Số liệu thống kê sinh viên đi làm thêm

      780

Giới trẻ Việt Nam làm những công việc ngoài giờ nào để trang trải chi phí cho cuộc sống? Những công việc phổ biến là gì và họ kiếm được bao nhiêu tiền?


*

*

19% sinh viên đại học đang có việc làm thêm, trong khi 57% đã từng đi làm thêm.

Bạn đang xem: Số liệu thống kê sinh viên đi làm thêm

Bồi bàn là công việc phổ biến nhất cho cả nam và nữ. Trong khi việc dạy thêm phổ biến đối với nữ.

Dạy thêm được xem là công việc tốt nhất, đặc biệt là đối với nữ

39% kiếm ít hơn 1 triệu VNĐ/tháng, 79% kiếm ít hơn 2 triệu VNĐ/tháng

Cách tìm việc làm thêm phổ biến nhất là thông qua giới thiệu của bạn bè, kế đến là thông qua Facebook và internet.


*

Việc làm thêm của giới trẻ Việt Nam 

Khảo sát trên 500 người. Tiêu chuẩn: nam/nữ sinh viên hoặc người làm thêm từ 18-22 tuổi 

Thực hiện vào tháng 9/2015 

Nghiên cứu thị trường Việt Nam


Nhận thức của người Việt Nam về một số hoạt động trong cuộc sống Thói quen nghe nhạc của người Việt Người Việt Nam trở về quê của họ như thế nào? Thống kê bán lẻ Việt Nam 2021 Báo cáo tổng hợp kinh tế thị trường Việt Nam năm 2020
Cuộc sống của sinh viên như thế nào trong thời đại kỹ thuật số? Khảo sát về việc sử dụng các dịch vụ làm đẹp của phụ nữ Việt Nam Người Việt thưởng thức âm nhạc như thế nào? Khảo sát về chuyến đi du lịch tới Nhật Bản của người Việt Giấc ngủ của người Việt

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng Có Tốt Không ? Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.