Ngọc Rồng Online : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

      70
*
204 - JAD - 4 tuần
*
204 - 4 tuầnHướng dẫn tải
*
204 - 4 tuần
*
204 - 4 tuần
*
180 - 2 năm
*
163 - 4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top sever mới - Hoả Long


Ngọc rồng Online là Trò chơi Trực tuyến với tình tiết xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Fan chơi đang hóa thanh thành 1 trong các những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức dạn dĩ và kỹ năng. Đoàn kết cùng võ thuật chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ dùng hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Tất cả phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh cùng phiên bạn dạng pixel mang lại máy cấu hình thấp.- diễn biến bám sát nguyên tác. Fan chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân đồ gia dụng từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia truy lùng ngọc dragon để mang về điều cầu cho bạn dạng thân.- Tương thích tất cả các mẫu máy trên thị phần hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính xách tay bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Ngọc Rồng Online : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

*
*
*
*


1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không thông thường với bất kỳ Trò nghịch nào khác.Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn tầm giá ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên áp dụng đúng số điện thoại thông minh hoặc e-mail thật của mình. Ví như sử dụng thông tin sai, người có số smartphone hoặc email thật sẽ hoàn toàn có thể lấy password của bạn.Số điện thoại thông minh và thư điện tử của các bạn sẽ không hiện nay ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Hướng dẫn điều khiển

Đối với sản phẩm công nghệ bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với sản phẩm công nghệ cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. đụng nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối với PC: sử dụng chuột, click chuột phải để di chuyển, click chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng làm tăng KI cùng HP tức thì lập tức.- các bạn chỉ có theo bạn được 10 hạt đậu. Nếu muốn mang những hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- toàn bộ các sách khả năng đều có thể học miễn giá thành tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đủ điểm tiềm năng.- chúng ta không thể bay, sử dụng kỹ năng, giả dụ hết KI.- Tấn công quái thú cùng bạn bè trong Bang sẽ mang đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với bằng hữu tại khu vực thích phù hợp sẽ đưa về nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi sinh nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi phần đa đặn hằng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi gà sẽ phục sinh 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.- Sau 3 ngày không thâm nhập trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, mà lại sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng thâm nhập trò nghịch hơn.

Xem thêm: Phải Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu Mong Chờ Bao Nhiêu, Lời Bài Hát Có Khi


Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu chúng ta dùng máy chạm màn hình sử dụng apk như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android app android hoặc app android Playstore số đông được.

Nếu các bạn dùng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc những máy smartphone htc chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng lắp thêm vi tính cá nhân, máy vi tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu khách hàng biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, tất cả cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài đặt từ bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền thuộc về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản sử dụng Avatar Avatar Musik điện thoại Army A Khí Phách anh hùng Ninja School Online Chú nhỏ xíu Rồng Knight Age Online Hải Tặc nhỏ dại Sơn Thủy Phân Tranh