Một Câu Chuyện Tình Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt

      388

Truyện tình yêu cảm đụng rơi nước mắt giữa Trung và Vân, một câu chuyện tình cảm bi thảm, thấm đẫm nước mắt tuy nhiên tràn trề niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: Một Câu Chuyện Tình Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt


Truyện tình yêu cảm đụng rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là một trong anh chàng rất đẹp trai, vui nhộn, cùng đã là sinc viên trên trường Đại học tập thương mại. Vân là 1 trong những cô bé dễ thương, bánh lục bình, tốt giận dỗi, Vân đang dần là sinh viên của ngôi trường Đại học tập tmùi hương mại.

Trung cùng Vân học tập thông thường 1 lớp với nhau, Vân là một trong những cô gái năng rượu cồn, hòa đồng, yêu cầu Trung vô cùng quý quí Vân. Trung dữ thế chủ động cho sát Vân để chuyện trò và xin số Smartphone của Vân, nhưng mà Vân không thèm xem xét cho tới Trung. Trung đau khổ, quay trở lại số chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung đã trên đường đi về, thì thấy Vân sẽ dắt mẫu xe đồ vật bị xịt lốp, Trung đi trầm lắng với hỏi Vân, xe cộ em bị làm sao thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, vắt xe cậu bị làm thế nào thế?Vân: Xe tớ bịt phun lốp cậu ạ.Trung: Thế bao gồm bắt buộc tớ góp không?Vân: Thôi, ko phải đâu cậu ạ.


Trung giới hạn xe lại chạy theo Vân, cậu để tớ dắt đi sửa mang đến. Từ đây mang đến chỗ sửa xe cộ xa lắm, cậu lấy xe pháo của tớ đi về bên trước đi, tớ đi sửa rồi tương lai tớ với xe cộ của cậu đến trường mang đến cậu.Vân: Thôi, tớ từ bỏ đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu lừng khừng nơi sửa đâu, cứ đọng để tớ đi sửa cho, đừng không tự tin mình là bằng hữu với nhau nhưng. Hihi

Vân: Thật sự, tớ cũng do dự đi nơi nào sửa xe.Trung: Thôi cậu cứ để đấy tớ sửa hỗ trợ cho, ngày mai tớ có xe mang lại trường đến cậu.Vân: Cảm ơn cậu những nha, may cơ mà có cậu, chứ không hề tớ không biết phải sửa xe cộ nơi đâu nữa.Trung: Hihi, bao gồm tớ rồi nhưng mà, cậu không phải lo lắng gì đâu. Cậu cho tớ số điện thoại của cậu đi?

Vân: Hả, Ừ nhằm tớ gọi số Smartphone của mình mang đến cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ sẽ thông báo cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu các nhé.Trung: Thôi cậu mang xe cộ của tớ trở về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu các nhé, may mà tất cả cậu giúp tớ.Trung: Không có gì đâu. HihiVân: Thôi tớ đi về trước đây. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*
*

quý khách hàng đã phát âm truyện ngôn tình bi hùng giữa Trung với Vân

Em à! Anh biết em phát âm được những dòng thư này thì anh đang tại 1 chỗ cực kỳ xa rồi. Em đừng ai oán các nhé, hãy tha lỗi cho bạn bè nhé, anh không thích bít giấu cthị trấn anh bị ung tlỗi huyết với em, cơ mà anh không thích em yêu cầu băn khoăn lo lắng với buồn bã bởi vì anh, phần đa ngày cuối cùng của cuộc đời, anh chỉ mong mỏi thấy em được vui và hạnh phúc thôi.

Xem thêm:

Đó là vấn đề cơ mà anh ý muốn trước lúc anh xa lánh em. Cảm ơn em đang đi đến mặt anh, cảm ơn em vẫn quyên tâm anh, cảm ơn tình yêu của em dành cho anh. Từ giờ đồng hồ anh không hề được sống bên em nữa rồi, em hãy trẻ khỏe lên nha em. Hứa cùng với anh đừng khóc nữa đấy, hứa hẹn với anh cần sống thật tốt nhé, hứa với bằng hữu yêu cầu thật hạnh phúc em nhé.

Em ơi ! Anh yêu em các lắm, nhưng mà ông trời đã bắt anh yêu cầu xa em, anh nhức lắm em ạ. Nhưng chính là số mệnh của anh ý, anh sẽ luôn luôn dõi theo em và cầu mong mỏi mang lại em được niềm hạnh phúc.

Chiếc xe cộ sản phẩm của em đã khá cũ rồi, anh đã một mang lại em một dòng xe cộ đồ vật new, hi vọng em sẽ thích loại xe này. Bây giờ anh buộc phải đi rồi, anh sẽ không còn thể quay trở về cùng với em được nữa. Hứa với anh, em yêu cầu luôn luôn niềm hạnh phúc em nhé ! Tạm biệt em ! Người con gái anh yêu thương !!!

Đọc ngừng lá thỏng Vân bửa quỵ sống sàn, Vân đã siêu đâu khổ, Vân vẫn chưa tin được chuyện này sẽ xẩy ra, nhưng thiệt bi ai đó lại là sự thiệt. Sự ra đi ko lời từ biệt của Trung. đang để cho Vân đau khổ vô cùng, sẽ nên một khoảng tầm thời gian rất lâu năm làm cho Vân trở về được bình thường.

Anh à ! Đã một tuần lễ anh rời xa em rối đấy, vì sao vẫn chưa trở lại, anh không thể yêu em nữa sao? Tại sao anh lại bỏ em lại một mình. Lúc em bi lụy, lúc em stress, thời điểm em đơn độc em buộc phải làm sao hả ảnh? Anh tất cả biết là em yêu thương anh những lắm không?

Em đề nghị làm sao thì anh new quay trsinh hoạt về bên em, chuyện tình cảm của anh cùng với em vẫn chưa được viết kết thúc, mã đã gấp chảy rồi. Em tưởng chừng chuyện tình cảm của em cùng anh sẽ thật niềm hạnh phúc, tuy vậy tại vì sao vậy anh? À, cứng cáp chắc rằng là vì ông trời dường như không mong đến anh được sinh hoạt bên em nữa, em sẽ nỗ lực sinh sống thật giỏi để anh yên lòng chỗ xa ấy, em đang cần thiệt khỏe mạnh nhằm đối mặt với cthị xã này, cùng em vẫn nỗ lực không khóc những nữa, tuy thế em ko làm được anh ạ.

Hôm nay là tròn 1 năm ngày anh mất, em đã hết ai oán nhiều nữa anh ạ, nhưng em vẫn còn khóc các lắm. Chắc trên những vết bụi cất cánh vào đôi mắt em thôi nên ko anh. Chắc hiện giờ anh không còn lưu giữ về em nữa bắt buộc ko anh, dẫu vậy em vẫn luôn luôn nhớ về anh.

Anh tất cả biết không? Đã có những lúc em nằm mơ thấy anh đấy, em mơ anh và em hạnh phúc nghỉ ngơi với mọi người trong nhà, cơ mà rồi giấc mơ đấy chưa phải thực sự. Em tỉnh giấc giấc rồi lặng lẽ khóc vì lưu giữ anh. Hứa cùng với em là anh phải luôn thật niềm hạnh phúc chỗ xa đó nha anh. Tạm biệt người em yêu, Em yêu thương Anh !!!