Vẽ ốp lưng điện thoại đơn giản

      128

Thay bởi vì đi mua đông đảo mẫu ốp sườn lưng in sẵn. Trên sao họ không demo tự mình vẽ tô điểm ốp lưng smartphone theo phong thái riêng, không phải lo ngại đụng hàng nhi?. Hãy xem video dưới trên đây để biết chi tiết về phương pháp làm nhé!


*
bởi Jason ThanhNgày đăng bài 11 Th9, 2021
Ốp sống lưng từ lâu đã hết đơn thuần là một trong những thứ để bảo vệ điện thoại của bạn mà nó rất có thể kết vừa lòng với smartphone để khiến cho một phụ khiếu nại thời trang cực kỳ độc đáo. Thay người sở hữu nói lên cá tính của mình qua ngôn ngữ hình ảnh và chữ viết lên loại case phone. Hôm nay hãy cùng cunhanlienket.com Vietnam tham khảo qua phương pháp tự vẽ trang trí mang đến 4 chủng loại ốp sống lưng siêu đẹp sau đây nhé!.

Bạn đang xem: Vẽ ốp lưng điện thoại đơn giản


*

Các đồ dụng cần chuẩn bị trước khi vẽ trang trí ốp lưng smartphone bằng bút cunhanlienket.comỐp lưng: một số loại trong suốt, ốp vật liệu nhựa dẻo đen,.. Phụ thuộc vào loại ốp của người tiêu dùng đang có.Khăn sạch với nước để gia công sạch mặt phẳng cần vẽ lênCọ mút xốp, rửa lông chổi mềm, ống hút (tùy theo mẫu).Các mẫu mã hình vẽ hoặc ý tưởng phát minh có sẵn (có thể tìm hiểu thêm trên mạng)Bút đánh dầu cunhanlienket.com Oil Based các màu (tùy theo mẫu)
*
Bút sơn dầu cunhanlienket.com Oil Based – Ngòi 1.5mm
Các cách để phát triển thành biến dòng ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời:Bước 1: Chuẩn bị sẵn các loại ốp lựng điện thoại quan trọng và cây viết sơn dầu cunhanlienket.com

*

*

Bước 2: lau sạch bề mặt cần vẽ và triển khai dùng cây viết để vẽ các hình mẫu lên ốp lưng

Mẫu số 1: Vẽ hình bọ cánh cam màu đỏ đen.

*

*

*

Mẫu số 2: Vẽ nhánh hoa mai mùa xuân lên ốp vật liệu nhựa dẻo color đen

*

*

*

Mẫu số 3: Vẽ bồn hoa xương rồng.

*

Để sơn trắng trùm lên trên case trong, bạn thực hiện mực cây viết sơn cunhanlienket.com màu trắng, bình sịt tủ trắng tốt sơn che trắng hay được dùng trong có tác dụng Nails phần đa được. Sau đó, dùng cây bút sơn những màu nhằm vẽ hình mà bạn muốn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2020 Đà Nẵng, Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Đà Nẵng 2020

*

Mẫu số 4: trộn trộn những màu tô trên ốp sống lưng của năng lượng điện thoại

Để pha được các màu sơn này, các bạn dung bút sơn cunhanlienket.com thừa nhận nhẹ ngòi xuống nhằm mực tô trong cây bút chảy ra ngoài, tiếp nối sử dụng cọ để vẽ lên ốp lưng

*

*

Dùng ống hút nhằm thổi những mảng màu hòa quấn vào nhau, để dòng ốp trở nên khác biệt hơn.

*

Bước 3: Để khô các mẫu đang vẽ trường đoản cú 10 – 15 phút. Để yên chổ chính giữa hơn chúng ta có thể sử dụng trong số những cách sau để mực sơn được chắc chắn hơn: áp dụng máy sấy tóc nhằm sấy sơ qua bề mặt vẽ, lấp một lớp sơn sịt nhẵn (thường dùng bình sịt hay cung cấp tại những tiệm sơn), bao phủ nano lên ốp sống lưng dể được bền màu hơn.

*

Như vậy, chỉ với một số trong những bước solo giản, chúng ta đã hoàn thành xong 4 mẫu ốp lưng độc đáo và khác biệt này. Trông bọn chúng thật tuyệt bắt buộc không nào. Giờ thì các bạn hãy gắn chúng vào dế cưng và đi ra ngoài để khoe với anh em thôi nào. Chúc các bạn thành công trong dự án công trình vẽ nghệ thuật này. Mọi vướng mắc hay đóng góp góp chủ kiến hãy phản hồi ngay bên dưới, hoặc inbox trực tiếp về chat.cunhanlienket.com.vn để chúng tôi phản hồi chúng ta nhanh hơn, giỏi hơn, tận tình rộng nhé!


cunhanlienket.com là website chia sẻ các bài xích hướng dẫn nghệ thuật thủ công bằng tay từ cây bút cunhanlienket.com, đối chiếu & tiến công giá cụ thể về tất các thành phầm của cunhanlienket.com. cunhanlienket.com thuộc sở hữu bởi cunhanlienket.com VietnamĐại lý phân phối bằng lòng bút cunhanlienket.com trên Việt Nam. Cám ơn độc giả đã thân yêu đến nội dung bài viết này. Chúc chúng ta có một ngày new vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Xin chào và hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo.