Số liệu thống kê sinh viên đi làm thêm

      47

Giới ttốt toàn nước làm các công việc quanh đó giờ đồng hồ nào để trang trải ngân sách mang đến cuộc sống? Những quá trình phổ cập là gì với họ kiếm được bao nhiêu tiền?


*

*

19% sinh viên ĐH đang có câu hỏi làm cho thêm, trong những lúc 57% đã có lần đi làm việc thêm.

Bạn đang xem: Số liệu thống kê sinh viên đi làm thêm

Bồi bàn là công việc thịnh hành độc nhất cho cả phái nam và phụ nữ. Trong Khi Việc dạy dỗ thêm thông dụng so với thanh nữ.

Dạy thêm được xem là quá trình rất tốt, nhất là so với nữ

39% kiếm thấp hơn 1 triệu VNĐ/mon, 79% kiếm thấp hơn 2 triệu VNĐ/tháng

Cách tra cứu câu hỏi làm cho thêm thịnh hành độc nhất là trải qua giới thiệu của bằng hữu, kế đến là thông qua Facebook với internet.


*

Việc có tác dụng thêm của giới trẻ Việt Nam 

Khảo sát bên trên 500 người. Tiêu chuẩn: nam/nữ giới sinch viên hoặc bạn làm thêm trường đoản cú 18-22 tuổi 

Thực hiện hồi tháng 9/2015 

Nghiên cứu vãn thị phần Việt Nam


Nhận thức của tín đồ Việt Nam về một trong những chuyển động trong cuộc sống Thói quen thuộc nghe nhạc của tín đồ Việt Người cả nước trnghỉ ngơi về quê của mình như vậy nào? Thống kê bán lẻ toàn nước 2021 Báo cáo tổng đúng theo kinh tế tài chính Thị Trường VN năm 2020
Cuộc sống của sinc viên như thế nào trong thời đại nghệ thuật số? Khảo giáp về việc áp dụng những các dịch vụ thẩm mỹ của phụ nữ toàn nước Người Việt thưởng thức âm nhạc như vậy nào? Khảo gần kề về chuyến du ngoạn phượt tới Japan của tín đồ Việt Giấc ngủ của người Việt

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường đất nước hình chữ S. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng với cân nhắc của bạn Việt Nam sẽ giúp đỡ chúng ta thành công xuất sắc vào marketing tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng Có Tốt Không ? Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng

Công nghệ phân tích hàng đầu của công ty chúng tôi rất có thể tiến hành điều tra khảo sát định lượng cùng khảo sát điều tra định tính trực đường vậy nên Cửa Hàng chúng tôi rất có thể cung cấp những report về Thị Phần toàn quốc cùng với ngân sách phải chăng. Trong các dịch vụ của công ty chúng tôi, khảo sát điều tra team rất có thể được thực hiện trực đường thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho hầu hết chuyến công tác làm việc. Q&Me quản lý phần đông đáp viên một cách trực tiếp, biết tin mà bạn phải sẽ tiến hành cung cấp một biện pháp nkhô nóng tốt nhất.

Hãy liên hệ cùng với Shop chúng tôi mang lại đều vướng mắc về thị phần toàn nước. Chúng tôi rất vui được làm câu hỏi cùng giúp đỡ bạn thành công tại thị trường toàn nước.