Tam sinh tam thế thập lý đào hoa zing

      59
Tất cả Tất cả Xã hội Pháp công cụ Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phyên ổn hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe mạnh Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

*

4 diễn viên Tân Cương nổi tiếng tuyệt nhất showbiz

0

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Tưởng Hân, Đồng Lệ Á là rất nhiều thanh nữ diễn viên tới từ Tân Cương danh tiếng độc nhất showbiz Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa zing

*

Vì sao Dương Mịch đắt giá tuyệt nhất showbiz Trung Quốc?

0

Dương Mịch được nhận xét là minch tinc giá đắt tốt nhất showbiz China với đầy đủ chỉ số tích cực và lành mạnh. Nữ diễn viên phát triển trọn vẹn sống những mảng phlặng ảnh, năng động, show vui chơi giải trí.

*

Thiệt sợ 41 triệu USD bởi vì đoạn Clip cầm tắt một bộ phim truyện vào 5 phút

0

Các video clip tóm tắt phim khiến cho đơn vị chức năng giữ bạn dạng quyền tác phđộ ẩm thiệt sợ hơn 41 triệu USD. Do đó, các căn nguyên vẫn liên kết với nhau hưởng thụ cấm phương thức coi phlặng này.

*

Dàn diễn viên đóng góp "Phi hồ nước ngoài truyện" 2021 của Klặng Dung

0

Bộ phyên ổn "Phi hồ nước ngoại truyện" kể về cuộc sống của Hồ Phỉ đang knhị lắp thêm. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt, Lâm Vũ Thân, Lương Khiết không được Reviews cao.

*

Thất bại mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

0

"Trường Ca hành" trình làng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận những reviews tiêu cực. Đến nay, các kết quả của phim không mấy khách quan.

*

Ngô Thiến - "tiểu công chúa" sa giảm sự nghiệp vì chưng đời tư

0

Ngô Thiến từng được ca tụng là "tè công chúa Hoa Sách". Tuy nhiên, vài ba năm trở lại đây sự nghiệp của cô ý down do giấu bài toán kết hôn cùng sinch con.

*

Vì sao phyên cổ trang của TVB lụi tàn?

0

TVB từng được xem như là đế chế phim cổ trang của châu Á. Tuy nhiên, loại phlặng này ngày càng bị đơn vị đài lãnh đạm và dần dần thất cố kỉnh bên trên thị trường.

*

Nỗi khổ của không ít diễn viên lồng giờ mang đến Lưu Diệc Phi, Châu Tinc Trì

0

Diễn viên lồng mang tiếng tín đồ đứng sau sự thành công xuất sắc của nhiều nghệ sỹ. Họ thường xuyên ko được công chúng quan tâm.

*

Dương Mịch bị chê hết thời

0

Bộ phlặng "Mắt bão" ra mắt tuy nhiên không tạo nên giờ vang, Dương Mịch một đợt tiếp nhữa bị chê về diễn xuất, đài tự.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba đậy sóng thời gian Tết Nguyên ổn đán 2021

0

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện vào công tác Xuân Vãn của nhì đài CCTV cùng Bắc Kinch. Tạo hình của người mẫu Tân Cương nhận thấy sự đánh giá cao của người theo dõi.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Cho Người Lạ Trên Zalo, Khi Biết Được Sđt

*

Hoa Thần Vũ cùng Trương Bích Thần tất cả con thông thường

0

Từng xuất hiện thêm thông báo Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần gặp gỡ và hẹn hò. Tuy nhiên, công bọn chúng thực thụ bất ngờ khi biết họ sẽ tất cả với nhau một con gái.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến tranh cãi khi liếm tay sinh hoạt sự khiếu nại

0

Địch Lệ Nhiệt Ba tmê man gia sự kiện và liếm tay trong khi ký tặng ngay người theo dõi. Hành động này tạo tranh cãi vì vẫn là thời khắc dịch bệnh Covid-19 lan tràn tại Trung Quốc.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba thừa qua Dương Mịch

0

Từng là tín đồ diễn phú cho Dương Mịch, giờ đây chỉ số truyền thông media và số đông thắng lợi của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề thua kém lũ chị.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba được cầu hôn

0

Địch Lệ Nhiệt Ba là minh tinc trẻ đẹp, tất cả vóc dáng rét bỏng với người hâm mộ cô chủ yếu là phái mạnh. Do kia, cô gặp mặt nhiều trường hợp khó khăn xử.

*

Nghệ sĩ ttốt nhờ fan đóng cầm ở cuộc chơi

0

Tsi mê gia show giải trí được Đánh Giá là công việc dìu dịu hơn đóng góp phlặng dẫu vậy nam giới diễn viên Vu Mông Lung vẫn thực hiện người cù nuốm.

*

Trương Tử Lâm, MC Tạ Na thông tin với thai trong ngày đầu năm

0

vào ngày đầu năm 2021, Cbiz chào đón những tin vui nhỏng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm, MC Tạ Na có tnhì lần lắp thêm nhị. Nam diễn viên Đỗ Thuần thành thân.

*

Cao Viên Viên vẫn chính là "chị em thần quốc dân" ở tuổi 41

0

Cao Viên Viên nghỉ ngơi đóng phyên ổn truyền ảnh xuyên suốt 7 năm, tuy vậy nói tới cô, khán giả vẫn dành riêng trọn sự yêu thích với Call là "thiếu nữ thần quốc dân".

*

Ai khiến cho Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất?

0

Châu Đông Vũ phát triển thành "Ảnh hậu Tam Kim" trẻ nhất vào lịch sử khiến cho những bầy chị nhỏng Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị chỉ trích là bất tài.

*

Dương Mịch vất vả dịch rời vị váy cồng kềnh

0

Dương Mịch gây tuyệt hảo cùng với phục trang lung linh. Tuy nhiên, phần thân váy đầm lâu năm và nặng trĩu khiến cho chị em diễn viên vất vả dịch chuyển.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Hoàng Cảnh Du thuê chung vệ sĩ

0

Một nhân viên thuộc ê-cấp tốc "Hạnh phúc trong khoảng tay" xác minh Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Hoàng Chình họa Du bao gồm quan hệ tình yêu với nhau tự năm kia.