Thủy hử cầu sinh ký

      17

Để vương Luân không nghĩ tới thiết yếu là, trọng bệnh phía bên trong Cao Trinh Kiền đùng một phát đưa ra bái sư thỉnh cầu, ý nghĩ kiên quyết. Không chỉ có thế tâm phúc Văn Hoán Chương, khách hàng nhân Triệu Xiêm lũ người tại 1 bên khuynh lực tác hợp, sau cùng Vương Luân tại giường căn bệnh trước chịu đựng Cao Trinh Kiền tía khấu chín bái lễ bái sư, thỏa mãn nhu cầu chính thức thu hắn làm đồ.

Bạn đang xem: Thủy hử cầu sinh ký

"Chúc mừng cầm tử lạy được danh sư, ngày tiếp theo ta cha ngàn tộc nhân tiền đồ, xem như là quang minh không ngại rồi!" Tại đưa đi Vương Luân đoàn fan đi ra cửa sau, Triệu Xiêm vui tươi khôn nguôi, chúc mừng trước đôi mắt vị này bao gồm mình nhìn lớn lên rồi lại mệnh đồ nhấp nhô rứa tử.

Cao Trinh Kiền cũng là tỏ rõ vẻ nhan sắc mặt vui mừng, trong đầu hồi tưởng tân bái sư phụ trước khi đi giữ giàng hứa hẹn, trực khiến hắn xúc cảm dâng trào, kích rượu cồn không thôi, trên Triệu Xiêm nâng đỡ, nằm về chóng bệnh, dặn dò: "Triệu thúc, ngươi đoạn thời gian chỗ nào cũng không thích đi tới, chờ ta lành bệnh, thuộc ngươi thuộc trở lại!"

Triệu Xiêm nghe vậy sững sờ, đột nhiên lĩnh ngộ lại đây, cười nói: "Ta sống hơn tư mươi năm, tại bọn họ tộc nhân sinh hoạt trong xem như thể mạng cứng, đầy đủ này tiểu Phong tè lãng, vắt tử không cần phải lo lắng!"

Cao Trinh Kiền không đồng ý một cái, bên trên mặt lộ ra một tia ít gồm kiên định, nói: "Người Tống tất cả câu danh ngôn, khiến lộ ra kế hoạch. Ngươi xưa nay cùng ta thân cận, đoạn này thời gian lại là bận rộn trước bận bịu sau, hắn hại ta chưa từng, hại là ý muốn giận cá chém thớt cho ngươi! Ta dòng kia phụ vương, từ trước mang đến giờ cưng chiều cho hắn, 1 mình ngươi trở lại, ta không yên lòng!"

Nói tới khu vực này, Cao Trinh Kiền tăng thêm giọng nói: "Huống hồ đây là hai cách nay đã lâu sư phụ tự bản thân dặn dò cùng chuyện của ta, về tình về lý, ta cũng ko thể hotline ngươi một bạn trở lại!"

"Vương nguyên soái?" Triệu Xiêm khá là gớm ngạc, không hiểu nhiều nói: "Hắn thống soái vạn ngàn nhân mã, bên trên tay sự tình so họ hải lý nhỏ cá còn các hơn, chuyện của ta, vương nguyên soái tất nhiên để ngơi nghỉ trong lòng?"

"Ngươi vừa nãy đi ra cửa không nghe, sư phụ cực kỳ coi trọng mang lại ngươi, nói ngươi là tương lai của ta có thể nhờ vào người. . ." nói về chỗ này, Cao Trinh Kiền vẻ mặt bi quan bã, than thở: "Sư phụ mặt người nhân kiệt đông đúc, nghe Thái thú, âu tướng tá quân, Lý Đô đầu không có ở đâu mà chưa hẳn là đương đại nhân kiệt. Còn tồn tại mưu, mã nhì vị ngự y, hầu hết là không nhiều có chính trực chi sĩ, trái lại cho ta, chỉ tất cả Triệu thúc ngươi new đúng ta duy nhất hoàn toàn có thể tin cậy người!"

Triệu Xiêm liền nhanh chóng đứng lên, khom bạn trả lời: "Thế tử nói gì vậy? Ta Triệu Xiêm có thể thay cụ tử hiệu lực, vị là tộc nhân mưu phúc, là đời ta sống không uổng! nắm tử không đề xuất tự ngả, chỉ việc Thế tử một lòng vì tộc nhân suy nghĩ, đại gia cũng trở nên khuynh lực ủng hộ cho ngươi! Huống bỏ ra Đại Tống vương vãi nguyên soái sẽ thu ngươi làm đồ đệ, trên hòn đảo này cũng không một ai còn dám đối với ngươi gồm nửa phần bất kính! đó là người Cao Ly gặp gỡ gỡ cầm cố tử. Cũng đến suy nghĩ một chút chính mình trêu hay không trêu vào vương nguyên soái!"

