Đọc Truyện Thượng Ẩn

      593

Hôm nay cunhanlienket.com sẽ review cho các bạn một bộ truyện Trung Quốc đam mỹ đang làm mưa làm gió ở cộng đồng hủ nha đó chính là bộ truyện Thượng Ẩn. Cùng review truyện Thượng Ẩn có gì hấp dẫn nhé! 


*
*

Còn Nhân tử, trước tình yêu quá to lớn ấy, bảo đảm cũng sẽ thấy choáng ngợp, cũng sẽ có chút cảm giác bản thân không xứng đáng. Cậu luôn cố gắng để bản thân ngày một hoàn thiện, không phải vì bản thân cậu mà là từ khi cậu chấp nhận loại tình cảm sâu dày kia, cậu cảm thấy cần phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với Cố Hải. Nếu có những giây phút yếu lòng, chắc cũng chỉ có Cố Hải mới cảm nhận được và thấy được vì Nhân tử hầu như che giấu điều đó với tất cả mọi người xung quanh. Từ khi ba mẹ của Bạch Lạc Nhân không còn sống chung, sự giỏi chịu đựng và giấu diếm ấy đã hình thành trong tính cách của cậu.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Thượng Ẩn

Nhưng nói như thế không có nghĩa là tình yêu của họ không có sóng gió, không phải trải qua bão giông. Trở ngại đầu tiên chính là sự thật về gia thế của hai người khi mà họ biết rằng bố mẹ họ lấy nhau. Từ những người xa lạ, họ chợt trở thành anh em một cách bất đắc dĩ. Bạch Lạc Nhân không thể nào chấp nhận được sự thật đó, cậu đã từng ghét cay ghét đắng người chồng sau đó của mẹ cậu. Có lẽ, đối với Nhân tử, người cha dượng ấy là nguyên nhân khiến gia đình cậu tan vỡ. Còn đối với Cố Hải, cậu ta cực kỳ hụt hẫng vì trước đó khi bà mẹ kế đòi đưa cậu con của bà ta về nhà thì cậu đã nằng nặc đòi chuyển ra khỏi nhà, ai mà ngờ đó lại là Bạch Lạc Nhân.

Xem thêm: 7 Phim Dựa Trên Những Bộ Phim Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật, 15 Bộ Phim Hay Nhất Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật

Nhưng trong lòng Cố Hải giờ đã quá thích người kia, cậu không từ bỏ được và sau đó đã đến trước mặt Nhân tử để thổ lộ tình cảm trong lòng, từ đó mới dẫn đến màn bắt cóc bá đạo và tỏ tình trên giường sau đó. Chuyện tình cảm của họ cũng bắt đầu sâu đậm thêm. Trở ngại thứ hai có lẽ là sự xuất hiện trở lại của cô bạn gái cũ mà Bạch Lạc Nhân đã chia tay trước đó vì khoảng cách giàu nghèo. Việc hóa giải trở ngại này khiến bản thân tôi cảm thấy hơi choáng vì Cố Hải dùng “cảnh ấy” để triệt tiêu hy vọng quay lại của cô bạn gái mang tên Thạch Tuệ đó. Có chút hơi sốc nhưng thật sự hiệu quả, cô nàng đã vĩnh viễn ra đi, không bao giờ dám bén gót tới nữa. Hậu quả cho cách thức ấy chính là Nhân tử bệnh nằm liệt giường sau đó. Trở ngại cuối cùng và cũng là trở ngại lớn nhất nằm ở người cha của Cố Hải, cũng đồng thời là cha dượng của Bạch Lạc Nhân – Cố Uy Đình. Là một vị tướng, tính tình cứng nhắc, bá đạo và luôn thích ra lệnh cho người khác, người cha này dường như là một tảng đá ngáng đường tình duyên của họ. Ông đã cấm đoán họ yêu nhau như một mệnh lệnh đối với thuộc hạ, hoàn toàn không chịu suy xét thêm bất cứ điều gì khác. Chuyện này mệt mỏi đến nỗi mà mẹ của Bạch Lạc Nhân phải đứng ra bênh vực cho tình yêu của hai người nhưng cũng gần như bất thành với sự cố chấp của ông chồng ấy. Nhưng sau tất cả, họ vẫn chinh phục được ông bằng thứ tình yêu “trời cao biển rộng” chẳng chịu lùi bước ấy.

Kết truyện có hậu là điều mà tôi cảm thấy ưng ý nhất ở truyện này vì sợ nhất là sau bao sóng gió thì họ lại không thể ở bên nhau.