Siro yến sào kidnest 120ml

      139

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi sản phẩm được chính thức ra mắt hoặc có chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Siro yến sào kidnest 120ml


Bộ phận chăm sóc khách hàng Nhà thuốc Long Châu sẽ liên hệ quý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.


Mô Tả Sản Phẩm Yến Sào Tâm Sen

Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen

Giúp trẻ ngủ ngon, ăn mau chóng lớn

Siro Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen với các hoạt chất từ thảo dược giúp trẻ an thần, đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc mà không gây tác dụng phụ. Thích hợp dùng cho trẻ ngủ ít, hay thức giấc giữa đêm, kém ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.


*
Siro Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen 120ml.

Trẻ nhà bạn đang gặp các vấn đề về giấc ngủ? Bé ngủ kém, mất ngủ, trằn trọc trước khi vào giấc ngủ, ngủ hay giật mình khóc thét lên, giấc ngủ ngắn và không sâu. 

Trẻ mất ngủ, quấy khóc, đái dầm, ra mồ hôi trộm vì quấy khóc... sinh ra mệt mỏi, biếng ăn, suy nhược cơ thể. Trong những trường hợp mất ngủ kéo dài thường sẽ được sử dụng thuốc an thần để điều hòa giấc ngủ. Nhưng việc dùng thuốc an thần ở trẻ nhỏ sẽ không an toàn. 

Nhìn nhận được thực trạng trên, Goodhealth Southern đã nghiên cứu và bào chế thành công Siro Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen dựa theo bài thuốc Nam của dân gian vô cùng tốt mà lại rất lành tính, giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon giấc. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hệ thần kinh còn non yếu của bé.

Xem thêm: Xem Phim Lửa Yêu Thương Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh Phim Thái Lan

Tạo giấc ngủ ngon tự nhiên

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Trong khi ngủ, cơ thể trẻ sẽ sản xuất hormone tăng trưởng và hoàn thiện hệ miễn dịch; não được điều chỉnh lại để tăng thêm năng lượng, giúp trẻ học và ghi nhớ mọi thứ, phát triển toàn diện về tinh thần. Vì vậy, những trẻ ngủ ngon, ngủ đủ thường tăng trưởng nhanh và khỏe mạnh.

Siro Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen giúp ổn định tinh thần, giảm tình trạng quấy khóc, cáu gắt ở trẻ. Mang đến giấc ngủ tự nhiên cho trẻ, giúp trẻ ngủ ngon giấc, không bị thức giấc giữa đêm và ngủ theo nhịp sinh học. 

Ăn ngon miệng

Siro Yến Sào Kid"s Nest Tâm Sen thay mẹ giải quyết nỗi lo trẻ biếng ăn, kém hấp thu dinh dưỡng. Sản phẩm tác động đến hệ tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng, từ đó kích thích trẻ ăn ngon một cách tự nhiên, mỗi bữa ăn sẽ không còn là cuộc đấu tranh căng thẳng giữa bạn và bé nữa.

Bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trạng

Yến sào là một loại thực phẩm dễ tiêu hóa lại cung cấp nhiều dưỡng chất bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vì vậy, yến sào kết hợp với dinh dưỡng được hấp thu trong bữa ăn sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh, vui chơi và học tập hiệu quả. Đồng thời giúp cơ thể phục hồi tốt sau mỗi lần nhiễm bệnh.

*