Hậu Trường Sao Hoa Ngữ

      92
Tất cả toàn bộ Thời sự lao lý Xuất phiên bản Thế giới marketing Saigon Metro Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động

*

Viên Gia Mẫn rời khỏi Hong Kong sau bê bối với thân phụ con tỷ phú

0

Viên Gia Mẫn gọi chuyện tình cảm với bình thường Bồi sinh là mối quan hệ độc hại. Cô suy sụp tinh thần sau khi bị anh phản bội bội.

Bạn đang xem: Hậu Trường Sao Hoa Ngữ

*

Trương Bá chi bị kiện, đòi bồi thường 1,9 triệu USD

0

Nữ diễn viên Hong Kong sắp đến hầu tòa. Cô bị cai quản cũ tố thiếu siêng nghiệp, ứng trước tiền thù lao mà lại không đóng phim cho công ty chủ quản lí theo thỏa thuận đã ký.

*

Sự nghiệp lẫy lừng, đời tư vấn đề của "Hoàng Dược Sư" Tăng Giang

0

Tăng Giang là diễn viên gồm thâm niên, tài hoa trong showbiz Trung Quốc. Ông được đánh giá là Hoàng Dược Sư phong độ, khí khái hàng đầu màn ảnh.

*

hàng loạt ngôi sao Hong Kong đóng phim rác

0

Theo Sina, các nghệ sĩ Hong Kong lúc sang Đại lục đóng phim dễ dàng chấp nhận những dự án khiếp phí thấp, kịch bản kém, lấy số lượng bù chất lượng.

*

Châu Hải My: "Tôi ko cần đàn ông"

0

Châu Hải My tận hưởng cuộc sống điền viên với một chú cún làm bạn.

*

trận đánh giành gia tài của gia đình tỷ phú sòng bội nghĩa Hà Hồng sảnh

0

Hà vô cùng Quỳnh cảm nhận sự ủng hộ từ những người thừa kế khác trong gia tộc. Thông qua đó cô giành được quyền kiểm soát, xử trí khối gia sản đẩy đà của cố đại gia Hà Hồng Sân.

*

thị trường phim Hong Kong phục sinh

0

"Fantastic Beasts 3" cùng các kinh khủng Hollywood được hy vọng vực dậy lợi nhuận phòng vé đến hệ thống rạp chiếu phim giải trí phim ở Hong Kong.

*

Nghệ sĩ trung hoa sống cảnh không được đầy đủ khi bị phong lan

0

Các nghệ sĩ cho biết họ hiện sống vào cảnh thiếu thốn nhu cầu phẩm sau khi Thượng Hải triển khai "phong thành". Nhiều người dân thậm chí chạm mặt vấn đề sức mạnh vì thiếu hụt ăn.

*

Diễn viên Mạch Hạo Vy mệnh chung

0

Mạch Hạo Vy là diễn viên kỳ cựu ở showbiz Hong Kong và Singapore. Trước lúc mất vì bệnh dịch tật, ông có không ít vai diễn xứng đáng nhớ trong những tựa phim nổi tiếng.

*

"Mỹ nhân ngư 2" của Châu Tinh Trì thường xuyên bị hoãn chiếu

0

"Mỹ nhân ngư 2" của Châu Tinh Trì mất 3 năm để hoàn thành xong công tác ghi hình và chỉnh sửa hậu kỳ. Đến năm thiết bị 4, thành quả vẫn không thể ra mắt vì dịch Covid-19.

Xem thêm: Hình Ảnh Quốc Kỳ Các Lá Cờ Của Các Nước, Hình Ảnh Quốc Kỳ Các Nước Trên Thế Giới

*

Ở tuổi 53, trần Hạo Dân đóng vai phái mạnh trai 25 tuổi

0

Nam diễn viên vào vai thư sinh trong "Đông du truyện". Tuy nhiên, ngoài mặt và tuổi tác của anh ý bị chỉ ra rằng không phù hợp.

*

Sao gạo cội TVB Lương Hùng tắt thở

0

Lương Hùng là diễn viên rạm niên vào ngành giải trí Hong Kong. Gia tài nghệ thuật của ông tất cả hơn 100 tác phẩm.

*

mái ấm gia đình Trần Hạo Dân sống chật vật giữa cảnh phong lan

0

Cả nhà 8 bạn của nai lưng Hạo Dân sinh sống tại tâm dịch Thượng Hải. Phái nam diễn viên chia sẻ thành phố đang ở thời bão giá, cực nhọc mua nhu yếu phẩm.

*

vương Tổ Lam tránh vị trí lãnh đạo TVB sau mâu thuẫn với hai bà trùm

0

Nam nghệ sĩ ra quyết định từ chức người có quyền lực cao sáng tạo. Vì đảm bảo an toàn Chung Gia Hân, anh xẩy ra bất hòa cùng với hai đàn chị Lạc Di Linh với Tăng Lệ Trân.

*

Tạ Đình Phong bắt tay hợp tác cùng Trương học Hữu

0

"Mặt trận hải quan" là tác phẩm đánh dấu lần đầu kết hợp diễn xuất của Trương học Hữu cùng Tạ Đình Phong bên trên màn ảnh rộng.

*

Minh tinh Hong Kong bị chê cười vị tranh giành triệu phú

0

Nhiều người đẹp trong showbiz Hong Kong bị cười chê vì hành vi trả đũa, giành lag đại gia.

*

tỷ phú Châu Trác Hoa bị đòi nợ 57 triệu USD

0

Tỷ phú Hong Kong hiện đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn mất trắng khối gia sản ở Philippines còn nếu không thanh toán nợ đến 29 người tiêu dùng trong vòng 1 tháng.

*

bình thường Hân Đồng: "Không chấp nhận lũ ông nhỏ dại nhen, khoảng thường"

0

Chung Hân Đồng hài lòng với trạng thái độc thân. Cô phân tách sẻ có nhiều chàng trai trẻ tuổi theo đuổi nhưng không chấp nhận.

*

hoa hậu mâu thuẫn với phụ thân con đại gia Hong Kong

0

Viên Gia Mẫn cho thấy thêm cô quan hệ nam nữ mật thiết với phụ vương con tỷ phú Chung Nhân Vỹ và thông thường Bồi Sanh. Trong 1 năm qua lại, họ chuyển ra các yêu ước quá đáng khiến cho cô cấp thiết chấp nhận.

*

Bữa ăn cuối cùng của Trương Quốc Vinh

0