Stream đang được xử lý, vui lòng đợi...

      37

Chủ đề này tin báo về các thông báo lỗi mà bạn có thể gặp nên với những giải pháp khả dĩ cùng một số trong những sự gắng đã biết.Quý khách hàng đang xem: Stream đang được xử trí, phấn kích ngóng...

Bạn đang xem: Stream đang được xử lý, vui lòng đợi...

Khắc phục sự nạm cấu hình với Tích đúng theo cunhanlienket.com Teams

Tích hợp cunhanlienket.com Teams sử dụng tích vừa lòng SharePoint trên khối hệ thống bổ trợ, vày vậy, nếu bao gồm lỗi cùng với tích phù hợp SharePoint hoặc cấu hình OneDrive, cũng trở thành có lỗi khi bạn nhảy tích vừa lòng cunhanlienket.com Teams.

Nếu bạn chạm mặt lỗi Khi cấu hình Tích đúng theo cunhanlienket.com Teams trường đoản cú Dynamics 365, rất có thể là do các điều kiện tiên quyết sau không được thỏa mãn nhu cầu.

Tích hòa hợp SharePoint không được đặt cấu hình cùng Tích vừa lòng OneDrive được bật. Để khắc chế sự chũm, hãy tắt OneDrive.

Tích thích hợp SharePoint không đặt được thông số kỹ thuật nhưng lại có một website SharePoint hiện hoạt trong tổ chức triển khai của chúng ta. Để khắc chế sự nắm, hãy hủy kích hoạt website SharePoint.

Tích hợp SharePoint không được đặt thông số kỹ thuật, dẫu vậy gồm địa điểm tư liệu SharePoint được tạo ra bởi URL tuyệt đối vào tổ chức của công ty. Để hạn chế và khắc phục sự nuốm, hãy xóa địa chỉ bởi URL tuyệt vời.

Lỗi khi chúng ta ghyên ổn phiên bản ghi hoặc cơ chế xem của bất kỳ áp dụng như thế nào vào kênh team trường hợp yên cầu nâng cấp ko được cai quản trị viên vận dụng xúc tiến cùng với người tiêu dùng của chúng ta đặt thông số kỹ thuật đúng mực.

Lỗi: Quản trị viên chưa được cho phép dùng kỹ năng đồng bộ đối với người dùng, chúng ta cũng có thể thêm Theo phong cách thủ công.

khi bật tích đúng theo nâng cao cunhanlienket.com Teams, bạn bắt buộc gật đầu nhì vỏ hộp thoại. Trên hộp thoại đồ vật hai, nếu như khách hàng ko khắc ghi ô Đồng ý thay mặt tổ chức, thì người dùng đã nhận được thông báo này Lúc ghyên ổn bản ghi hoặc dạng xem thực thể vào cunhanlienket.com Teams cùng khi chia sẻ tab với một người dùng không giống.


*

Để khắc phục và hạn chế vụ việc này, hãy tắt nhân tài tích vừa lòng cải thiện cunhanlienket.com Teams.

Chọn Azure Active sầu Directory > Doanh nghiệp.Xóa áp dụng này.


*

Lỗi khi bạn ghlặng phiên bản ghi hoặc cơ chế coi của bất kỳ áp dụng làm sao vào kênh team giả dụ quyền mục đích người dùng không được quản ngại trị viên khối hệ thống áp dụng tương tác cùng với người sử dụng của bạn đặt cấu hình đúng chuẩn.

Lỗi: Người cần sử dụng chưa tồn tại quyền chế tạo Trang SharePoint hoặc Vị trí tài liệu. Bản ghi này chưa được liên kết cùng với Dynamics 365.

Điều này Tức là người tiêu dùng chạm mặt bắt buộc lỗi này không có đủ quyền nhỏng Tạo, Đọc, Viết, Nối, Nối vào cùng Xóa mang lại sứ mệnh người dùng để ghlặng một thực thể vào kênh cunhanlienket.com Teams; mặc dù, các thay đổi được triển khai đối với bản ghi trong cunhanlienket.com Teams vẫn update trong số ứng dụng ảnh hưởng với người tiêu dùng vào Dynamics 365.

