Uốn lông mi giá bao nhiêu

      19

Uốn ngươi collagen 3D-6D là phương thức làm cong lông nheo bằng technology 3D-6D giúp sợi mi cong đều thoải mái và tự nhiên mà không làm cho khô hoặc gãy.

Bạn đang xem: Uốn lông mi giá bao nhiêu

Đặc biệt làn mày còn được che thêm một lớp dưỡng collagen tạo thành độ mềm mại và mượt mà và nhẵn mượt. 

Uốn mày collagen 3D-6D là gì?

Uốn mày collagen 6D sử dụng technology uốn nhiều chiều thời thượng nhất hiện thời giúp làn ngươi cong phần đông tự nhiên. Khi hoàn thành, sản phẩm mi đạt độ cong vừa phải. Cho dù nhìn thiết yếu diện, từ trên xuống, từ bên dưới lên hay chú ý ngang thường rất có hồn, gương mặt không bị dữ. Cách có tác dụng cong mi này duy trì được độ cong khoảng 3 – 4 tháng, lâu gấp đôi so cùng với các phương thức uốn thông thường. Ngoài ra, bí quyết uốn 3D-6D còn có tương đối nhiều kích độ lớn và độ cong không giống nhau để phái đẹp dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với độ lâu năm mi và dáng vẻ khuôn mặt. 

*
*
*
*

Lưu ý lúc uốn mi collagen 

Để đảm bảo có được mặt hàng mi cong tự nhiên và quá trình uốn mi ra mắt an toàn, không khiến hại mang lại mắt, bạn cần lưu ý những điều đặc biệt sau. 

Chọn các đại lý thẩm mỹ, spa, trung chổ chính giữa làm đẹp,… uy tín để thực hiện.

Xem thêm: Mặt Tròn Để Tóc Gì? Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Tròn 35 Tóc Xoăn Cho Mặt Tròn Ý Tưởng

Bạn tránh việc tiếc tiền cơ mà chọn hầu như nơi giá tốt vì rất có thể gây tác động đến chất lượng. Với dung dịch uốn mi, bạn nên khám phá về nhiều loại mà đại lý làm đẹp cần sử dụng cho mình. Kiểu cách hơn, chúng ta có thể tự mua thuốc và mang lại cho họ sử dụng. Với những loại thuốc mới hoặc lạ, cực tốt bạn buộc phải yêu mong thử bên trên da trước khi thực hiện nhằm mục đích tránh xẩy ra tình trạng dị ứng, kích ứng. Trong suốt thời hạn uốn lông mi, nếu cảm xúc mi đôi mắt nặng, đau, rát hoặc ngứa ngáy khó chịu ngáy, chúng ta cũng có thể yêu ước dừng ngay. Trường đúng theo thuốc rơi vào hoàn cảnh mắt, bạn phải rửa lại bởi nước sạch các lần cùng đến những trung trung khu y tế để kiểm tra.

Giá uốn mi collagen

Giá uốn mi bao gồm sự khác hoàn toàn lớn tùy vào thời gian độ sang trọng trọng, phong cách của địa chỉ mà bạn thực hiện cũng như unique của dung dịch sử dụng. Trung bình, giá thành mỗi lần uốn nắn 3D-6D là từ bỏ 300.000 đồng cho 1 triệu đồng. Trước khi đưa ra quyết định làm cong mi theo technology hiện đại này, chúng ta nên mày mò kỹ về uy tín, tiến trình làm việc cũng như phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng thương mại & dịch vụ để lựa chọn được địa điểm uốn mày phù hợp.