Truyện tranh đam mỹ khi đôi chân thôi bước

      253
Truyện Khi Đôi Chân Thôi Bước với nội dung: "Cứ tiếp tục thao tác làm việc quần quật rồi sinh sống nhỏng một nhỏ chó ở tầng bên dưới buôn bản hội giỏi là tôi trả hết nợ mang đến cậu rồi cậu theo tôi?"Soo Young - một tuyển thủ quyền anh đã buộc phải giải nghệ bởi chấn thương nghỉ ngơi chân, vẫn mắc kẹt với tên nhà nợ Tea Seung vày lô nợ trường đoản cú bên trên ttránh rơi xuống của ông ba. Thế nhưng quyết trọng điểm của Soo Young lại ktương đối gợi lên một hứng trúc mới mang đến Tea Seung. Lời đề xuất của Tea Seung sẽ là 1 lối thoát cho Soo Young, hay lại là một trong con đường dẫn mang lại một âm phủ khác đây?

Truyện tranh Khi Đôi Chân Thôi Bước được cập nhật độc nhất cùng không thiếu thốn nhất trên KhoTruyenTnhãi.Com. Hãy LikeChia sẻ nhằm ủng hộ Kho Truyện Tnhóc con ra các cmùi hương tiên tiến nhất của truyện lúc Đôi Chân Thôi Bước các bạn nhé.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ khi đôi chân thôi bước


Danh sách chương


Số chương thơm Cập nhật

cũng có thể bạn quan tâm:


Bình luận truyện


Đang mua comment...

Truyện Xem Nhiều


Thể Loại


Action Bách Hợp Báo thù Boy Love Cổ đại Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn Kinc dị Magic Manhua Adventure Ngôn Tình Nhân Trúc Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma Tình Cảm Trinch Thám Tu Tiên Xuyên ổn Không Truyện Màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa Truyện tma lanh người lớn Trọng sinch Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Tam Giới Toàn Thư


Hồng Quân Lão Tổ Và Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Quốc, fan thầy thứ nhất, cũng chính là người dân có pháp lực đè nén, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên ổn Tdiệt Thiên Tôn fan đứng đầu tiên Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Tbỏ Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được xuất hiện tự khí cội trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí ngulặng gốc trước khi phân phân thành lưỡng nghi âm khí và dương khí.

Thái Thượng Lão Quân vị đệ tử thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong vào Tam Tkhô nóng, thông thường Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linch Bảo Thiên Tôn vị đồ đệ trang bị 3 vào Tam Thanh

Ông là đồ đệ đồ vật ba của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Ngulặng Tbỏ Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên ổn Tdiệt Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ Không Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ Không Đầu là các quỷ hồn hiện ra do bạn, thiết bị bị thiếu tính thân mạng Khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí Hư Vô phát xuất một kân hận tia nắng lớn lao với tích điện khôn cùng rất nhiều Điện thoại tư vấn là Đại Linch Quang tuyệt Thái Cực Quang tốt lâm thời Gọi là nơi bắt đầu Đạo.

Chu Khổng Tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên xuất hiện tự thời Thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Xem thêm: 14 Cách Dịch Đoạn Văn Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt, DịCh VäƒN BảN TiếNg Anh Online

Truyền thuyết Thông Linc Chỉ

Từ thời Tối Cổ, clỗi hành mang Đạo Gia hay sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, tua dây links tương thông cùng clỗi linch mọi Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linch Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linch Chỉ hay được áp dụng như là tín đồ dùng đại biểu cho 1 trường phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyenttinh quái.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được Thành lập vì đa số thanh niên thích thú đọc chuyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, thượng cổ.... Với kim chỉ nam hỗ trợ kho truyện tranh tốt không thiếu thốn nhất đầy đủ những thể nhiều loại tới tất cả các nghiệt giả.

Khotruyentnhóc con (KTT) luôn cố gắng nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm mang về cho mình gọi số đông bộ truyện tốt, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện new, cmùi hương bắt đầu, truyện dịch sớm nhất có thể.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới hình ảnh, thiên tài của website, tăng cấp VPS technology nhằm fan hâm mộ hoàn toàn có thể đọc truyện online thoải mái, lập cập, dễ dàng trên những thứ điện thoại cảm ứng thông minh, laptop, máy tình bảng đa số thời điểm phần đông khu vực.

Rất ý muốn được quý fan hâm mộ cỗ vũ, góp ý hoặc gửi đòi hỏi truyện nhằm Shop chúng tôi ngày càng triển khai xong bản thân và ship hàng độc giả xuất sắc hơn.