Trường quốc tế á châu cơ sở cộng hòa

      74

Bậc Trung học tập AHS Thành lập năm 2002 khôn xiết tự hào với ngay sát 4.000 học sinh đến từ khá nhiều nước nhà và những nền văn hóa không giống nhau vẫn theo học tập trên các các đại lý của Trường. Bậc Trung học AHS huấn luyện và giảng dạy từ lớp 6 tới trường 12, cung ứng tốt về ĐK tiếp thu kiến thức, giảng dạy, quan tâm như các ngôi trường rộng lớn trên các nước cải cách và phát triển.

Bạn đang xem: Trường quốc tế á châu cơ sở cộng hòa

*

Bậc Trung học AHS thành lập năm 2002 khôn cùng tự hào cùng với sát 4.000 học sinh đến từ khá nhiều quốc gia với những nền văn hóa truyền thống khác nhau sẽ theo học tập trên các cơ sở của Trường.

Bậc Trung học tập AHS đào tạo trường đoản cú lớp 6 đi học 12, hỗ trợ điều kiện tiếp thu kiến thức, giảng dạy, quan tâm nhỏng những trường ít nhiều tại các nước trở nên tân tiến.

Bậc Trung học tập AHS đem lại đến học sinh một môi trường thiên nhiên học hành đầy hứng trúc, khuyến nghị học viên tđắm say gia học hành cùng với ý thức trường đoản cú giác cùng thoải mái; hỗ trợ cho học viên có chức năng tư duy tự do, đầy niềm tin, cách tân và phát triển cả về kỹ năng và kiến thức lẫn nhân bí quyết một giải pháp tự nhiên và công dụng.

Học sinch học tập cung cấp trú (2 buổi): buổi sớm học tập chương trình của Sở Giáo dục cùng Đào sinh sản cả nước, giờ chiều học công tác thế giới theo giáo trình Anh Quốc cùng Hoa Kỳ. Học sinh Bậc Trung học tập Trường Quốc tế Á Châu có trình độ giờ đồng hồ Anh và kiến thức kỹ thuật tương tự với học sinh những nước phát triển. Sau Khi xuất sắc nghiệp, nếu phụ huynh gồm ước vọng cho con em mình tiếp thu kiến thức ngơi nghỉ nước ngoài, những em sẽ được chuyển thẳng mang đến các ngôi trường ĐH uy tín tại những nước nhà nói giờ Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu.


Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học tập AHS sát nhập thành ngôi trường nhiều những cấp cho học tập như quy mô giáo dục của những nước phát triển với tên thường gọi Trường Quốc tế Á Châu. Nhằm cất giữ cực hiếm chữ tín dạy dỗ gồm tính kế hoạch sử:

Trường Tiểu học tập Quốc tế IPS là tên gọi của bậc đái học tập Trường Quốc tế Á ChâuTrường Trung học tập Á Châu AHS là tên thường gọi của bậc trung học cơ sở & THPT Trường Quốc tế Á Châu


Trường Quốc tế Á Châu hiện nay là member thỏa thuận của Hội đồng những Trường Quốc tế CIS.

Xem thêm: Liều Và Lịch Tiêm Phòng Ung Thư Cổ Tử Cung Hpv: Những Điều Cần Biết

HỢPhường TÁC QUỐC TẾ

Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS với bậc Trung học tập AHS) hiện nay là thành viên bằng lòng của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS – Anh Quốc; là ứng viên công tác DP.. của Tổ chức Tú tài Quốc tế IB – Thụy Sĩ và có quan hệ nam nữ hợp tác cùng với những trường ĐH lừng danh gắng giới: Suffolk University, Truman State University với EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University với Asia Pacific University – Japan, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc.

 Các Thành viên

 CIS – Council of International Schools

 Hợp tác

 Suffolk University

 Truman State University

 Ritsumeikan University

 EF Education First

 Bucks University

 Asia Pacific University

 King’s College London

 Missouri University of Science và Technology

 Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với lực lượng giáo viên Việt Nam đáp ứng đầy đủ những ĐK về trình độ, được tuyển chọn lựa chọn khôn xiết kỹ theo những tiêu chuẩn chỉnh của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu. Hằng năm tất cả cô giáo hầu hết được hướng dẫn vị những chuyên gia uy tín tự Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm mục đích góp bắt nhịp với phương pháp đào tạo của thế giới trong Việc khai thác giáo trình toàn nước, từ bỏ đó biết phương pháp khiến cho học viên dễ ợt gọi với vui thích hợp cùng với bài học kinh nghiệm trên lớp, luôn bật mí với lẹo cánh mang đến hầu như chủ kiến riêng biệt và sự sáng chế của học viên với khi tính toán kết quả tiếp thu kiến thức cũng dựa trên kinh nghiệm kia.

Giáo viên nước ngoài được đơn vị trường tuyển chọn hết sức kỹ, gồm chứng chỉ đào tạo và huấn luyện tiếng Anh với bằng ĐH hoặc thạc sĩ, TS được nhà ngôi trường bố trí huấn luyện và giảng dạy theo trình độ với năng lượng.

DỊCH VỤ

Có xe pháo chuyển rước:

Trường Quốc tế Á Châu cung cấp các dịch vụ đưa đón đến học viên các cơ sở từ bỏ sản phẩm công nghệ Hai đến máy Sáu mặt hàng tuần.

*

Năm học 2012 – 2013, khoảng chừng 1.000 học sinh của các quận trong đô thị cùng các thức giấc sát bên đi học bởi xe cộ gửi đón tại nhà với trên 100 xe pháo hiện đại cùng con số xe cộ tăng hàng năm khiến cho Phú huynh vô cùng thích hợp với yên ổn trọng điểm. Với số đông học sinh, Việc tới trường bằng xe cộ chuyển đón mất khoảng tầm 45 phút. Riêng học viên ở các quận hoặc Khu Vực xa ngôi trường nhỏng Q.12 hoặc huyện Hóc Môn đang mất không ít thời gian hơn. Phí xe cộ chuyển đón được tính dựa trên khoảng cách từ đơn vị học sinh đến trường.

Mỗi xe cộ có một bảo mẫu mã cho đón và gửi học viên về tận nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

*

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3

*

THANGLONG CAMPUS

*

CONGHOA CAMPUS 2

*

CAOTHANG CAMPUS 2

*

PASTEUR CAMPUS

*

Asian International School (Trường trung học cơ sở – THPT Á Châu) (Dual Program: Vietnamese và English)