"Quốc công ty hoặc là tất cả chuyện khác ràng buộc ở, mới không có đến xem nạm tử, núm tử hoàn hảo nhất không nên để ý đến nhiều! bọn chúng ta hiện nay quan trọng đó là rất chăm sóc bệnh! họ cũng là mệnh được, gặp mặt gỡ vương nguyên soái bạn như vậy, lại thôi đi trên đời rất tốt ngự y cùng cầm cố tử chẩn bệnh, này hồ hết là trời cao bảo hộ Thế tử, bảo hộ bọn họ Đam La!"

Thấy Cao Trinh Kiền dung nhan mặt tốt hơn khôn cùng nhiều, Triệu Xiêm trên mặt lộ ra một tia vui mừng, nhìn này rất biệt lập phòng khách mong mơ nói: "Không suy nghĩ tới sinh thời. Còn rất có thể oanh oanh liệt liệt một lần, thấy họ Đam La phục quốc, thấy những tộc nhân trải qua ngày thiệt tốt. . ."

"Nhi tử căn bệnh nặng, làm cha cũng còn rất có thể ổn được. Cũng không sợ đã sẽ không thể được chạm chán lại một lần cuối, thực thụ là đối với họ này nhị lão mánh khoé yên vai trung phong a!" Mưu Giới ra đi thật xa, còn không xoay đầu lại nhìn quanh, trong trái tim nhất thời không nhịn được. Không ngoài lạnh trặc nói.

Mưu Giới lời này là quay về Mã đại phu nói, tuy nhiên xung quanh Vương Luân, Văn Hoán Chương các nhân đồ gia dụng trọng yếu rất nhiều ở, bốn lịch ko sâu Mã đại phu chỉ là khước từ cười cợt. Cũng không tồn tại nhận khẩu.

"Chim sẻ mặc dù nhỏ, ngũ tạng đầy đủ. Này 3,000 người quốc chủ cũng là quốc chủ, có thân phận này, trong mắt người bình thường quý giá nhất tình thân cũng bắt buộc nhường lộ, mưu ngự y là trong cung ra đến, còn hoàn toàn có thể như vậy tính cách thật, trái thật xứng đáng quý a!" Văn Hoán Chương tại 1 bên cười cợt nói.

"Văn Thái thú, ngươi đó là khen ta vẫn chính là hại ta?" Mưu Giới nghe vậy mặt lộ vẻ tai quái lạ, nhanh chóng cười cũng không được, xích cũng ko phải.

Văn Hoán Chương cười ha ha, hướng Mưu Giới chắp tay, cười đối với Vương Luân nói: "Chúa công, ngươi đây loại lễ có thể nói đưa đến ko nhẹ, các vị này cố gắng tử chăm sóc cho giỏi thân thể sau khi trở về, chỉ sợ ta hôm sau liền thoải mái và dễ chịu rất các rồi!"

Thấy Văn Hoán Chương trung khu tình ko tồi, vương vãi Luân đồng ý cười cợt, hắn vừa nãy tức thì trước mặt Cao Trinh Kiền, hứa cho hắn một món lễ lớn, nhưng đại lễ câu chữ thì lại tổng quan chữa căn bệnh đội, viên kiến đội các hết thảy thuộc bách tính sinh hoạt tương quan mật thiết mỗi cái phương diện.

Đây là vương Luân đã sớm cùng Văn Hoán Chương mến lượng kỹ càng rồi sự tình, cảm thấy cùng kinh nghiệm tay nghề đều tới từ chính kiếp trước hiểu biết, chỉ là tạm thời không có tiết lộ nhưng mà thôi, vậy mà lại Cao Trinh Kiền đùng một cái liền hy vọng bái sư, vương Luân hơi lưu ý đến một chút, ngay thức thì biết thời biết thế, đem đông đảo này tin tức tốt báo mang đến hắn.

Lúc này tín đồ Đam La liên tục gặp mặt điều xấu, trăm năm ngoái Đam La đảo trong lịch sử một lần ở đầu cuối núi lửa bạo phát, suýt chút nữa gián đoạn toàn cỗ trên đảo văn minh tiến trình. Mà mấy năm kia Cao Ly chủ xướng diệt quốc cuộc chiến, lại gọi tính năng này lắm tai nạn thương tâm chủng tộc giảm quân số một phần tư cường.

