Số lượng người dùng facebook tại việt nam 2019

      35

Trang website của Shop chúng tôi được tín đồ phát âm hỗ trợ.

Bạn đang xem: Số lượng người dùng facebook tại việt nam 2019

Lúc bạn mua một hình thức dịch vụ hoặc sản phẩm trải qua các liên kết của công ty chúng tôi, đôi khi Cửa Hàng chúng tôi tìm kiếm được một khoản hoa hồng link. Tìm phát âm thêm.


Facebook tiếp tục giữ chặt thương hiệu của chính nó như thể nền tảng truyền thông xã hội phổ biến độc nhất vô nhị hiện nay gồm. Dưới đây là tủ chứa đồ cập nhật tốt nhất Thống kê Facebook năm 2021 để cung cấp cho bạn tinh thần hiện thời của Facebook tức thì hiện nay.


Facebook trị vì buôn bản hội về tối cao với ko nghi vấn gì về căn cơ truyền thck hội phổ biến tốt nhất hiện nay tất cả.

Kiến thức bình thường rằng Mark Zuckerberg bước đầu Facebook (ban đầu được hotline là “Mạng xóm hội Facebook“) Trsinh hoạt lại vào năm 2004.

Ngày ni, Facebook là vua / thanh nữ hoàng của bối cảnh truyền thông chồng hội với lượng khán giả vừa phệ (hơn 1.84 tỷ người dùng chuyển động sản phẩm ngày) tương tự như trung thành với chủ (thời hạn vừa đủ dành cho mỗi người dùng hằng ngày là 35 phút).

Đây tôi sẽ biên dịch Hơn 35 thống kê cập nhật của Facebook nhằm cung cấp cho mình trạng thái hiện thời của Facebook.


*

Chương thơm 1

Thống kê thông thường của Facebook

Sở sưu tập số liệu thống kê lại và sự kiện chung của Facebook cho năm 2021

Những điểm chính:

Năm 20đôi mươi, doanh thu của Facebook là 28.07 tỷ đô la.Facebook gồm 2.8 tỷ người tiêu dùng chuyển động các tháng (MAU).Facebook là 1.84 tỷ người tiêu dùng hoạt động hằng ngày (DAU).

Xem tài liệu tsay mê khảo


*

Năm 20trăng tròn Facebook sẽ mang vào Doanh thu $ 28.07 tỷ, Doanh thu năm 2019 là 21.08 đô la, tăng 33% đối với cùng kỳ thời gian trước.


Trên thế giới tất cả 2.8 tỷ người dùng chuyển động sản phẩm tháng (MAU) trên Facebook tính cho ngày 31 tháng 2020 năm 12, đấy là mức tăng XNUMX% đối với cùng kỳ năm trước.


Trên toàn quả đât có 1.84 tỷ người tiêu dùng vận động mặt hàng ngày (DAU) trên Facebook tính mang đến ngày 31 mon 2020 năm 10.8, đây là mức tăng XNUMX% so với cùng thời điểm.


Facebook đã tuyển nhân viên cùng với vận tốc kỷ lục. Tổng số tín đồ là 44,942 tính mang lại ngày 31 mon 2020 năm 30, tăng XNUMX% đối với cùng kỳ.


Hoa Kỳ được report nhằm hỗ trợ lệch giá cao nhất thông qua căn nguyên mặc dù gồm con số người dùng phải chăng nhất.


Năm trang facebook phổ biến nhất là: Facebook (214,617,638 tín đồ theo dõi), Samsung (159,802,273 bạn quan sát và theo dõi, Cristiano Ronaldo (122,524,428 bạn theo dõi), Real Madrid CF (111,182,379 người theo dõi) với Cô-ca Cô-la (107,296,593 người theo dõi).


Chương 2

Thống kê thực hiện Facebook

Bộ sưu tập số liệu thống kê lại cùng sự kiện sử dụng Facebook mang lại năm 2021

Những điểm chính:

Mỗi phút 400 người dùng new ĐK tđắm đuối gia Facebook.Người cần sử dụng Facebook tạo ra 4 triệu lượt say đắm từng phút.Hàng ngày 35 triệu con người update trạng thái của mình trên Facebook.

Xem tư liệu tmê man khảo


*

Trong số tất cả người dùng Facebook 88% truy cập nó trải qua các sản phẩm di động. Tại Mỹ, số lượng này đạt 68%.


Facebook được truy vấn mức độ vừa phải 8 lần từng ngày, theo dõi vì chưng Instagram 6, TWITTER 5 và Facebook Messenger 3 lần.


Ngày nay có tầm khoảng 2.53 tỷ điện thoại xuất sắc được thực hiện bên trên trái đất với trong số kia bao gồm một số lượng đáng bỡ ngỡ 85 Tỷ Lệ chủ cài đặt Smartphone lý tưởng áp dụng áp dụng Facebook.


