Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCMTrả trước 30% qua Home Credit. Thủ tục chỉ cần CMND + GPLX;Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

Đang xem: Ss S6 Edge Xách Tay Mỹ Cũ Giá Rẻ

*

*

*

*

*

Samsung Galaxy S6 Edge Plus có khác gì so với S6/S6 Edge

Được Samsung ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy Note 5. Một điều dễ dàng mà ai cũng có thể thấy đó là Samsung Galaxy S6 Edge Plus giống như phiên bản S6 Edge được phóng to ra với màn hình 5.7 inch nặng hơn 16% so với S6 Egde so với phiên bản thường.

*

Lần này thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus phiên bản phóng to của S6 Edge đã được Samsung đẩy mạnh chức năng ở hay cạnh cong đó là chỉ cần với ai lần vuôt sẽ hiện ra những ứng dụng mà các bạn đã chọn từ trước và vuốt ngược lại sẽ ra những phần danh bạ yêu thích như S6 Edge.

*

​Hai phiên bản của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Một tính nhỏ đáng chú ý của Samsung Galaxy S6 Edge Plus đó là khả năng truyền tãi nhanh chóng có dây hoặc không dây chỉ với thao tác đơn giản đó là kéo thả tương thích với hệ điều hành Window và cả Mac .Đặc biệt bạn có thể tuyền tải trực tiếp khi đang quay video trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus.

Xem thêm: Đầu Số Tài Khoản Của Các Đầu Số Tài Khoản Của Ngân Hàng Vietcombank, Agribank

*

Các phiên bản của samsung galaxy s6 edge plus

Về mặt âm thanh thì trong buổi ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì hãng này đã cho trình diễn với chuẩn UHQA (viết tắt của âm thanh chất lượng cực cao) nó sẽ làm giảm yếu tố bị mất âm thanh với tần suất cao trong quá trình nghe.

*

Ứng dụng màn hình cạnh cho Galaxy S6 Edge Plus

Trong ứng dụng camera của Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì giao diện vẫn không khác gì so với S6 Edge hay S6 nhưng Samsung đã thêm khả năng chống nhiễu cho Camera giúp cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã chụp hình đẹp nay còn có khả năng quay video cực nét.

*

Danh bạ tùy chỉnh cho màn hình cạnh

Về phần cấu hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì vẫn không khác gì so với Galaxy S6 Edge , chip xử lý tám nhân với 64-bit ,samsung exynos 7420,sản xuất theo quy trình công nghệ 14 nm,bộ nhớ ram ở mức 4G,cảm biến sinh trắc học dấu vân tay.

Xem thêm: Trường Đại Học Điện Lực Cơ Sở Phía Nam, Trường Đại Học Điện Lực

*

Nếu những ai đang sử Note 3 hay Galaxy S5 nếu chuyển sang Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì nó sẽ là một siêu phẩm được nâng cấp rất đáng kể.Mặc dù là sản phẩm vừa được công bố nên sẽ có giá không hề rẻ nhưng nếu nhìn về khía cạnh cấu hình và thiết kế thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũng rất đáng để chúng ta lựa chọn và sử dụng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *