Tổng Hợp Sơn Chống Cháy Cổ Pô

      206

Ở việt nam thì xe vật dụng là phương tiện tham gia giao thông vận tải chiếm số lượng hàng đầu.Tuy nhiên, vào phần nhiều ngày nắng nóng nóng, nhiệt độ tăng cao khiến xe máy nhanh “bốc hỏa”. Có các cái xe chỉ với sau 3 phút khởi động, nhiệt độ của ống xả đang vượt qua 100oC. Đây chính là thủ phạm gây phỏng cho nhiều người dân do chủ quan. Vày vậy, để đảm bảo chiếc xe giúp nó êm ả trong vận hành cũng giống như đảm bảo bình yên cho người tiêu dùng thìsơn chống cháy đến cổ pô xe sản phẩm là giải pháp được nhiều người sử dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Tổng Hợp Sơn Chống Cháy Cổ Pô


Nội dung thiết yếu trong bài


I. Sự quan trọng của việc sử dụng sơn phòng cháy mang đến cổ pô xe pháo máy

Xe máy là một trong loại bộ động cơ đốt trong, hấp thụ nhiệt với tỏa nhiệt siêu nhanh. Vị vậy, vào đều ngày nóng ran đến 40oC một mẫu xe bình thường, không bị “bệnh tật” gì nhiệt độ ở ống khói xe máy có thể lên mang lại trên 100oC chỉ sau 10 – 15 phút vận hành. Ống xả xe pháo máy bây giờ nhanh tỏa sức nóng là bởi nhiệt độ của môi trường cao.

Ví dụ, sức nóng độ bên ngoài là 40oC thì ánh sáng chiếc ống xả xe khi không khởi động cũng đã là 40oC. Do thế, chỉ việc đi một đoạn đường nhiệt độ của ống khói xe máy đang lên rất nhanh. Nếu xe đi với tốc độ cao, thì sự tỏa sức nóng càng mạnh.

Như vậy có thể nói rằng Pô xe pháo máy là 1 trong trong những thành phần chịu nóng cao nhất của xe, demo hỏi rằng liệu lớp đánh xe có đủ bền trước ánh nắng mặt trời cao không? chưa kể, trên đây là phần tử phải chịu ánh nắng mặt trời cao mỗi ngày, tiếp tục trong những giờ. Vậy tất cả nên thực hiện sơn sức chịu nóng cho pô xe cộ máy?

*

Có nên sơn kháng cháy cho pô xe máy?

Và để tránh những tai nạn ngoài ý muốn bỏng không đáng gồm từ ống xả xe vật dụng thì phương pháp sơn kháng cháy mang đến cổ pô xe được nhiều người chọn lựa vì đem đến những công dụng thiết thực.

II. Sơn chống cháy mang lại cổ pô xe pháo máy được dùng nhiều nhất hiện nay

Sơn phòng cháy mang lại pô xe máy là một số loại sơn dùng làm sơn lên mặt phẳng pô xe để tăng sự chịu nhiệt cho ống pô.

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng sản phẩm sơn kháng cháy đến cổ pô xe pháo máy. Tuy nhiên trong số những sản phẩm được quý khách hàng ưa ưa thích nhất phải kể tới là tô xịt chống cháy Bosny Hi – temp của uy tín Bosny.

*

Sơn chịu nóng Bosny được chia làm hai loại,mỗi loại tất cả một năng lực chịu nhiệt không giống nhau gồm:

Sơn phun Bosny Hi – Temp 1200oFsơn xịt Bosny Hi – Heat 600oF.

Xem thêm: Công Bố Đáp Án Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2018 Chính Thức Của Bộ Gd

Mỗi loại có chức năng chịu nhiệt khác nhau.

Sơn chống cháy mang lại cổ pô xe đồ vật Bosny Hi – Temp là thailand được cấp dưỡng theo technology đặc biệt với kỹ năng chịu được nhiệt độ từ 600 – 1200oF. Quality sơn, độ chịu nóng của Bosny Hi cực kì cao, ngân sách phải chăng và dễ sử dụng. Với các loại sơn này, bạn không cần phải pha color cũng không cần phải pha loãng, bạn chỉ cần sử dụng thẳng lên bề mặt cần sơn.

*

Ưu điểm của Bosny Hi – Temp là: dễ sử dụng, bề mặt sau khi sơn đầy đủ và đẹp, nhiều loại sơn này có thể bám bám được trên phần nhiều các bề mặt kim loại chịu ảnh bởi sức nóng độ.

Pô xe thứ là thành phần phải liên tục tiếp xúc với nhiệt độ cao và gồm thể có công dụng gây cháy nổ. Vì đó, sơn chịu nóng Bosny Hi – Temp để giúp tăng tuổi lâu của pô, làm giảm nhiệt độ khi xe nên động trên đoạn đường dài, giảm nguy cơ cháy nổ.

Ngoài ra sơn sức chịu nóng Bosny Hi - temp tất cả có tác dụng trang trí, chống trầy xước, chống thẩm thấu và chống rỉ sét, chống độ ẩm và chống ăn mòn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sơn chống cháy mang lại cổ pô xe sản phẩm công nghệ hay hỗ trợ tư vấn phương án phòng cháy thiết thật nhất. Hãy liên hệ với cunhanlienket.com – cửa hàng đại lý sơn chống cháy cấp cho 1 tại thủ đô hà nội để được cung cấp nhanh nhất và hiệu quả nhất.