Thuốc mỡ tra mắt tetracyclin có tác dụng gì

      81
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long bình yên Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
*

*

*

*

Tetracyclin 1% tuýp 5g chữa viêm kết mạc, đau mắt hột, nhiễm khuẩn


Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long an toàn Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long

Thành phần: Tính cho một tuýp 5g:Tetracyclin hydrodorid 0,05 gTá dược: Parafin rắn, Lanolin, Vaselin trọn vẹn 5g

Công dụng: Thuốc được dùng tra mắt để điều tri các nhiễm khuẩn mắt do những vi khuẩn nhạy cảm cùng với tetracyclin, trị viêm kết mạc, nhức mắt hột.


Thành phần

Tính cho 1 tuýp 5g:

Tetracyclin hydrodorid 0,05 g

Tá dược: Parafin rắn, Lanolin, Vaselin toàn vẹn 5g


Công dụng (Chỉ định)

Thuốc được sử dụng tra mắt nhằm điều tri các nhiễm trùng mắt do những vi trùng nhạy cảm với tetracyclin, chữa trị viêm kết mạc, đau mắt hột.

Bạn đang xem: Thuốc mỡ tra mắt tetracyclin có tác dụng gì


Liều dùng

Tra một lượng bé dại thuốc ngấn mỡ vào đôi mắt bị bệnh. Ngày tra 3-4 lần.

Nên tra thuốc trước khi đi ngủ nhằm tránh trở ngại vày thuốc mỡ rất có thể hạn chế khoảng nhìn.


Không thực hiện trong trường thích hợp sau (Chống chỉ định)

Không sử dụng thuốc cho những người mẫn cảm với những Tetracyclin.

Trẻ em bên dưới 12 tuổi.


Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo với thận trọng)

Sử dụng tại vị trí tetracydin có nguy cơ tiềm ẩn tăng mẫn cảm dẫn mang lại tăng tính chống thuốc của vi khuẩn, bởi vì vậy nên áp dụng thuốc nhằm điều tri giới hạn các nhiễm khuẩn do các chủng vi trùng nhạy cảm cao và dịch mắt hột

Lưu ý:

Không nên dùng thuốc sau thời điểm mở nắp tuýp quá 1 tháng. Để nhớ bao gồm xác, đề nghị viết ghi chú ngày mở nắp tuýp lần đầu.

Sau những lần mở nắp tuýp, buộc phải đậy bí mật nắp và bảo vệ tuýp dung dịch ở nơi khô ráo, kiêng ánh sáng.

Không nhằm đầu tuýp chạm vằo bất cứ thứ gì để tránh lây nhiễm bẩn.

Không dùng thông thường thuốc tra mắt cho nhiều người.


Tác dụng không hề mong muốn (Tác dụng phụ)

- rất có thể gây kích thích thoáng qua khi sử dụng.

- Răng trẻ hèn phắt triển và thay đổi màu khi sử dụng tetracydin cho thiếu phụ mang thai hoặc trẻ em dưới 8 tuổi.

- Hiếm gặp gỡ phản ứng toàn thân hoàn toàn có thể xảy ra không phù hợp da, mày đay, phù Quincke, tăng mẫn cảm với ánh sáng, các phản ứng phản nghịch vệ, ban xuất huyết.

Thông báo cho chưng sĩ những công dụng không muốn muốn gặp phải khi thực hiện thuốc


Lái xe

Do thuốc dùng để tra mắt có thể gây giảm bớt tầm nhìn. Bởi vậy tránh việc dùng thuốc khi lái xe cộ và quản lý máy móc.

Xem thêm: Tiền Đạo Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3 Đá Là Thắng, Tiền Đạo Rẻ Mà Chất Fo3


Thai kỳ

Chống chỉ đinh cho đàn bà có thai. Tetracyclin phân bố trong sữa mẹ có chức năng biến màu răng vĩnh viễn, bớt sản men răng, ức chế sự cách tân và phát triển xương, làm phản ứng nhạy bén cám ánh nắng và nấm Candida làm việc miệng và âmđạo trẻ em nhỏ. Bởi vì vậy tránh việc dùng tetracyclin cho thiếu nữ đang cho con bú.


Quá liều

Thuốc ngấn mỡ Tetracydin 1% là thuốc tra mắt có tác dụng tại chỗ, tác dụng quá liều gần như là không xảy ra.