Thêm vào người Đam La không quen nông canh, thực đồ vật nhiều dựa vào ngư săn bắn, chiếm được đồ ăn vừa bảo đảm không được bao lâu, công tác thực trạng lại cực kỳ ác liệt nguy hiểm, là lấy nhân khẩu số đếm chỉ có thể gia hạn tại mấy ngàn bên trên dưới, lại cũng ko trở về được năm đó cực thịnh kỳ 8,000 dư hộ mấy vạn nhân khẩu quy mô.

Liền cơ phiên bản ấm no phần nhiều khó mà bảo đảm, dòng kia tầng thứ càng tốt hơn trị bệnh, ngừng chân các phương diện yêu cầu thì càng thành nan đề. Vì lẽ kia Vương Luân quyết định từ hầu hết quan hệ này phổ thông đảo dân chất lượng sinh hoạt mặt bắt tay, đến dung hợp cái này cùng trong thần thoại cổ xưa cùng china có tính chất nào đó quan hệ chủng tộc.

Mà rất nhiều này rất có thể lật đổ hòn đảo dân thời trước kham khổ ngơi nghỉ cử động, là do đàn họ gắng tử từ mình mang đến, cao vậy nên Trinh Kiền tại tộc nhân bên phía trong địa vị tuyệt đối hoàn hảo sẽ hiện ra tăng lên trên, đây là Vương Luân mong chờ nhìn thấy, hắn không muốn cùng một chiếc ngoan chũm lãnh chúa cò kè mặc cả, cũng không muốn cùng người Cao Ly bé rể các tốn nước miếng, mà từ bây giờ Cao Trinh Kiền lang lựa chọn, để Vương Luân tìm kiếm tới một cái hai bên thuận lợi phá đề phương pháp.

"Ngày mai ta ngay tắp lự theo Lý Tuấn, tè Thất lũ họ thuyền trở lại, cùng đảo dân giao thiệp với việc tình ngay tắp lự nhờ chỉ dẫn Văn tiên sinh cùng hai vị thần y rồi!" vương vãi Luân quay đầu lại nói.

Xem thêm: Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 9 Môn Ngữ Văn Lớp 9, 50 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Ngữ Văn Lớp 9

"Chúa công phổ khúc vậy nên tường tận, kẻ hèn nếu như là xướng đi điều, cũng ko tiện giã biệt người! Chúa công yên vai trung phong trở lại, lão quốc chủ địa điểm đó kẻ nhát đứng ra thuận tiện, nơi này vạn sự không lo, tự gồm ta cùng những huynh đệ để tâm duy trì!" Văn Hoán Chương mỉm cười nói.

Mưu Giới cùng Mã đại phu nghe vậy cũng đều công bố nói: "Chúng ta cũng ko chuyện gì phiên bản lĩnh, nhưng rất có thể thay trại công ty phân ưu, liền không dám chần chừ!"

Vương Luân mỉm cười đáp lại mọi fan vài câu, hôm nay phủ ở ngoài vội nóng vội vàng đi vào trong 1 người tới, đó là tân nhiệm trường đoản cú Thị thị xã lệnh cừu Dự, Mưu Giới cùng Mã đại phu thấy hắn dường như có chính vì sự muốn nói, phần đa trước tiên cáo từ.

"Vương. . . Nghe Thái thú, lúa mạch hiện thời đã trên gieo. Chúng ta hứa cho bách tính trâu cày cái thời khắc gì rất có thể đúng chỗ? Hiện tận nhà nhà bách chủng loại ruộng hoang, người toàn thể dưới, cũng đưa không ra thân cho a!" chiên Dự tới không tồn tại thừa bao nhiêu phí lời, thẳng thắn do là dân đợi lệnh nói.