Đã bao gồm một sự bất biến sút 2% số người dùng Facebook từng ngày trong một khoảng tầm thời hạn của 2 năm qua. 53% người tiêu dùng Facebook trưởng thành và cứng cáp thảng hoặc lúc phát âm phương pháp thực hiện gốc rễ một cách triệt để.


1.62 tỷ người tiêu dùng truy cập Facebook khu vực 88% tulặng tía làm việc lại nền tảng để liên kết với bạn bè cùng người thân trong gia đình.


Người tìm kiếm vui chơi bao gồm 33% áp dụng, tin tức chỉ chiếm 23%, những uy tín sau chiếm phần 17%, củng thế màng lưới chuyên nghiệp hóa chiếm phần 11% cùng người tiêu dùng khác chỉ chiếm 6%.


Những người tiêu dùng này được xác định là gây ra lưu giữ lượng truy cập trực đường trên Facebook cả vào sản phẩm Tư và vật dụng Năm, hầu hết trong khoảng thời gian từ bỏ 11.00:2.00 sáng cho XNUMX:XNUMX chiều.


Cmùi hương 3

Thống kê nhân khẩu học của người tiêu dùng Facebook

Bộ sưu tập số liệu thống kê lại và thông báo nhân khẩu học của người dùng Facebook đến năm 2021

Những điểm chính:

65% người mập từ bỏ 50 cho 64 tuổi áp dụng Facebook.Facebook tất cả 54% người tiêu dùng nữ trong những khi phái mạnh là 46%.Chỉ 51% người tiêu dùng tuổi teen áp dụng Facebook.

Xem thêm:

Xem tài liệu tđam mê khảo


*

Dữ liệu năm 2015 cho thấy thêm 71% Tkhô cứng thiếu niên Mỹ vận động bên trên Facebook, trong những lúc năm 2020 chỉ 51% người tiêu dùng tuổi teen vẫn chuyển động bên trên Facebook.


51% người dùng Facebook là Tkhô giòn thiếu thốn niên Mỹ trong đó 10% cho rằng căn nguyên là gốc rễ mà người ta thường áp dụng đối với các mạng khác.


Tỷ lệ người tiêu dùng tuổi teen làm việc Mỹ biết tới sẽ sút trong những năm vừa qua. Trên toàn cầu, 15.9% người dùng Facebook sinh sống Châu Âu, 10.1% sinh sống Mỹ, trong những khi 41.5% nghỉ ngơi châu Á-Tỉnh Thái Bình Dương.


Những bạn làm việc giới hạn tuổi 65 trsinh sống lên được đại diện thay mặt là nhân khẩu học tập phát triển cao nhất sử dụng Facebook với hạng mục cho biết thêm sự tăng thêm rộng 20% từ năm 2018 dẫn mang đến 62% người tiêu dùng cao tuổi.


Khoảng 25 Phần Trăm người dùng Facebook là từ bỏ 25 mang lại 34 tuổi, đấy là nhóm tuổi thực hiện Facebook các tuyệt nhất.


Facebook bao gồm 54% người tiêu dùng nữ trong lúc nam giới chiếm 46% dân số trong số ấy mỗi người sử dụng tất cả ít nhất 155 anh em.


74% người thu nhập cao thực hiện Facebook nhằm kiếm tìm tìm những thành phầm phong phú nhằm mua sắm và chọn lựa. Danh mục thu nhập cá nhân cao ham mê những người dân kiếm được tối thiểu 75,000 đô la từng tháng.


Chương 4

Thống kê tiếp thị trên Facebook

Sở sưu tập số liệu thống kê lại với sự kiện tiếp thị của Facebook cho năm 2021

Những điểm chính:

87.1% các đơn vị tiếp thị Mỹ áp dụng Facebook.44% người dùng thỏa thuận hành vi bán buôn của mình bị ảnh hưởng bởi vì Facebook.Có rộng 80 triệu trang marketing trên Facebook.

Xem tư liệu tham mê khảo


*

vào 2021 87.1% nhà tiếp thị Hoa Kỳ đã áp dụng Facebook. 90 triệu công ty lớn nhỏ tuổi thực hiện căn cơ đến mục tiêu tiếp thị.


Câu cthị trấn bên trên Facebook đã có sử dụng để tiếp thị, cùng với 57% chữ tín nhận biết công dụng hoàn hảo nhất của mình khi quảng bá thành phầm với dịch vụ của mình.


Trên mọi trái đất, bao gồm hơn 80 triệu trang kinh doanh bên trên Facebook được áp dụng bởi vì hơn 2 tỷ người tiêu dùng trên thế giới.


