Sự trở về của bok dan ji tập cuối

      502

VTV3 Phlặng Hàn Quốc Trọn Bộ

Đang chiếu: Trọn BộTập chuẩn bị chiếu: 95 Tập CuốiĐạo diễn: Kwon Sung ChanDiễn viên: Go Se Won, Lee Pil Mo, Oh Min Gyu, Kang Sung Yeon
*

Sự Trsinh sống Về Của Bok Dan Ji VTV3 Phlặng Nước Hàn Trọn Sở FullHD Bản Đẹp

Sự Trnghỉ ngơi Về Của Bok Dan Jitập 95 là một trong bộ phim của Nước Hàn phim su tro ve cua bok dan ji tap 95được vạc sóng trên kênh VTV3 nhắc về cô bé Bok Dan-ji (Kang Sung-yeon đóng) là 1 cô gái lái xe buýt đón chuyển học sinh tiêu họccho một trường bốn thục vào khu vực Gangnam phú quý.Quý khách hàng vẫn xem: Phim sự trở về của bok dan ji tập cuốiBok Dan-ji suy nghĩ răng cô vẫn luôn tin tưởng rằng niềm hạnh phúc sẽ tới từ đầy đủ điều bình dị cùng cô sẽ gặp một người đàn ông đang luôn thương cô cùng đã sinh sống hạnh phúc cùng với cô hết cả đời .

Bạn đang xem: Sự trở về của bok dan ji tập cuối

Phlặng su tro ve cua bok dan jithuộc thể loạiphyên tâm lý cảm tình gia đình của Nước Hàn đang bao gồm phiên bản trọn cỗ tập cuối tại PhimChon.NET

phim ngược dòng

Kang Sung-yeon vào vai Bok Dan-ji.

Xem thêm: Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh Liên Thông, Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Y Dược Tp


*

Anh quý ông Han Jung-wook (Go Se-won đóng) là một trong công tố viên của một phòng chế độ sự khét tiếng trên Gangnam . Trong một ngày anh với cô đã có sự tình cờ của số phận khiến anh chạm chán gỡ Bok Dan-ji trên chuyến xe cộ chở con trai anh tới trường."Sự trnghỉ ngơi về của Bok Dan-ji - cuộc tráo đổi tình thân ly kỳ .Một ngày cơ, anh vướng nên một buộc tội có thể phá lỗi cuộc đời mình cùng Dan-ji là lá bùa như mong muốn nắm giữ dẫn chứng minh chứng anh không có tội. Hai bé người cùng với tính bí quyết tương đương nhưng địa vị trái chiều bị cuốn nắn vào trong 1 mối quan hệ vừa trắc trở vừa và ngọt ngào.


*

Knhì thác một tinh tướng mới về chủ đề hôn nhân gia đình - gia đình - fan sản phẩm bố, bộ phim đem về mắt nhìn mới lạ về tình thân thực sự vào hôn nhân gia đình. Sau tất cả, phần lớn tín đồ số đông xứng danh đạt được tình cảm với hạnh phúc thực thụ.


*

Nói cthị trấn cùng với Bok Dan-ji, Han Jung-wook vẫn cảm thấy bản thân có rất nhiều điểm tầm thường với cô gái tài xế này. Cùng dịp đó, Han Jung-wook nhận biết cuộc sống hôn nhân của anh ý đang không niềm hạnh phúc. Một ngày, Han Jung-wook vướng yêu cầu một cáo buộc hoàn toàn có thể phá hư cuộc sống mình cùng Bok Dan-ji là lá bùa may mắn nắm giữ chứng cớ chứng minh anh vô tội. Hai con người với tính bí quyết tương đương nhưng mà địa vị đối kháng bị cuốn vào một quan hệ vừa vấn đề vừa và ngọt ngào. Mời chúng ta cùng đón xem cỗ phimSự trnghỉ ngơi về của Bok Dan-jivẫn phạt sóng vào 18h hằng ngày bên trên kênh VTV3, ban đầu từ thời điểm ngày 18/1 nhé!