Từ bao lâu nay anh cứ mãi cô đơn

      69

Ánh Nắng của anh là bài bác hát thừa thế hiện vì Đức Phúc. Dưới đấy là lời bài bác hát Ánh Nắng của anh ý của Đức Phúc dĩ nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Từ bao lâu nay anh cứ mãi cô đơn

Lời bài hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ nuốm trôi qua liên miên riêng anh một mình nơi đâyNhững time trôi qua tầm tay với .Chờ một ai kia đến bên anh, yên ổn nghe những tâm tư này…

Là tia nắng nóng ấm, là em đến mặt anh mang đến vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây black vây xung quanh cuộc… đời địa điểm anh.Phút giây anh muốn đến tình thương ấyGiờ đó là em, bạn anh mong ước bao đêm.

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn luôn là tình nhân em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong nóiVì em luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng nóng trong anh ko xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau tất cả em luôn bên anh trên con đường ta bình thường đôi .Niềm hạnh phúc như vào cơn mơ, không bao giờ..anh suy nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình cảm ấy…Giờ đấy là em …người anh vẫn mãi ko quên

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là người yêu em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh hy vọng nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh ko xa rời.

Thông tin bài xích hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, các bạn đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời hạn qua!Tác giả phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác đưa phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài bác hát Ánh Nắng của anh ấy <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài xích hát Ánh nắng và nóng Của Anh


1. Từ  bao bấy lâu anh cứ  mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua miên man riêng anh một  mình nơi đây Những phút giây  trôi qua trung bình tayChờ một ai đó  đến mặt anh lặng nghe rất nhiều tâm tư  này.

Xem thêm: Mình Đứng Ở Giữa Con Dốc Mình Cố Ngăn Sẽ Không Khóc, Lời Bài Hát Tất Cả Sẽ Thay Em Của Phạm Quỳnh Anh

2. Là  tia nắng và nóng ấm, là em  đến bên anh mang đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây black vây quanh cuộc  đời nơi anh Phút giây anh  mong đến tình yêu thương ấyGiờ  đây là em tín đồ anh mong ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn thật  gần bên em  sẽ luôn là  vòng tay ấm êmSẽ luôn luôn là  người yêu em , cùng  em đi đến chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em  cười, vì em  luôn là tia nắng nóng trong  anh ko xa  rời.

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn bên anh trên nhỏ đường  ta bình thường đôiNiềm hạnh  phúc như trong giấc mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình thương ấyGiờ  đây là em, bạn anh sẽ mãi không  quên.

Karaoke bài bác hát Ánh nắng và nóng Của Anh


Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hay

“Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu giỏi là câu trước tiên của bài bác hát được tìm kiếm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu cơ mà không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được hoàn toản nhất bao gồm thể.”

Tải bài bác hát

Để tải bài hát Ánh Nắng của anh ý của Đức Phúc.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đầy đủ người có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và cài về format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!