Lúc người dùng cố gắng ghyên một thực thể vào một kênh cunhanlienket.com Teams, lỗi này đang hiển thị trên thanh thông báo:


*

Để sửa lỗi này, hãy tiến hành nhỏng sau:

Trong cunhanlienket.com Teams, lựa chọn kênh chạm mặt lỗi này.Chọn tab gồm lỗi này.Chọn mũi thương hiệu xuống sát bên tab, rồi lựa chọn Loại bỏ.Trong ứng dụng của công ty, xác định vai trò được gán cho những người dùng này:Đăng nhập cùng với bốn biện pháp quản lí trị viên vào ứng dụng tương tác với quý khách hàng của chúng ta.Điều nhắm đến Thiết đặt > Bảo mật > Người dùng.Tìm và chọn tài khoản người tiêu dùng gồm thông báo lỗi để mngơi nghỉ.Chọn Vai trò bảo mật.Xác định vai trò bảo mật được gán cho tất cả những người dùng này.Chọn Đóng.Chuyển cho Thiết lập > Bảo mật > Vai trò Bảo mật.Msống sứ mệnh bảo mật được khẳng định sống bên trên.Chuyển mang lại thẻ Bản ghi lõi.Cấp quyền Tạo, Đọc, Ghi, Gắn thêm, Gắn cung ứng cùng Xóa mang đến Trang website SharePoint với Vị trí tài liệu.Chọn Lưu với Đóng.

Bây giờ, khi người tiêu dùng cố gắng ghlặng thực thể vào kênh cunhanlienket.com Teams bắt buộc, thì bọn họ hoàn toàn có thể làm cho được.

Khắc phục lỗi trong cunhanlienket.com Teams

Lỗi: Tôi không kiếm thấy vận dụng Dynamics 365 vào shop vận dụng cunhanlienket.com Teams.

Vấn đề này xảy ra Lúc ứng dụng phía bên ngoài mang đến hình thức cunhanlienket.com Teams không được cai quản trị viên cunhanlienket.com 365 của khách hàng kích hoạt. Để khắc chế vụ việc này, hãy làm cho nlỗi sau:

Từ list áp dụng, lựa chọn Quản trị viên.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Châu Khải Phong, Những Bài Hát Hay Nhất Của Châu Khải Phong


*


*

Tìm cunhanlienket.com Teams với tiếp đến bật Ứng dụng mặt ngoài.

Môi trường áp dụng can hệ với quý khách hàng nhưng mà bạn đang vậy kết nối không cung cấp tích vừa lòng cunhanlienket.com Teams. quý khách rất có thể ngóng đến khi môi trường thiên nhiên được cập nhật hoặc lựa chọn một môi trường xung quanh không giống đã làm được cập nhật nhằm cung ứng tích đúng theo cunhanlienket.com Teams.

Lỗi: Bản ghi này sẽ không được kết nối với Dynamics 365. Ghim lại tab và thử lại.

Kết nối ko thành công xuất sắc Tức là đồng hóa hóa tệp không được thiết lập thân vận dụng cunhanlienket.com Teams ứng dụng tác động cùng với quý khách vào Dynamics 365; tuy nhiên, các chuyển đổi được tiến hành đối với phiên bản ghi vào cunhanlienket.com Teams vẫn update vào ứng dụng địa chỉ với người tiêu dùng.

Đây là bí quyết lỗi đang hiện trên thanh thông báo:

Sự rứa đang biết

Ứng dụng canvas Power Apps được nhúng ko hoạt động

Quý khách hàng rất có thể nhúng ứng dụng canvas trong áp dụng liên hệ với người sử dụng (nhỏng Dynamics 365 Sales và Dynamics 365 Customer Service) bởi chúng có thuộc kiến thiết với bản vẽ xây dựng cơ phiên bản của vận dụng dựa trên quy mô. Tuy nhiên, khi bạn nhúng ứng dụng liên can cùng với quý khách vào cunhanlienket.com Teams, áp dụng canvas được nhúng sẽ không còn hoạt động.

Sự rứa xác xắn vào Teams khi chúng ta nhúng các ứng dụng trong Dynamics 365

Quý Khách có thể gặp lỗi bảo đảm Khi msống tab Dynamics 365 được ghyên ổn vào áp dụng máy tính xách tay để bàn của Teams bao gồm các áp dụng, ví dụ như Power nguồn BI, phầm mềm Điều phía LinkedIn hoặc Kiểm soát cơ sở học thức được nhảy.

Để hạn chế sự nỗ lực này, hãy msinh hoạt Teams trên website cùng đóng phiên bản bên trên máy tính.

Lỗi trong những lúc chế tác một tổ hoặc kênh. Thuộc tính thiếu một tiền tố/hậu tố buộc phải theo yêu cầu đặt tên Nhóm của tổ chức của công ty.

Người cần sử dụng rất có thể gặp gỡ lỗi này Khi họ nỗ lực liên kết bạn dạng ghi hoặc chính sách coi với kênh nhóm bằng cách áp dụng nút ít Hợp tác trong áp dụng tương tác với người tiêu dùng vào Dynamics 365. Vấn đề này xẩy ra ví như quản ngại trị viên đối tượng người tiêu dùng thuê của khách hàng sẽ đặt cấu hình chính sách đặt tên cấp cho nhóm từ Cổng công bố Azure với ĐK chi phí tố với hậu tố

Để khắc chế sự vậy này, cai quản trị viên đối tượng người tiêu dùng thuê của các bạn sẽ cần xóa chính sách này khỏi Cổng báo cáo Azure.