87.1% công ty tiếp thị Hoa Kỳ đang sử dụng Facebook cho các buổi giao lưu của họ trước cuối năm 20trăng tròn.Tuy nhiên, phía trên sẽ là một trong mức tăng nhỏ từ thời điểm năm 2019, chiếm phần 86.8% những nhà tiếp thị Hoa Kỳ.


Hive là kho tài liệu của Facebook cùng nó lưu trữ 300 petabyte dữ liệu và mất khoảng chừng 600 terabyte tài liệu mỗi ngày.


Mô hình Nền tảng tmùi hương mại điện tử Shopify trên Facebook là 1 xu hướng new nổi cảm nhận sự tin cẩn trường đoản cú hơn 1 triệu cửa ngõ hàng trên toàn trái đất.


Facebook sẽ hoạt động hiệu quả tuyên chiến đối đầu cùng với YouTube, chiếm phần 83% của tập thể nhóm. Trong số vớ từ đầu đến chân dùng Facebook làm việc Mỹ, 15% trong những chúng ta buôn bán trên Facebook.


Các công ty tiếp thị chuyển khoảng 30% bài xích đăng của họ lên Facebook thường xuyên được hưởng lợi tự thời cơ công khai to lớn.


Chương 5

Thống kê truyền bá Facebook

Sở sưu tập thống kê cùng sự kiện lăng xê của Facebook đến năm 2021

Những điểm chính:

26% người tiêu dùng Facebook nhấp vào truyền bá vẫn báo cáo Việc mua sắm chọn lựa.Một người tiêu dùng Facebook có tác dụng nhấp vào 11 PR hàng tháng.Trong quý 4 năm 20trăng tròn, lệch giá tự PR của Facebook là 21.22 tỷ đô la.

Xem tư liệu tmê say khảo


Mô hình ngân sách vừa đủ cho từng lần nhấp đứng ở mức 1.72 đô la cho từng lăng xê, điều đó dẫn tới sự việc giảm 4% so với quý 2019 năm XNUMX.


Sự gia tăng cùng công dụng của mốc giới hạn hiển thị lăng xê bên trên Facebook tăng lên vày 33% từ thời điểm năm 2019 đến năm 2020.


Trên toàn bộ các máy được thực hiện nhằm truyền bá, di động chiếm 94%. Trong quý II năm 20đôi mươi, Facebook đã nhận được được 94% lợi nhuận quảng cáo lui di động cầm tay.


Tổng kết

Ở trên đây, tôi sẽ tổng thích hợp số liệu thống kê lại Facebook tiên tiến nhất và cập nhật tốt nhất để hỗ trợ cho chính mình chứng trạng bây giờ của Facebook, mọi gì người dùng của nó vẫn có tác dụng bên trên gốc rễ truyền thck hội cùng phương pháp chúng ta đang thực hiện nó.

Facebook sẽ chào làng công dụng của quý 2020 năm 27 vào trong ngày 2021 mon XNUMX năm XNUMX. Để tìm hiểu thêm về thống kê người dùng Facebook, bạn sẽ muốn truy vấn thông báo này trường đoản cú chính Facebook (https://investor.fb.com/investor-web8_news/press-release-details/2021/Facebook-Reports-Fourth-Quarter-and-Full-Year-2020-Results/default.aspx).

dự án

Nếu các bạn quyên tâm cho số liệu thống kê lại nhiều hơn thế, hãy xem Trang thống kê Internet tại phía trên.


Trang chủ » Tin tức » Thống kê & Sự kiện » Hơn 35 những thống kê cùng sự khiếu nại của Facebook cho năm 2021

Tương tác tín đồ đọc


Bình luận Hủy bỏ trả lời

Chúng tôi sẽ không công khai minh bạch gmail của doanh nghiệp. Các ô khắc ghi * là đề nghị *

Bình luận

Họ thương hiệu *

E-mail *


cunhanlienket.com được quản lý và điều hành vày Search Ventures Pty Ltd, một cửa hàng vẫn ĐK trên Úc. chúng tôi ACN số 639906353.

English Français Español Português Italiano Deutsch Nederlands Svenska Dansk Norsk bokmål Русский Български Polski Türkçe Ελληνικά العربية 简体中文 繁體中文 日本語 한국어 Filipino ไทย Bahasa Indonesia Basa Jawa Tiếng Việt Bahasa Melayu हिन्दी বাংলা தமிழ் ગુજરાતી ਪੰਜਾਬੀ اردو Kiswahili

Tiết lộ liên kết: Chúng tôi liên kết với dìm chi phí bồi hoàn tự đa số những cửa hàng tất cả hình thức công ty chúng tôi cẩn thận trên trang web này