Ứng dụng chấm công trên iphone

      193

Bạn ý muốn tải về thực hiện một vài vận dụng chấm công cá nhân miễn tầm giá trên điện thoại iOS và game android mà không phải dùng trang bị chấm công trong dịp dịch nCoV đang mở rộng như hiện tại nay?

App chấm công hay áp dụng chấm công là bề ngoài chấm công tính ngày lương lao đụng trên điện thoại, ko cầndùng đồ vật chấm công. Tiện ích này có đầy đủ các thiên tài như: checkin, checkout, xin ngủ phép, xin có tác dụng tại nhà, xin làm việc từ xa….

Bạn đang xem: Ứng dụng chấm công trên iphone

Dưới đấy là một số ứng dụng chấm công cá thể miễn phí cho điện thoại thông minh iOS và app android mà công ty chúng tôi muốn trình làng cho những bạn.

ACheckin: phầm mềm chấm công cá thể online hiện tại đại

Đầu tiên trong list các phần mềm chấm công trên điện thoại cảm ứng miễn phí văn minh nhất hiện nay phải kể tới ACheckin. ACheckin áp dụng công nghệ QR code, không cần lắp đặt và có thể sử dụng đa nền tảng gốc rễ trên iOS, apk PC, Web/CMS.

*

Ứng dụng checkin trên điện thoại cảm ứng này đảm bảo an toàn chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau thời điểm tải phầm mềm về, các bạn được cấp Workspace của vị trí đang làm việc và bước đầu check dễ dàng. Dựa vào đó, fan dùng rất có thể kiểm rà số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dãi trên ứng dụng một giải pháp minh bạch.

Bên cạnh tính năng thống trị nhân sự đề cập trên thì ACheckin còn tồn tại thêm tính năng thống trị dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), thống trị tài sản, làm chủ tài nguyên một biện pháp hiệu quả.

Trong thời khắc mùa dịch nCoV lan rộng toàn trái đất như này, chúng ta nên tải ngay lập tức ACheckin về để tính công với ngày lương bảo vệ chính xác nhất.

Link cài đặt iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link download Android tại đây

Tanca: Hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả

Thuộc nhóm những ứng dụng chấm công cho iOS và Android bậc nhất hiện nay, Tanca tích hợp những chức năng quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý nhân viên. Người tiêu dùng tạo một tài khoản, kế tiếp thêm dữ liệu nhân viên của chính bản thân mình trên đó.

*

Đầu tiên chúng ta thể check in/check out thoải mái và dễ chịu khi ko ràng buộc internet, giúp cho tất cả những người dùng có thể chấm công ngẫu nhiên thời gian làm sao cho các bước của mình. Cách thứ 2, đối với các công ty cần điều hành và kiểm soát việc chấm công của nhân viên tại vị trí làm việc, thống trị cần thiết lập Wifi ID hoặc BSSID của Wifi công ty. Ứng dụng sẽ bắt buộc những nhân viên bắt buộc kết nối điện thoại cảm ứng Internet cùng với Wifi doanh nghiệp thì mới có thể thực hiện chấm công.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Pha Chè Khô Ngon Mà Không Bị Đỏ, Cách Pha Chè Thơm Ngon, Đậm Vị

Tanca còn hỗ trợ chấm công thông qua GPS hoặc hình ảnh. Khi chấm công, người tiêu dùng phải chia sẻ hoặc chụp ảnh vị trí hiện tại. Sau khi thực hiện công việc trên người dùng sẽ được phép chấm công. Cai quản vẫn duy trì việc ký kết tên vào sổ gấp rút bằng vấn đề tick các ô chấm công đến nhân viên.

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.greenapp.worktrack

Link mua iOS: https://apps.apple.com/us/app/tanca/id1370259842?ls=1

Wisami: Ứng dụng chấm công trường đoản cú động

Cũng giống hệt như bao vận dụng khác, Wisami chỉ chất nhận được chấm công cá thể online có liên kết mạng và cũng tích hòa hợp tích năng xin ngủ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

*

Ứng dụng này sử dụng địa chỉ email nhằm đăng nhập và tạo thông tin tài khoản cho nhân viên. Chúng ta có thể nhập địa chỉ email của các nhân viên và mời họ cùng sử dụng.

Link mua Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wisami2&hl=en_US

Timesheet IS: Chấm công bình tiếng Anh

*

Timesheet IS là 1 trong ứng dụng của Phần Lan nhưng cũng rất được khá không ít người dân Việt sử dụng. Ứng dụng này chủ yếu được dùng cho tất cả những người dùng cá nhân muốn chấm công mang đến mình. Vị là áp dụng của quốc tế nên Timesheet IS có phần phiền phức vì không tồn tại tiếng Việt. Timesheet triệu tập vào việc đánh dấu giờ chấm công cùng theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Ứng dụng này cũng chỉ sử dụng được khi tất cả internet.

Link tải vận dụng cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/timesheet-is/id445811752

Timesheet: App thống trị công việc, thời gian

Ứng dụng này cá nhân hóa, với khá cân xứng với hầu như ai hy vọng theo dõi các bước của mình. Timesheet chất nhận được đặt giờ đồng hồ giấc, đánh dấu các giờ giải lao, đặt các khoản tiền lương theo giờ, để thời hạn….

*

Mỗi tháng vận dụng này sẽ tóm tắt số giờ làm việc, số giờ làm thêm mỗi tháng. Cũng giống như Tanca, Timesheet chất nhận được đồng bộ dữ liệu chấm công trên smartphone với trên lắp thêm tính. Bạn dùng hoàn toàn có thể chấm công trên điện thoại hoặc trên máy tính xách tay của họ.

Trên đấy là một số áp dụng chấm công cá thể miễn phí kết quả nhất mà bạn nên tải về sử dụng thử, đặc biệt trong mùa dịch Covid 19 như hiện nay nay.