Thấy rán Dự há miệng to tự xưng bọn chúng ta, Văn Hoán Chương cảm khái chú ý Vương Luân một chút, vương vãi Luân trừng mắt nhìn, nhìn tiến vào nhân vật cừu Dự nghiêm khía cạnh nói:

"Chúng ta tại gớm Đông chọn thiết lập trâu cày, con số thực sự là có hạn vô cùng, trong thời gian ngắn cũng khó hoàn toàn có thể gom góp nhiều vậy nên trâu cày, cừu Huyện lệnh từng làm tủ Đại Danh thân dân quan. Lại là người Thanh Châu thị, so với những chuyện này nói vậy trong thâm tâm cũng rõ ràng. Trong khi còn có mấy vạn bách tính ko có dịch rời lại đây, sơn trại team tàu vận lực chỉ có thể ưu tiên đảm bảo bách tính vận chuyển. Như vậy! Kính xin nghe Thái thú kết hợp một thoáng, trước khi phát ra trâu cày thôn trang, cùng tân dịch chuyển tới được làng mạc trang, lẫn nhau kết có tác dụng nhọt gáy cung ứng thôn phường, rước trâu cày quân một quân, tương lai sơn trại chọn mua đầy đủ trâu cày, sẽ cho dân chúng ngã túc!"

Vương Luân nói gần như là thiệt tình. Chiên Dự cũng cảm xúc hắn cần yếu tại trâu cày một chuyện bên trên lừa dối đại gia, lại nói từ bây giờ di dân cảm ơn còn ko kịp, cũng không ai sẽ hướng về những phương diện không giống nghĩ, mặc dù sao chân thực nhà, thổ địa, lương thực chiếc kia rất nhiều là con mắt nhìn thấy . Còn trâu cày. Đại gia hồ hết là nông dân, biết này nông gia bảo yêu dấu cùng quý giá, là mang đều rất có thể so sánh ôn hòa đối xử vấn đề

này, chiên Dự chỉ là tâm sốt ruột làm lỡ vụ mùa. Từ bây giờ mới lại phía trên "Bức ép một cái" tín đồ quản sự, hôm nay có thể được mang lại Vương Luân cái này trả lời chắc chắn, trong tâm hắn vẫn tính rất có thể tiếp thu.

"Người ngộ độc nhất thời. Làm cho hại fan một năm, vấn đề này ta tận lực đi phối hợp, mặc dù vậy kính xin nhị vị để tại trong lòng!" chiên Dự lẹo tay nói.

Vương Luân để ý đến một chút, ngấc đầu hướng từ thời điểm cách đó không xa nhà bên cạnh trong kêu một tiếng, ko lâu lắm My Sảnh cười hì hì chạy ra, lớn cổ họng hỏi: "Quân sư ca ca gọi ta?"

Vương Luân phất tay mang hắn gửi tới, báo cáo nói: "Này một nhì tháng đầu tiên không hoảng loạn huấn luyện, ngươi thuộc Giải Trân, Giải Bảo hai huynh đệ loại quân phân thành ba đường, trước tiên dưới giúp dân chúng khai hoang, các vụ mùa qua, các ngươi lại thao luyện ko muộn!"

"Thành, quân sư ca ca nói núm nào, ta liền làm thế nào bây giờ!" My sảnh vỗ ngực nói.

"Đến thời gian đó ngươi thẳng thắn nghe theo nghe Thái thú điều khiển, tận tuỵ hiệp trợ chiên Huyện lệnh làm giỏi chuyện này, ta sau khi trở về cũng có thể yên tâm!" vương vãi Luân vỗ vỗ mồi nhử vai hắn, dặn dò.

My sảnh biết vương Luân liền ý muốn rời đảo, nuốm nhưng lúc này nghe hắn chủ yếu mồm nói ra, trong thâm tâm vẫn còn có chút ko muốn, tức thì nói ngay: "Quân sư ca ca cái thời khắc gì quay lại xem ta?"

"Nơi này là chúng ta đại hậu phương, ta tự nhiên và thoải mái sẽ thường thường về nhà! Ta không tại vị trí này, ngươi cảnh giác nghe theo Văn tiên sinh điều khiển, tránh việc cậy mạnh, càng cần thiết hỏng việc!" vương Luân thuộc My Sảnh quan hệ tình dục không hề tầm thường, thì thầm cũng không bắt buộc quanh co lòng vòng, thẳng thắn dặn dò, nói đến lúc sau, lại nếm nếm thêm một câu nói: "Thay ta hỏi lão nương được, đêm hôm ta đi cho con gái lão nhân gia xin chào từ biệt!"

My sảnh nghe vậy, vò đầu cười nói: "Lão nương vẫn nói ao ước tìm ngươi cẩn thận lao lao đây, nói có thể ở phía trên sao rất khác biệt địa phương dưỡng lão, các là nhờ phúc phận của ngươi!"

My sân nói xong, thấy Văn Hoán Chương cùng chiên Dự mọi đang nhìn mình, ý thức được bây giờ không cần lúc nói lời này, hôm nay hướng vương vãi Luân lẹo tay nói: "Quân sư ca ca đa số lên tiếng, nghe Thái thú chỉ mẫu nào đánh mẫu nào, khiến cho làm gì làm gì, xuất xắc không nhị lời!"

