Bạn muốn tải về sử dụng một vài ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại iOS và Android mà không phải dùng máy chấm công trong mùa dịch nCoV đang lan rộng như hiện nay?

App chấm công hay ứng dụng chấm công là hình thức chấm công tính ngày lương lao động trên điện thoại, không cầndùng máy chấm công. App này có đầy đủ các tính năng như: checkin, checkout, xin nghỉ phép, xin làm tại nhà, xin làm việc từ xa….

Đang xem: ứng dụng chấm công trên iphone

Dưới đây là một số ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí cho điện thoại iOS và Android mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

ACheckin: App chấm công cá nhân online hiện đại

Đầu tiên trong danh sách các phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí hiện đại nhất hiện nay phải kể đến ACheckin. ACheckin áp dụng công nghệ QR code, không cần lắp đặt và có thể sử dụng đa nền tảng trên iOS, Android PC, Web/CMS.

*

Ứng dụng checkin trên điện thoại này đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng một cách minh bạch.

Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự kể trên thì ACheckin còn có thêm tính năng quản lý dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), quản lý tài sản, quản lý tài nguyên một cách hiệu quả.

Trong thời điểm mùa dịch nCoV lan rộng toàn thế giới như này, bạn nên tải ngay ACheckin về để tính công và ngày lương đảm bảo chính xác nhất.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android tại đây

Tanca: Hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả

Thuộc nhóm các ứng dụng chấm công cho iOS và Android hàng đầu hiện nay, Tanca tích hợp nhiều chức năng Quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý nhân viên. Người dùng tạo một tài khoản, sau đó thêm dữ liệu nhân viên của mình trên đó.

*

Đầu tiên bạn thể Check in/check out thoải mái khi không ràng buộc internet, giúp cho người dùng có thể chấm công bất kỳ thời gian nào cho công việc của mình. Cách thứ 2, đối với các công ty cần kiểm soát việc chấm công của nhân viên tại địa điểm làm việc, quản lý cần thiết lập Wifi ID hoặc BSSID của Wifi công ty. Ứng dụng sẽ bắt buộc các nhân viên phải kết nối điện thoại Internet với Wifi công ty thì mới có thể thực hiện chấm công.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Pha Chè Khô Ngon Mà Không Bị Đỏ, Cách Pha Chè Thơm Ngon, Đậm Vị

Tanca còn hỗ trợ chấm công thông qua GPS hoặc hình ảnh. Khi chấm công, người dùng phải chia sẻ hoặc chụp hình vị trí hiện tại. Sau khi thực hiện các bước trên người dùng sẽ được phép chấm công. Quản lý vẫn duy trì việc ký tên vào sổ nhanh chóng bằng việc tick các ô chấm công cho nhân viên.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.greenapp.worktrack

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/tanca/id1370259842?ls=1

Wisami: Ứng dụng chấm công tự động

Cũng giống như bao ứng dụng khác, Wisami chỉ cho phép chấm công cá nhân online có kết nối mạng và cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

*

Ứng dụng này sử dụng địa chỉ email để đăng nhập và tạo tài khoản cho nhân viên. Bạn có thể nhập địa chỉ email của các nhân viên và mời họ cùng sử dụng.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wisami2&hl=en_US

Timesheet IS: Chấm công bằng tiếng Anh

*

Timesheet IS là một ứng dụng của Phần Lan nhưng cũng được khá nhiều người Việt sử dụng. Ứng dụng này chủ yếu được dùng cho người dùng cá nhân muốn chấm công cho mình. Do là ứng dụng của nước ngoài nên Timesheet IS có phần bất tiện vì không có tiếng Việt. Timesheet tập trung vào việc ghi lại giờ chấm công và theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Ứng dụng này cũng chỉ sử dụng được khi có internet.

Link tải ứng dụng cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/timesheet-is/id445811752

Timesheet: App quản lý công việc, thời gian

Ứng dụng này cá nhân hóa, và khá phù hợp với những ai muốn theo dõi công việc của mình. Timesheet cho phép đặt giờ giấc, ghi lại các giờ giải lao, đặt các khoản tiền lương theo giờ, đặt thời hạn….

*

Mỗi tháng ứng dụng này sẽ tóm tắt số giờ làm việc, số giờ làm thêm mỗi tháng. Cũng giống Tanca, Timesheet cho phép đồng bộ dữ liệu chấm công trên điện thoại với trên máy tính. Người dùng có thể chấm công trên điện thoại hoặc trên máy tính của họ.

Xem thêm: Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Tập 10 Ngày 9/3, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Trên đây là một số ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí hiệu quả nhất mà bạn nên tải về dùng thử, đặc biệt trong mùa dịch Covid 19 như hiện nay.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *