Smooth legs có tốt không

      87
Tên sản phẩm: Wax Tẩy lông Smooth Legs USA (SẢN PHẨM THẬT ẢNH 2) Đánh giá: (47,601 lượt tấn công giá) Miếng tẩy lông tiện dụng và lại không khiến cảm giác đau khổ như khi sử dụng cách thức waxing hay cạo lông thông thường.- các miếng ngấm được thiết k Giá đã bán: 40,000 đ hệ thống cunhanlienket.com cunhanlienket.com được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có trách nhiệm tìm kiếm với tổng hợp những thông tin thành phầm trên các siêu thị trực tuyến, cunhanlienket.com cunhanlienket.com ko trực tiếp bán bán sản phẩm
*

*

*

*

*

Áo sơ mi nam dài tay body trơn mát phòng nhăn các loại đẹp - giá chỉ chỉ: 69,000 đ
Chai 1200ML Sữa rửa ráy Enchanteur hương thơm Nước Hoa , dưỡng Sáng Mịn domain authority , Thơm Ngát mùi hương Hoa - giá bán chỉ: 49,000 đ

*

 Miếng tẩy lông tiện dụng và lại không gây cảm giác đau buồn như lúc sử dụng phương thức waxing hay cạo lông thông thường.- các miếng thấm được thiết kế theo phong cách đặc biệt có chứa các tinh thể vô cùng mịn giúp tẩy lông đồng thời mang đi các tế bào domain authority chết.

Bạn đang xem: Smooth legs có tốt không

*

Smooth legs còn có chức năng tẩy sạch lông và những tế bào bị tiêu diệt ở rất nhiều vùng da không giống nhau trên cơ thể, tất cả ở các vùng domain authority nhạy cảm như: vùng bikini, nách với cả bên trên lông mày.- biện pháp sử dụng 1-1 giản, thuận tiện, giúp bạn gấp rút tẩy sạch mát lông và cài đặt làn da mịn màng, trắng sáng sủa hơn.

- Dán miếng wax lên luật và massage luân phiên vòng tròn rồi trái chiều lại , bạn sẽ thấy lông được bặt tăm nhẹ nhàng với không đau

- sau khi wax hoàn toàn có thể rửa sạch mát miếng wax với tái áp dụng được vài lần cho đến khi không còn mức độ tẩy của miếng wax .

*

- Bộ sản phẩm bao gồm:+ 1 chính sách tẩy Smooth lớn. 10.5 x 7cm+ 4 Miếng tẩy Smooth lớn. 10 x 7cm+ 4 Miếng tẩy Smooth nhỏ. 7 x 3cm+ 1 công cụ tẩy Smooth nhỏ. 7x 3.3cm+ Túi đựng bằng nhựa để đựng bộ sản phẩm.- không khiến đau rát, tổn thương đến da.- Sau những lần tẩy, lông đã mọc mỏng hơn và sử dụng lâu bền hơn sẽ góp tẩy lông vĩnh viễn.

Xem thêm: Nơi Bán Nước Giặt Omo 2 7Kg, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước, Nước Giặt Omo Matic Cho Máy Giặt Cửa Trên Túi 2

*


cunhanlienket.com cunhanlienket.com đã với đang là đơn vị chức năng báo giá tin báo nơi bán, giá bán và chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể thị trường, nhận xét uy tín, xác thực tin tức từ các cửa hàng. Shop chúng tôi tổng hợp sản phẩm unique giảm giá, khuyến mãi kèm theo gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu như khách hàng phát hiện tại ra shop nào cung cấp sai giá, có unique sản phẩm, thái độ giao hàng không tốt, có thể phản ánh lại đến cunhanlienket.com cunhanlienket.com để công ty chúng tôi gỡ bỏ thành phầm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất tải được cực rẻ tới khách hàng hàng.

Hãy mua hàng Wax Tẩy lông Smooth Legs USA (SẢN PHẨM THẬT ẢNH 2) qua website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo... bằng cách kéo lên trên và lựa chọn Tới chỗ Bán hoặc So sánh giá và để được giá xuất sắc và nhận các ưu đãi nhất.