Dược lý

Tetracycline là 1 kháng sinh kìm khuẩn tất cả hoạt phổ rộng thông qua sự ức chế quá trình tổng vừa lòng protein của vi khuẩn. Tetracycline có chức năng trên nhiều vi trùng gây bệnh cả Gram âm cùng Gram dương, hiếu khí hoặc kỵ khí. Ngày nay, sự kháng thuốc của Tetracycline là rộng, mặc dù Tetracyclin vẫn nhạy bén với một vài ba chủng vi trùng và vào điều trị căn bệnh mắt hột.


Dược lực học

Tetracyclin là 1 trong kháng sinh kìm khuẩn tất cả hoạt phổ rộng thông qua sự ức chế quá trinh tổng hòa hợp protein của vi khuẩn. Cơ chế chức năng của tetracyclin là do kĩ năng gắn vào cùng ức chế chức năng ribosom của vi khuẩn, đặc biệt là gắn vào solo vi 30S của ribosom. Vì vậy ngăn cản quá trình gắn aminoacyl t - RNA dẫn đến ức chế quá trình tổng hợp protein. Phổ tác dụng: Tetracycỉin có công dụng trên nhiều vi trùng gây bệnh cả Gram âm vầ Gram dương, cả hiếu khí và kỵ khí. Dung dịch có chức năng trên Chlamydia, Mycoplasma, Rickettsia, Spirochaete. Ngày nay, sự phòng thuốc của tetracyclin là rộng, tuy vậy tetracyclin vẫn nhạy cảm với một vài chủng vi trùng và vào điều tri bệnh mắt hột.


Dược đụng học

Tetracydin dạng thuốc mỡ 1%, khi sử dụng trực tiếp lên mắt thuốc cho công dụng tại chỗ, mức độ hấp thu dựa vào mức độ thương tổn kết mạc mắt.


Tetracyclin 1% tuýp 5g chữa viêm kết mạc, đau mắt hột, nhiễm khuẩn


dung dịch này chỉ sử dụng theo solo của bác sĩ. Nếu phải thêm thông tin, mời các bạn đến đơn vị thuốc thịnh vượng để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Xem showroom 250 nhà thuốc an khang

