Số máy bay b52 bị bắn hạ tại việt nam

      290
TPO - Theo dự tính của phía Mỹ, lính thương hiệu lửa của ta sẽ phóng tổng cộng khoảng 1.000 trái thương hiệu lửa trong 12 ngày đêm kungfu. Nhưng sự thật VN cần sử dụng từng nào trái tên lửa?

Bạn đang xem: Số máy bay b52 bị bắn hạ tại việt nam

*

icon

Linebacker I

inhỏ

Linebacker II

inhỏ

Linebacker III


*

*

ibé

30T

ibé

40 tấn

ibé

45 tấn

Câu vấn đáp đúng là lời giải A: Mỗi đồ vật bay ném nhẹm bom B-52 rất có thể với được về tối nhiều khoảng chừng 30T bom. Các máy bay B-52 của Mỹ thường xuyên cất cánh theo đội hình tía mẫu sinh sống độ dài 10 km và ném nhẹm đôi khi ngay sát 100 tấn bom xuống một khoanh vùng rộng lớn khoảng 2,5 km vuông. Với mỗi trái bom tiêu chuẩn là 250 kilogam thì tỷ lệ bom rơi đã vào khoảng 130 quả bên trên mỗi cây số vuông, khớp ứng với 32.5 tấn bom trên từng cây số vuông. Theo định hướng thì từng hố bom vẫn giải pháp nhau chỉ khoảng 80 mét và một trái bom 250 kg thừa sức san phẳng khoảng cách 80 mét kia.


Xem thêm: Chuyến Bay Đầu Tiên Của Con Người Vào Vũ Trụ Đầu Tiên Theo Quốc Gia

*

*

icon

900

ibé

1000

inhỏ

1.100

Câu vấn đáp và đúng là giải đáp B: Theo ước tính của phía Mỹ, lính tên lửa của ta sẽ phóng tổng cộng khoảng tầm 1.000 quả tên lửa vào 12 hôm sớm võ thuật. Mỹ cũng nhận định và đánh giá rằng, lượng thương hiệu lửa dự trữ của Quân team ta sắp đến hết sạch với nếu như Mỹ kiên định thêm vài ngày, cần cù mất thêm vài mẫu B-52 thì rất có thể Mỹ sẽ win vào trận này. Về phương diện quân sự, Hoa Kỳ vẫn Đánh Giá thấp lực lượng phòng không của đối phương. Không lực Hoa Kỳ thừa tin cẩn vào các giải pháp chuyên môn tạo nhiễu điện tử để bịt đôi mắt radar với thương hiệu lửa phòng không của kẻ thù. Để đáp lại, những lực lượng thương hiệu lửa chống không Quân nhóm nhân dân đã giải quyết và xử lý vụ việc bởi hồ hết giải pháp phương án sáng tạo cùng hợp lý và phải chăng. Dù Hoa Kỳ sử dụng các trang bị gây nhiễu radomain authority táo bạo, chống ko cả nước vẫn tìm thấy phương pháp dò dấu tích B-52 vào dải nhiễu, bắn những thiết bị cất cánh B-52 theo xác suất với đã thành công quá xa mức trông chờ.


inhỏ

333

ibé

334

inhỏ

335

Câu trả lời và đúng là câu trả lời B: Trong chiến nhờn này, các chuyên gia quân sự sừng sỏ Mỹ "đã bị nạp năng lượng trái lừa". Sự thực là suốt trong toàn chiến dịch ta chỉ phóng 334 trái thương hiệu lửa SA-2 trong các số đó bao gồm 241 quả được phóng từ bỏ địa phận Hà Nội. Số thương hiệu lửa này bởi với 60% lượng thương hiệu lửa dự trữ của Hà Thành cùng Hải Phòng Đất Cảng. Phía Mỹ đã bị ta lừa một biện pháp không tưởng lúc dự tính ta pđợi cho tới 1000 quả thương hiệu lửa. Thực tế là vào 12 sớm hôm, ta pđợi rất nhiều "tên lửa ảo" lên trời bởi thủ thuật "phóng giả". Ngoài ra, trong 12 sớm hôm này quân team ta còn phục sinh được hơn 300 quả tên lửa cũ đã từng có lần suýt bị mang lại nhiều loại biên. bởi vậy là giả dụ Mỹ bao gồm dám đánh thêm, ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị đánh giỏi thêm 12 hôm mai nữa, thậm chí còn tấn công cả mon mà ko hại không còn tên lửa vị tính ra, sau 12 đêm ngày đầu tiên, kho tên lửa của ta chỉ sụt đi khoảng 30 quả, khớp ứng cùng với 6%. Trong khi, trong trận chiến này phía ta còn thực hiện cho tới 2.036 viên đạn pháo chống không 100milimet, 15.669 viên đạn 57mm, 19.454 viên đạn 37mm cùng 1.147 viên đạn 14,5 mm. Số lượng đạn bên trên tương xứng với 66% dự trữ đạn của TP Hà Nội cùng Hải Phòng Đất Cảng. do vậy, nếu thường xuyên tiến công, ta vẫn tồn tại thừa thương hiệu lửa, tuy nhiên đạn chống ko bắt buộc phải được bổ sung cập nhật từ bỏ vị trí không giống về do trong kho đang vơi quá nửa.


icon

32

icon

34

icon

39

Câu trả lời chính xác là lời giải B: Theo số liệu của nước ta Dân công ty Cộng hòa, tổng số trong 12 ngày đêm gồm 81 trang bị bay những loại bị phun rơi, trong các số ấy có 34 mẫu B-52 (bao gồm 16 dòng rơi tại chỗ), 5 loại F-111 (tất cả 2 mẫu rơi trên chỗ). Trong số 34 B-52 bị bắn rơi, 23 dòng là vì lực lượng phòng không đảm bảo Hà Nội phun rơi, 11 chiếc khác vì chưng lực lượng phòng không các tỉnh/tỉnh thành không giống phun rơi. Lực lượng Không quân toàn nước vẫn xuất kích 31 phi vụ, trong số ấy tất cả 27 phi vụ MiG-21 và tư phi vụ MiG-17, thực hiện tám trận ko chiến, tuyên ổn cha phun rơi 2 mẫu B-52, tứ chiếc F-4 Phantom với một RA-5C. Tổn thất của toàn nước là ba cái MiG-21 bị phun rơi. Ngoài số vật dụng bay bị rơi tại vị trí, gồm 4 loại B-52 khác bị trúng đạn lỗi hại nặng nề tuy nhiên vẫn cất cánh về được trường bay và 5 cái khác bị hư nấc vừa đủ. Trong số B-52 bị phun hỏng nặng trĩu, một số cái hoàn toàn có thể bị hư nặng nề đến cả không mờ được nữa, nhưng Mỹ lại không tính là "bị phun rơi", vì chưng vậy số B-52 bị khử vào thực tế chắc hẳn rằng bắt buộc cao hơn con số 16 chiếc mà lại Mỹ thừa nhận (khi đo lường và tính toán bài toán tiêu diệt B-52 theo hiệp ước giảm giảm trang bị hạt nhân kế hoạch quá trình 2 (SALT-II), các chuyên gia Liên Xô phạt hiện tại những trang bị cất cánh B-52 trên sa mạc Nevadomain authority thực ra là các B-52 đã bị phun hỏng nặng tại nước ta, chúng không hề bay được nữa cùng được tập kết về trên đây nhằm tiêu hủy).


ibé

MIG.21

icon

KC.135