Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái

      36

Thế Giới Nhỏ Như Bàn Tay Con Gái"Thế giới rộng lớn cực kì cơ mà cũng thiệt nhỏ nhắn nhỏ, như bàn tay phụ nữ khi bạn nghĩ tới sự việc mến yêu, yêu thương tmùi hương nó..."Thế Giới Nhỏ Như Bàn Tay Con Gái là sự việc trở...

Bạn đang xem: Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái

Cửa Hàng chúng tôi phân phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 12-2016

Kích thước: 14.5 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 256

SKU: 2517933720953


*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thế Giới Nhỏ Nhỏng Bàn Tay Con Gái

"Thế giới to lớn cực kỳ cơ mà cũng thiệt nhỏ bé nhỏ tuổi, nlỗi bàn tay phụ nữ khi bạn suy nghĩ tới việc thương cảm, yêu thương thương thơm nó..."

Thế Giới Nhỏ Như Bàn Tay Con Gái là việc trở lại mới nhất của Travelling Kat, đánh dấu cảm giác về các thành phố, giang sơn, nền văn hóa truyền thống,... mà cô đi qua; xen lẫn đa số cung bậc cảm hứng về những quý ông trai cùng số đông mối quan hệ. Trẻ, con gái tính cùng hết sức độc đáo, đó là cuốn sách được nhà báo Ngô Thị Phú Bình khuyên rằng "quý khách đừng hiểu một đợt. Hãy chỉ hiểu nó vào đều sáng vào buổi tối cuối tuần im tĩnh. Đặt nó trên bàn. Đọc nó giữa các cuốn nắn sách không giống. Hãy coi nó nlỗi một cô đồng bọn, đề xuất cafe là ới."

Phần một của cuốn nắn sách có tên Anh đàn ông Stockholm, bạn tình Paris cùng cậu đồng bọn Bangkok. Với Kat, mỗi đô thị cô đi qua là một thực thể sống. Mà thực thể ấy khăng khăng cần gồm cảm hứng. Vậy đề xuất, điều bạn chạm mặt không những là 1-1 thuần rất nhiều địa danh trên bạn dạng đồ dùng, nhưng đó phải là Venice đỏng đhình ảnh, Amsterdam ba lơn, Nora bé dại xinh, Helsinki sáng ngời, Oslo tự tôn, Prague mong muốn manh… Những tính bí quyết ấy được tạo hình thành bởi khí hậu, bản vẽ xây dựng, món ăn uống, nhỏ bạn với tất yếu – cả cảm xúc của người viết được mang theo trong số những chuyến hành trình.

Xem thêm: Star - Một Vật Dao Động Điều Hòa Dọc Theo Trục Ox

Phần nhị với thương hiệu Trên tuyến đường cảm giác, thiếu nữ vẫn luôn là thanh nữ, rất nhiều nội dung bài viết về "hóa học prúc nữ" Một trong những chuyến đi của các cô gái. "Chúng ta vi vu trên phần nhiều nẻo con đường, gắng sản phẩm hình họa bền chí thân sa mạc mèo nhưng họ vẫn chính là đàn bà. Chúng ta đi cùng với đầy đủ nỗi lưu giữ đơn vị ngày Tết, với chút ít ấm áp vào căn bếp mùa Đông của quế, hồi, thảo trái với vẫn đang còn chút ít lấn cấn nhỏ dại siêu thiếu phụ. Chúng ta - nói thẳng ra - không bao giờ phượt một mình bởi sát cánh cùng chúng ta là cái chất thiếu nữ đó. Có lẽ vì vậy, cuộc hành trình dài quyến rũ và mềm mại như chủ yếu trái tim bọn họ."

Xen kẽ trong những trang sách là những điều vô cùng nhỏ dại xinh, ví dụ điển hình tựa như các ghi chxay độc đáo vào cuốn sổ tay của tác giả, phần đông tuyệt kỹ "đi hình dáng Kat" vô cùng có lợi. Và đặc biệt quan trọng không chỉ có vậy, là đa số câu chuyện yêu đương. Với Kat: "Đây là một trong cuốn sách tình thương hơn là sách du lịch." Tình yêu thương với mọi chỗ Travelling Kat đặt chân tới, cùng tình thân cùng với đa số quý ông trai. "quý khách cũng gặp gỡ tại đây đứa bạn thân của tôi, người tình tôi yêu thương đối chọi phương, những anh chàng tôi cảm nắng nóng, những người dân bầy ông tôi mến mộ cơ mà không thích tán tỉnh và hẹn hò, những người đàn ông tôi ước ao hẹn hò nhưng mà ko được, tín đồ bọn ông tôi vẫn mang làm cho chồng cùng cả đầy đủ chàng trai, hmm... không ra gì. Họ cho rồi đi. Tôi hờn ganh, yêu tmùi hương rồi rứa đổi…" quý khách hàng sẽ thấy một Travelling Kat dại dột, hào khởi, sai lạc, kiêu dũng với cứng cáp Một trong những mẩu truyện ấy, cùng rất dễ nhằm nhận ra một trong những phần của bản thân mình trong các số đó - ở thì vượt khứ đọng, hiện giờ, hoặc sau này. Cũng đúng thôi, vì chưng cuốn nắn sách này chính xác là một cô đồng bọn, đề xuất cà phê là ới mà!

Giá thành phầm niêm yết của Truyện nđính - Tản vnạp năng lượng - Tạp Văn Thế Giới Nhỏ Xinc Nhỏng Bàn Tay Con Gái bên trên những sàn TMĐT sẽ bao gồm thuế theo điều khoản hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại sản phẩm hoặc cách thức, tác động Giao hàng cơ mà có thể tạo nên thêm ngân sách khác như tầm giá chuyển động, phụ mức giá mặt hàng to kềnh, ...

Mức giá chỉ với những bên hỗ trợ được liệt kê trên đây chỉ dùng làm các bạn xem thêm. lúc quyết định mua sắm chọn lựa bạn cần chu đáo thêm về review của người tiêu dùng tại cửa hàng đó. Sau thuộc bạn lựa chọn mua sản phẩm trường đoản cú nhà cung ứng cơ mà chúng ta cho rằng đáng tin tưởng độc nhất cùng với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng tương tự chuyển động cùng ko chịu đựng ngẫu nhiên trách nát nhiệm như thế nào về quyết định mua hàng của khách hàng.