Lỗi trong những lúc tạo nên một tổ hoặc kênh. Tên hiển thị cần thiết chứa từ bị ngăn "bị chặn" theo chế độ của bạn.

Người sử dụng rất có thể chạm chán lỗi này Lúc bọn họ nỗ lực liên kết bạn dạng ghi hoặc cơ chế coi với kênh team bằng phương pháp áp dụng nút Hợp tác vào vận dụng thúc đẩy cùng với quý khách trong Dynamics 365. Như vậy xẩy ra lúc quản lí trị viên đối tượng người sử dụng mướn của bạn sinh sản list từ bỏ bị chặn tùy chỉnh thiết lập trên Cổng Azure.

Để khắc phục sự vậy này, quản lí trị viên đối tượng người tiêu dùng mướn của bạn sẽ cần xóa chính sách này khỏi Cổng đọc tin Azure.

Lỗi: Đã ngăn một size bao gồm bắt đầu truy vấn vào khung tất cả xuất phát chéo

Một số trang trong áp dụng liên can với khách hàng trong Dynamics 365 chỉ rất có thể được msinh hoạt vào cửa sổ trình chăm chú Khi chúng thực hiện những hàm JavaScript cố gắng truy vấn các phần tử và thuộc tính DOM thông qua window.top không được cung cấp nhằm cài trong cunhanlienket.com Teams. Lúc trang này được mở cơ mà không tồn tại ngẫu nhiên iFrame làm sao thì nó chuyển động tốt vị ngữ cảnh trên thuộc của hầu hết hành lang cửa số là trang vận dụng shop cùng với người sử dụng với thuộc tính bắt buộc tất cả sẵn. Mặc dù lúc và một trang này được mở trong cunhanlienket.com Teams, nó đích thực được sở hữu bên phía trong iframe, trong các số đó window.top đại diện mang lại ngữ chình họa số 1 của hành lang cửa số là hành lang cửa số cunhanlienket.com Teams chđọng không phải trang ứng dụng liên hệ cùng với người sử dụng. Do kia, nó tất yêu tìm thấy những trực thuộc tính tương quan dẫn cho hiển thị thông báo lỗi Đã ngăn một size tất cả nguồn gốc truy vấn vào khung gồm bắt đầu chéo trong bảng điều khiển và tinh chỉnh của trình chú ý. Ví dụ: nếu như bạn mnghỉ ngơi trang bảng định kỳ trình cho Dynamics 365 Project Service Automation vào cunhanlienket.com Teams, bạn sẽ gặp mặt lỗi này.

Để giải quyết vụ việc này, hãy mlàm việc trang trong ứng dụng liên can cùng với người sử dụng của khách hàng chứ đọng không phải trong cunhanlienket.com Teams.

Nếu trang hiện thông báo lỗi, đựng tài nguyên ổn tùy chỉnh cấu hình (JavaScript, tinh chỉnh tùy chỉnh thiết lập, v.v.), hãy bảo vệ window không được áp dụng trong JavaScript vị nó có thể khiến trang trọn vẹn không thiết lập hoặc ko tải đúng cách. Để hiểu thêm lên tiếng, hãy xem Tránh áp dụng đầu hành lang cửa số.

Tài liệu rất có thể được truy cập vào áp dụng can dự cùng với quý khách hàng của chúng ta bằng phương pháp thực hiện tab Tài liệu trong phiên bản ghi thực thể trong cả sau khoản thời gian người dùng đã bong khỏi nhóm.

Bất cđọng khi nào một member bong khỏi nhóm mà phiên bản ghi thực thể đã có ghim, tab Tệp vào cunhanlienket.com Teams hiển thị những tài liệu được share trong team sẽ không hiển thị nữa vì người dùng sẽ mất quyền truy cập vào đội. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể truy vấn ứng dụng liên can cùng với người tiêu dùng vào Dynamics 365 với truy cập vào phiên bản ghi đã có ghyên vào team với rất có thể truy cập những tệp vào tab Tài liệu vào phần Có liên quan.

Lưu ý

Bạn hoàn toàn có thể mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết bạn thích cần sử dụng ngôn từ làm sao mang đến tư liệu không? Làm một cuộc khảo sát điều tra ngắn. (xin để ý, điều tra khảo sát này bởi giờ Anh)

Cuộc khảo sát điều tra vẫn mất khoảng chừng bảy phút ít. Không bao gồm dữ liệu cá thể như thế nào được thu thập (điều khoản về quyền riêng rẽ tư).