Trấn thành nhảy múa cắm đầu vào cả điện thoại

      324

(cunhanlienket.com) - trấn thành – nữ ca sỹ hari won đúng là cặp đôi bạn trẻ “lầy lội” duy nhất showbiz, tới cả cách lưu lại tến cũng khiến người khác phải “ngã ngửa” thế này.


Mới đây, bên trên trang cá nhân Hari Won đăng sở hữu hình ảnh ông xã lưu giữ tên bản thân trong danh bạ bởi tiếng nước hàn kèm loại trạng thái khiến CĐM “cười nghiêng ngả”: “Nội Xìn bày đặt lưu tên tôi giờ Hàn trong danh bạ như sau”.

Bạn đang xem: Trấn thành nhảy múa cắm đầu vào cả điện thoại

*

Ngay sau khi chia sẻ bức hình ảnh ảnh, những fan mến mộ của Trấn ThànhHari Won đang dịch ra giờ Việt. Theo đó, loại tên nhưng Trấn Thành lưu giữ tạm dịch là “Hari Won tất cả vấn đề”. CĐM vô cùng hâm mộ trước sự đáng yêu và dễ thương và hài hước của cặp đôi đình đám showbiz này.

*

*

Trước đó, Hari Won bật mí Trấn Thành gọi cô với biệt danh cực kỳ là “Có vấn đề”. Phân tích và lý giải về các cách gọi khó khăn hiểu này, Hariwon cho biết, cô luôn luôn là nạn nhân của ông chồng Trấn Thành. Nam MC luôn chọc ghẹo cô như vậy. Sau đó, ông xã Trấn Thành lưu số điện thoại của cô là "có vấn đề" vì chưng chừng nào có sự việc cô lại call cho phái nam MC.

Xem thêm: An Ninh Hinh Su - : Tin An Ninh Pháp Luật Hình Sự 24H Qua

*

Tuy nhiên, Hari Won cũng không thua kém phần “lầy lội” khi lưu giữ tên ông chồng của bản thân trong điện thoại là “sinh đồ dùng lạ”.

Mặc dù đã về bình thường nhà 5 năm, nhưng tình yêu của Trấn Thành và Hari Won dành tặng cho nhau luôn khiến công chúng đề xuất ngưỡng mộ. Đôi vợ ck này không lo ngần biểu lộ sự yêu thương và quan tâm dành riêng cho nhau những lúc hầu hết nơi. Chũm nhưng cũng có lúc, công bọn chúng phải bất thần trước sự “lầy lội” mà hai bạn trẻ dành mang lại nhau như vậy này.


Sau ồn ã bị tố ‘ăn chặn’ 96 tỷ tự thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng bọn ‘xin’ antifan một điểm gây xôn xao

(cunhanlienket.com) - sau khoản thời gian tố “ăn chặn” chi phí từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên ba 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM xôn xao.