Nhỏ mắt, tra mắt không giống

Xem vớ cả thành phầm Nhỏ mắt, tra mắt khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Chào bạn Thu Phương,Dạ, thuốc Tetracyclin 1% tuýp 5g chữa trị viêm kết mạc, nhức mắt hột, nhiễm khuẩn nằm trong danh mục thuốc kê đơn ở trong phòng thuốc An Khang, bạn nên mang đơn thuốc được bác bỏ sĩ hướng đẫn ra trực tiếp tiệm thuốc để support mua và thực hiện sản phẩm. Trường hòa hợp bạn không tồn tại đơn dung dịch của bác bỏ sĩ, bạn cũng có thể nói các triệu bệnh bệnh cho những dược sĩ của phòng thuốc an khang - thịnh vượng để được tư vấn sử dụng thuốc phù hợp với mình ạ, xin thông tin đến bạn Cảm ơn bạn đã quan liêu tâm, chúc bạn nhiều sức khỏe.
ankhang.com rất tiếc đã làm các bạn chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang
giao hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được cung ứng khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
Chào bạn Lan Anh,Dạ, thuốc Tetracyclin 1% tuýp 5g chữa viêm kết mạc, đau mắt hột, lây nhiễm khuẩn bao gồm công dụng điều tri những nhiễm khuẩn mắt do các vi trùng nhạy cảm với tetracyclin, chữa viêm kết mạc, nhức mắt hột. Để được bốn vấn cụ thể hơn mời chúng ta đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra và tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác biệt nên chức năng thuốc đã khác nhau. Rất mong mỏi bạn thông cảm, dành chút thời hạn ghé tận nơi thuốc ạ. Cảm ơn chúng ta rất nhiều. Chúc các bạn nhiều sức mạnh ạ.
ankhang.com siêu tiếc đã làm các bạn chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang
giao hàng tốt hơn: Hãy để lại tin tức để được hỗ trợ khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
Chào bạn Mỹ Ngọc. Thuốc được sử dụng tra mắt nhằm điều tri những nhiễm khuẩn mắt do các vi khuẩn nhạy cảm cùng với tetracyclin, chữa trị viêm kết mạc, nhức mắt hột ko dùng để trị mụn ạ. Xin tin tức đến bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn nhiều sức khỏe ạ.
ankhang.com khôn xiết tiếc đã làm bạn chưa hài lòng. Mời bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
giao hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được cung ứng khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
Chào các bạn YếnDạ sản phẩm Thuốc mỡ bụng tra đôi mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g hiện tại không kinh doanh nên không có giá đúng đắn ạCảm ơn bạn
ankhang.com siêu tiếc sẽ làm bạn chưa hài lòng. Mời chúng ta góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
ship hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được cung ứng khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
 Chào các bạn Nguyễn thị minh ThưDạ nhằm được bốn vấn cụ thể hơn mời các bạn đến chi nhánh nhà thuốc sớm nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách đúng mực nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của từng người không giống nhau nên tác dụng thuốc đang khác nhau. Rất hy vọng bạn thông cảm, dành chút thời hạn ghé tận nhà thuốc ạ.Nhà thuốc an khang rất cảm ơn bạn đã quan lại tâm và tin tưởng.
ankhang.com khôn cùng tiếc đang làm chúng ta chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
phục vụ tốt hơn: Hãy nhằm lại tin tức để được hỗ trợ khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
Chào chúng ta Niê ! Nhà thuốc an khang rất cảm ơn bạn sẽ quan tâm và tin tưởng. Để được tứ vấn cụ thể hơn mời bạn đến trụ sở nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra và tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên công dụng thuốc sẽ khác nhau. Khôn cùng mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tận nhà thuốc ạ.Cảm ơn bạn cực kỳ nhiều.
ankhang.com vô cùng tiếc sẽ làm chúng ta chưa hài lòng. Mời bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
ship hàng tốt hơn: Hãy nhằm lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI
Cho hỏi thuốc này thoa lốt thương được ko ạ. Sao em thiết lập tiệm thuốc ngơi nghỉ ngoài bạn ta bảo thoa vệt thương được
Chào anh Nghĩa,Dạ hiện sản phẩm Thuốc mỡ bụng tra mắt Tetracyclin 1% tuýp 5g bên An Khang không có kinh doanh ạ. Mặc dù nhiên, cũng tùy vào chứng trạng vết yêu thương của anh ra sao nên mời anh xẹp trực tiếp công ty thuốc nhằm Dược sĩ chất vấn và tứ vấn đúng chuẩn nhất giúp anh nhé.Xin tin tức đến anh!
ankhang.com rất tiếc vẫn làm các bạn chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
giao hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được cung cấp khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI
Chào anh Huy ! Dạ thành phầm này có công dụng dùng tra mắt để điều tri các nhiễm khuẩn mắt do các vi khuẩn nhạy cảm cùng với tetracyclin, chữa trị viêm kết mạc, đau mắt hột. Trường hợp bị khô nứt môi anh sung sướng ghé trực tiếp nhà thuốc an khang gần nhất nhằm dược sĩ cung cấp tư vấn sản phẩm phù hợp nhất anh nhé 
ankhang.com khôn xiết tiếc sẽ làm chúng ta chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
giao hàng tốt hơn: Hãy nhằm lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI
Chào các bạn Bùi Vũ Khánh Huyền,Nhà thuốc an khang - thịnh vượng rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng. Để được tứ vấn cụ thể hơn mời các bạn đến chi nhánh nhà thuốc sớm nhất để được Dược Sỹ đánh giá và support một cách đúng mực nhất. Vì tùy thuộc vào bệnh lý cùng cơ địa của từng người khác biệt nên công dụng thuốc vẫn khác nhau. Rất muốn bạn thông cảm, dành chút thời hạn ghé tại nhà thuốc ạ.Cảm ơn chúng ta rất nhiều.
ankhang.com hết sức tiếc sẽ làm chúng ta chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang
ship hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI

Chào các bạn Hạnh,Thuốc này chỉ cần sử dụng theo đơn của bác sĩ. Nếu đề nghị thêm thông tin, mời bạn đến công ty thuốc an khang thịnh vượng để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp ạ

An Khang thông tin đến chúng ta ạ!


ankhang.com rất tiếc sẽ làm các bạn chưa hài lòng. Mời các bạn góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
ship hàng tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI

Quý khách vui lòng cho biết thêm Địa Chỉ nhấn Hàng nhằm cunhanlienket.com cung cấp đúng chuẩn thời gian và tình trạng hàng.