao gồm rất nhiều loại. Bạn gồm thể lựa chọn bất kỳ loại nào, đắt hoặc rẻ tùy điều kiện khiếp tế. Mặc dù nhiên, lời khuyên mà Thế giới cá cảnh giành cho bạn đó là hãy luôn luôn luôn kiểm tra thành phần trước khi mang lại ăn. Bởi gồm những loại thức ăn đắt tiền cũng tất cả thể độn những thành phần phụ gia không có lợi mang đến cá của bạn.

Hãy luôn luôn tìm kiếm mang lại cá la hán của bạn thức ăn gồm từ nguồn cá nguyên con, hoặc động vật gần cạnh xác. Đây là nguồn protein với khoáng chất cao nhất để tạo phải thức ăn đến cá la hán lên đầu tốt nhất.

Ngoài ra, vào thành phần thức ăn tất cả thể thêm các loại tảo xoắn, tảo xanh lam dễ tiêu hoặc các vi khuẩn lam. Đây là nguồn bổ sung thêm vitamin tạo sức đề chống và mang đến cá la hán một hệ tiêu hóa tốt.

*

Lựa chọn thức ăn mang lại cá la hán lên đầu phải đảm bảo dinh dưỡng bằng một chế độ ăn đa dạng

Tip 2: Nuôi cá la hán lên đầu bằng chế độ ăn uống đa dạng

Hầu hết mọi người thường mắc một sai lầm cơ bản là cho cá la hán ăn đi ăn lại một loại thức ăn mà bạn nghĩ là phù hợp. Mặc dù nhiên, đây ko phải là điều tốt trong quy trình nuôi cá la hán lên đầu. Về lâu dài, bọn chúng sẽ làm cá la hán của bạn mất cảm giác thèm ăn để phạt triển và có thể gây ô nhiễm nguồn nước của bể.

Do đó, đa dạng chế độ ăn uống bằng nhiều loại thức ăn không giống nhau là điều cần thiết bạn đề nghị làm. Bạn có thể cụ thế chủ đề thức ăn hàng tuần, bằng nhiều loại thức ăn sẵn. Xen kẽ vào đó là một vài ba loại thức ăn sống và các loại rau, củ hợp lý.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Đôi Giày Cao Gót Đẹp Nhất Việt Nam, Top 5 Mẫu Giày Cao Gót Cô Dâu Đẹp Nhất

Xem ngay cá la hán ăn gì ở mỗi chu kỳ phát triển? vài điều bạn nên biết

Tip 3: Tần suất cho ăn phù hợp

Ngoài lựa chọn loại thức ăn đến cá la hán lên đầu, và có chế độ ăn phù hợp thì tần suất ăn cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng. Bạn tất cả thể đến cá la hán của bản thân ăn 3 lần trong 1 ngày. Tất nhiên cũng đề xuất kiểm tra lượng thức ăn cho cá của bạn phù hợp trong khoảng 3 đến 5 phút đầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến chất lượng nước của bể. Hãy luôn đảm bảo cá la hán của bạn được sống vào môi trường không có chất thải. Hãy vệ sinh bệ và những dụng cụ mang lại ăn một phương pháp thường xuyên nhất. Đồng thời thường xuyên tương tác với những chú cá la hán của bạn để tạo môi trường sống thoải mái nhất.

*

Lựa chọn các loại thức ăn cá la hán lên đầu đa dạng tại Thế giới cá cảnh là cách nhanh nhất và đơn giản nhất

Thức ăn cá la hán lên đầu tốt nhất không thể bỏ lỡ

Sau đây, Thế giới cá cảnh sẽ đến bạn một số loại thức ăn cho cá la hán mau lên đầu được nhiều người ưa thích với lựa chọn nhất.

Porpoise, thức ăn mang đến cá la hán mau lên đầu toàn diện nhất

Đối với nhiều người chơi cá la hán lâu năm thì thương hiệu porpoise không hề xa lạ. Đây là thức ăn đến cá la hán lên đầu tốt nhất cơ mà bạn không thể làm sao bỏ ra khỏi danh sách thực đơn mang lại cá của mình.

Thành phần bao gồm gồm bột cá, bột nhuyễn thể, bột giun vàng, tảo xoắn, dầu cá, các loại vitamin A, D3, E, K3, B1, B6, B12, D. Hình như porpoise còn bao gồm các phức hợp khoáng chất cần thiết mang đến sự phân phát triển đầu toàn diện mang đến cá la hán như phức hợp đồng glycerin, phức hợp kẽm, sắt, canxi…

Đây là thức ăn cá la hán lên đầu cung cấp chạy nhất tại Thế giới cá cảnh. Ko chỉ thành phần tự nhiên, không có các chất gây hại còn có lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Chỉ với 70 ngàn đồng bạn đã gồm 180g thức ăn dạng viên chứa hàm lượng protein lên đến 45% và những hàm lượng chất béo, vi-ta-min phù hợp.

*

Ngoài porpoise, Cz1 help kok Thế giới cá cảnh còn nhiều loại thức ăn đến cá la hán mau lên đầu khác như Okiko, Top...

Thức ăn cá la hán lên đầu theo công thức mới Cz1 help kok

Đây là loại thức ăn được yêu thương thích dành riêng cho những ai muốn nuôi cá la hán lên đầu một cách lập cập và an toàn. Thành phần protein lên đến 58% được pha chế đặc biệt với các thành phần tăng trưởng giúp phát triển đầu cũng như màu sắc sắc mang đến cá la hán.

Các hạt thức ăn bao gồm kích thước vừa phải, thích hợp cả với những chú cá la hán nhỏ. Lúc thả vào nước, hạt sẽ lập tức trở cần mềm như bọt biển nhưng vẫn giữ khuôn mẫu dạng ban đầu kích ưng ý cá la hán ăn ngay. Do không tan cần sẽ không có tác dụng nước bị đục.

Đây là thức ăn với công thức thế hệ mới, sẽ góp cá la hán phạt triển những mô ở đầu một cách mau lẹ chỉ sau vài ba lần ăn. Thành phần ko chứa những hormon khiến hại, cân bằng giữa các khoáng chất dinh dưỡng cung cấp đến cá của bạn bữa ăn đầy đủ nhất.

Ngoài 2 loại thức ăn được thích thú ở trên, Thế giới cá cảnh còn có nhiều chủng loại thức ăn mang đến cá la hán lên đầu. Hơn 23 loại thức ăn đa dạng về giá bán cả, thành phần dinh dưỡng cùng đều gồm nguồn gốc uy tín, đảm bảo chất lượng nhất dành riêng cho cá la hán của bạn!

Mua ngay hơn 20+ loại thức ăn phù hợp nhất mang đến cá la hán của bạn