Trung cấp kỹ thuật hậu cần công an nhân dân

      45

A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Tuyển sinh đợt 1 theo lịch phổ biến của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. Các đợt tuyển sinc tiếp theo (nếu có), nhà trường sẽ thông báo sau.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an.

Bạn đang xem: Trung cấp kỹ thuật hậu cần công an nhân dân

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Cán bộ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ vào CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi THPT).Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào Quân đội dân chúng được dự tuyển một lần trong thời gian ko quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa pmùi hương vị trí đăng ký sơ tuyển.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra, phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

4. Phương thơm thức tuyển chọn sinh

4.1. Pmùi hương thức xét tuyển

Nhà trường được Bộ Công an giao tuyển sinh theo 02 cách làm (thủ tục 1 cùng cách làm 3), mỗi thí sinch được tđê mê gia xét tuyển nhiều cách thức. Ngoài đảm bảo an toàn những ĐK dự tuyển phổ biến, thí sinch đăng ký dự tuyển chọn theo từng cách tiến hành 1 cùng 3 nên đáp ứng những điều kiến riêng rẽ của từng phương thức theo chế độ của Bộ Công an.

- Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển chọn sinh hiện nay hành của Bộ GD&ĐT và Sở Công an.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Visa Ảo Miễn Phí Và Đăng Ký Apple Music Không Cần Thẻ Tín Dụng

- Phương thức 3: Xét tuyển chọn theo hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT theo các tổ hợp môn A00 cùng A01 kết hợp với kết quả học hành trung học phổ thông.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực vực: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinch đã qua sơ tuyển, đồng thời thỏa mãn các ĐK dự tuyển theo cách làm 1.Cộng điểm thưởng Lúc xét tuyển:Đối với các thí sinch đủ ĐK xét tuyển chọn và được ưu tiên cùng điểm Khi xét tuyển chọn theo phương thức 3 (bao hàm thí sinc ko trúng tuyển theo cách tiến hành 1 tsay mê gia ĐK xét tuyển theo cách tiến hành 3) trường hợp thỏa mãn nhu cầu các điều kiện: Tiêu chuẩn chỉnh về giải (giành quán quân, hai, cha, khuyến khích trong kỳ thi lựa chọn học sinh xuất sắc đất nước bậc THPT một trong các môn: Toán thù, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh (môn chiếm giải là môn nhân tố của tổ hợp đăng ký xét tuyển) với Tin học tập hoặc đoạt giải quán quân, nhị, cha, khuyến nghị vào Cuộc thi công nghệ, chuyên môn cung cấp quốc gia một trong số lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Phần mượt hệ thống) với xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021.Điểm thưởng trọn được xem nlỗi sau: Giải độc nhất được cùng 1.0 điểm, giải hai được cùng 0.75 điểm, giải cha được cùng 0.5 điểm, giải khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinch chiếm các giải chỉ được cùng điểm ttận hưởng của một giải tối đa. Điểm được các ngôi trường cộng mang đến thí sinh trước lúc chế tạo phương án điểm.

5. Học phí

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu

Công nghệ thông tin

7480200A00, A01100

C. ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM

Điểm chuẩn trườngĐại học Kỹ thuật - Hậu phải Công an quần chúng năm 2020 như sau:


Nam

25.4823.25

Nữ

25.5

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

*
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu bắt buộc Công an nhân dân
*
Toàn chình họa ngôi trường Đại học tập Kỹ thuật - Hậu bắt buộc Công an nhân dân

*