Văn mẫu lớp 2: tả về gia đình em

      52
Viết đoạn vnạp năng lượng nhắc về mái ấm gia đình em lớp 2 là một trong những trong số dạng câu hỏi đề thi rất gần gũi trong đề thi cuối học kì 1, hy vọng các vị phú huynh cùng các em tsay mê khảo

Bạn đang xem: Văn mẫu lớp 2: tả về gia đình em

Để viết được đoạn văn nthêm từ reviews mái ấm gia đình em so với lớp 2 thì prúc huynh phải chú ý chỉ dẫn các em:- Cần trình làng số bạn trong gia đình.- mái ấm gồm gần như ai? Nghề nghiệp của từng thành viên.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Và Kỹ Thuật Công Nghiệp

- Bày tỏ cảm giác của em về mái ấm gia đình.Để dễ tưởng tượng phụ huynh rất có thể đọc cho các bé xíu trước một trong những đoạn văn uống mẫu mã bên dưới đây:

Một số đoạn văn nhắc về gia đình em lớp 2

Đoạn văn uống 1Gia đình em có 4 người. Đó là phụ huynh em, em cùng bé nhỏ Mai. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố người mẹ em phần đa làm nghề nông. Bé Mai trong năm này vừa tròn 2 tuổi. Em là học viên lớp 2 Trường Tiểu học Cao Thượng. Em vô cùng yêu thương gia đình em.Đoạn văn uống 2mái ấm em gồm gồm 4 member. Đó là phụ huynh, em với em gái của em. Bố em trong năm này 34 tuổi, tía em là bộ đội. Mẹ em trong năm này 30 tuổi, bà mẹ là thầy giáo cấp cho 2. Em Tũn công ty em vừa tròn 6 tháng tuổi, em khôn xiết dễ thương và đáng yêu. Em vô cùng yêu mến mái ấm gia đình của mình.Đoạn vnạp năng lượng 3hộ gia đình em bao gồm tư tín đồ. Đó là cha, chị em, em và em trai của em. Bố em 37 tuổi, là kỹ sư desgin. Mẹ em 35 tuổi là thầy giáo. Em là học sinh lớp 2A trường Tiểu học tập Mai Dịch. Em trai em trong năm này 4 tuổi. Bố chị em khôn xiết yêu tmùi hương nhị bằng hữu. Em hết sức yêu dấu cha mẹ cùng tmùi hương em. Em đang cố gắng học tập cần mẫn.Đoạn văn 4Gia đình em tất cả năm fan. Đó là nuốm em, cha mẹ em, em với em gái em là bé xíu Lan. Cụ em trong năm này đã 90 tuổi tuy nhiên rứa còn minc mẫn lắm. Bố em là nhân viên điện nước của thôn. Mẹ em là 1 trong tín đồ làm đậu vô cùng khéo. Bé Lan mới 2 tuổi mà lại rất đậm chất cá tính. Em học lớp 2B Trường Tiểu học tập Ngô Xá. Anh chị em em rất nhiều yêu thương thương thơm nhau. Em thấy mái ấm gia đình em thiệt hạnh phúc.
Đoạn văn 5tổ ấm em có sáu fan. Đó là ông bà em, bố mẹ em, em cùng em gái em là nhỏ xíu Ninh. Ông bà vẫn già, làn tóc bạc phơ. Bố em trong năm này 32 tuổi. Bố làm nghề người công nhân lọc dầu. Mẹ em năm nay 30 tuổi. Mẹ em có tác dụng nghề nông. Mẹ vô cùng cần cù. Bé Ninch vẫn học lớp lá. Em là học viên lớp 2B Trường Tiểu học Liên Sơn. Em thấy gia đình em thiệt hạnh phúc cùng yêu quý nhau. Em vô cùng yêu mái ấm gia đình em.Đoạn văn 6hộ gia đình em gồm 3 fan. Đó là cha mẹ em cùng em. Bố em trong năm này 31 tuổi. Bố làm cho nghề thợ mộc. Bố làm mộc cực kỳ khéo với giỏi. Mẹ em gần cha mươi tuổi. Mẹ bán sản phẩm tại nhà. Mẹ làm bếp thức nạp năng lượng hết sức ngon. Em là học viên lớp 2 Trường Tiểu học Xuân Thịnh. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc cùng tràn ngập giờ cười cợt. Em khôn cùng yêu mái ấm gia đình em.Đoạn văn 7mái ấm em bao gồm tư người: bố mẹ em, chị gái em với em. Bố em năm nay 45 tuổi, là một kỹ sư chế tạo lắp thêm, hiện giờ đang công tác làm việc sinh hoạt thị trấn HCM. Mẹ em là 1 trong những các nha sĩ công tác ngơi nghỉ bệnh viện tỉnh giấc. Chị gái em là học sinh lớp 6. Còn em, người con út ít vào mái ấm gia đình đang học lớp Hai trường đái học tập thị xóm Tân Châu. Em cực kỳ yêu gia đình mình.
Đoạn văn uống 8Em là Bình, học viên lớp 2A, trường Tiểu học tập Trung Vnạp năng lượng. mái ấm em có tất cả 4 thành viên. Bố chị em em năm nay các 30 tuổi. Bố em làm nhân viên văn uống phòng. Mẹ em là gia sư mầm non. Thành viên trang bị tứ trong phòng em là nhỏ bé Tũn, em vẫn phía trong bụng bà bầu. Mẹ nói phải qua 3 mon nữa em new được gặp gỡ em. Em khôn cùng mong đợi nhằm gặp em trai mình. Em cực kì yêu quý mái ấm gia đình mình.-/-Trên đấy là một số đoạn vnạp năng lượng nói về mái ấm gia đình em lớp 2 tốt tốt nhất bởi Đọc tài liệu triển khai, ao ước rằng gần như văn bản này sẽ giúp quý khách phú huynh lý giải cho các em phương pháp viết!Chúc những em ôn tập cho kì thi cuối học tập kì 1 thật tốt! Tsay đắm khảo những đề thi học kì 1 giờ đồng hồ việt lớp 2 nữa nhé!