Van cấp nước bồn cầu

      228

Van cấp nước bồn cầu là phần tử quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới nguyên lý buổi giao lưu của bồn ước vệ sinh. Do đó việc nắm vững kỹ thuật bảo dưỡng, sửa van cấp nước bể cầu là hết sức đặc biệt quan trọng giúp các hộ mái ấm gia đình giảm thiểu giá thành thuê thợ bài bản khi gặp gỡ sự nắm hỏng hóc. THAM KHẢO tức thì NHÉ.

Bạn đang xem: Van cấp nước bồn cầu


*

Bạn đã biết cách bảo dưỡng, thay thế sửa chữa van cấp nước bể cầu đúng cách?


Cấu tạo của van cấp cho nước bể cầu

Van cung cấp nước bể cầu gồm chức năng chính là cung cấp và giữ nước xả trong thừa trình hoạt động vui chơi của bồn mong vệ sinh. Bởi vì thế, nếu như van cấp cho nước bị hư hại sẽ khiến cho bồn cầu chuyển động không giỏi gây rò rỉ nước. Điều này tạo ra những phiền toái không bé dại trong cuộc sống: thất thoát tài nguyên, gia tăng ngân sách chi tiêu tiền điện, nước hàng tháng, gây cạnh tranh chịu cho người dùng,trì trệ hoạt động sinh hoạt hằng ngày…

Trước khi thực hiện sửa van cấp nước bồn cầu, bạn phải nắm rõ cấu tạo của bộ phần này thế nào để đảm bảo các các bước được tiến hành đúng kỹ thuật nhằm mục tiêu đạt được tác dụng cao nhất. Van cấp nước bao gồm các bỏ ra tiết: van phao, gioăng cao su, lá van, các van, cổng lắp ống cung cấp nước bù, thanh ren kiểm soát và điều chỉnh mực nước, vít điều chỉnh áp lực nước cấp.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng vị trí bộ phần của van cung cấp nước bồn cầu qua hình hình ảnh dưới đây:

*

Nguyên nhân và cách sửa van cung cấp nước bể cầu

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp gỡ và cách xử lý lúc bị thất thoát nước trong van cung cấp nước bồn cầu. Hãy nhờ vào từng trường hợp cụ thể để áp dụng và bạn có thể tự tiến hành sửa chữa thay thế thay vì phải gọi thợ về sửa.

Nguyên nhânCách xử lý
Lá van cao su bị kênh bởi vì cặn bẩnVệ sinh sạch mát sẽ
Cần phao để quá teo so với miệng xả trànĐiều chỉnh yêu cầu phao tốt xuống cho hợp lý
Gioăng cao su bám những cặn bẩnVệ sinh sạch mát sẽ
Van đồn đãi bị kẹt vào thành cất nướcĐiều chỉnh lại về đúng vị trí

Hướng dẫn quá trình bảo dưỡng solo thuần van cung cấp nước bể cầu

Để sửa van xả nước bồn cầu nhanh chóng, tác dụng nhất chúng ta hãy triển khai theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: chuẩn bị dụng ráng gồm: Rẻ vệ sinh sạch, cờ lê, kìm tua vít…

Bước 2: Khóa van cấp nước trong công ty vệ sinh

Bước 3: Dùng cờ lê tháo dỡ dây cấp cho nước nối với van cấp nước với đường cung cấp nước

Bước 4: toá van cung cấp nước theo trình tự: Một tay duy trì van phao, tay còn sót lại dùng kìm vặn ốc, rước gioăng cao su thiên nhiên rồi chuyển van phao ra ngoài két cất nước.

Bước 5: dỡ gỡ từng cụ thể của van cấp cho nước: gioăng cao su, chốt van phao, van phao, lá van.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Chính Trị Có Tuyển Nữ Không ? Trường Sĩ Quan Chính Trị Có Tuyển Nữ Không

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh từng bộ phận của van cung cấp nước bởi rẻ vệ sinh sạch.

Bước 7: lắp ráp lại van cấp nước theo trang bị tự: lá van, cụm van, van phao, các chốt van, gioăng cao su,..

Bước 8: thêm van trả về vị trí lúc đầu bằng phương pháp để van vào trong két đựng nước, sử dụng một tay giữ lại van, một tay tra gioăng cao su thiên nhiên rồi siết chặt lại bằng kìm.

Bước 9: lật lại van cấp nước cùng tiến sản phẩm xả thử, nếu nước không trở nên rò rỉ với van xả vận động tốt thì quá trình bảo dưỡng thiết bị của bạn đã thành công.

Van cấp đất nước bạn gặp mặt vấn đề rất cần phải thay thế?

HÃY LIÊN HỆ ngay lập tức ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


*


Trên đó là cách lý giải sửa van cấp cho nước bể cầu. Hãy đảm bảo rằng bạn lắp ráp và thay thế thiết bị đúng với yêu cầu để đạt tác dụng như ao ước muốn.

Tác Giả: Lương Thị Yến

*
Tôi là Yến Lương. Cùng với niềm mê say với thiết kế, trang trí nội thất và âu yếm nhà cửa tôi muốn share đến chúng ta đọc, góp các chúng ta có thể tạo dựng được một không khí sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!