Văn Hoán Chương nghe vậy, cười ha ha nói thường xuyên mấy dòng được, My sân thôi đi vương vãi Luân ra hiệu, phía Văn Hoán Chương cùng chiên Dự lẹo tay cáo từ, đi mấy bước, đột nhiên nhiên quay đầu hướng vương vãi Luân nói: "Ta thuộc Giải Trân ngơi nghỉ phía sau trên núi đánh thật to lớn một con lợn rừng, còn tồn tại chim trĩ nội trĩ ngoại cùng quán, trời tối tới sử dụng cơm, lão nương ta xuống bếp!"

"Nói cho tới ta phu thê ngụm nước gần như chảy ra, ngươi gia huynh đệ, tất cả hay không chúng ta phần a?" Tôn Tân cùng vậy Đại Tẩu đang cùng Hỗ Thành từ ngoài cửa dứt xuôi sự trở về, nghe được My Sảnh, mỉm cười trêu ghẹo nói.

"Sao lại ko có? Đều đến số đông đến! Nghe Thái thú cùng rán Huyện lệnh cũng tới, đông đảo đến nếm thử họ hộ săn bắn gia tay nghề!" My Sảnh mỉm cười to nói.

Mọi tín đồ một trận cười vang, số đông là vui vẻ hấp thu mời, chỉ có cừu Dự theo phiên bản năng chuẩn bị từ chối, thế nhưng đột nhiên nghĩ cho Vương Luân vừa nãy dặn dò khiến cho My Sảnh giúp đỡ bách tính khai hoang, càng làm thoại yết về bụng, bây giờ chắp tay cảm ơn, My sảnh vung tay lên, xoay người đi rồi.

Hỗ Thành cùng Tôn Tân, nỗ lực Đại Tẩu vợ ông xã hiển nhiên cơ học mật mong mỏi cùng vương Luân báo cáo, chỉ là trường hợp này không được xuất sắc nói, bởi vậy bố người phần đa là lập sau lưng Vương Luân, cũng không hốt hoảng rời đi.

Bọn bọn họ không vội vàng vã đi, có người nhưng vội vã ý muốn đi, chỉ thấy chiên Dự hôm nay cũng tới trước cùng Vương Luân cùng Văn Hoán Chương cáo từ nói: "Kẻ nhát cũng cáo từ, trên tay cũng không có thiếu sự, đến trước ở trước cơm tối phó thác xong!"

"Cừu thị trấn lệnh, sự tình nhiều hơn nữa nữa, từng chiếc từng mẫu đến, tránh việc sốt ruột, thân thể điều quan trọng đặc biệt nhất! Ngươi muốn hoàn toàn có thể sống cho tám mươi mạo điệt, ít nhất còn rất có thể cùng dân bọn chúng ở bình thường năm mươi năm!" đôi mắt thấy rán Dự mấy ngày không chạm mặt liền sưu một vòng, vương vãi Luân hơi xúc động, nói cảnh báo hắn nói.

Cừu Dự nghe vậy sững sờ, lắc đầu cười khổ nói: "Nếu làm ngươi đây loại Huyện lệnh, phải làm nên cái vóc dáng đến! Nhiều chạm chán quan tâm, cơm buổi tối ta đã đúng giờ đồng hồ trở về!"

Cừu Dự nói hoàn thành cùng mọi bạn chắp tay, bước nhanh tách đi. Vắt Đại Tẩu thấy cầm cùng trượng phu liếc ánh mắt nhau, hai bạn cũng không khỏi lặng lẽ líu lưỡi.

"Quả thật là cái hoàn toàn có thể có thể làm cho tài năng!" Văn Hoán Chương nhìn theo rán Dự tránh đi, đối với Vương Luân trầm trồ một tiếng, bây giờ nghĩ cho tới một chuyện đến, chỉ vào Hỗ Thành cùng Tôn Tân, cầm Đại Tẩu vợ ck nói: "Trước mắt cha vị này nhân hậu tài vừa bắt đầu lên đảo, ngay thức thì bị chúa công ủy rước trọng trách, đều phái ra đi tới, trực khiến cho ta uổng công mừng rỡ một hồi, lần này kẻ hèn ước ao điều "Thánh Thủ Thư Sinh" Tiêu Nhượng cho đây đảo Tế Châu (Jeju) trên, chẳng biết dành được không loại bỏ đi yêu thích?"