Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng diễn viên

Sinh đồ dùng Huyền túng bấn cùng Nơi tìm ra chúng: Tội ác của Grindelwald (tựa giờ Anh: Fantastic Beasts: Crimes of Grindelwald) là phần trang bị hai của loạt phim dựa vào cuốn sách Fantastic Beasts cùng Where to Find Them, một trong những cuốn nắn sách sát cánh đồng hành cùng loạt truyện Harry Potter của đàn bà tác gia J. K. Rowling.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng diễn viên

Sinc vật dụng Huyền túng với Nơi tìm ra chúng: Tội ác của Grindelwald là phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình Fantastic Beasts cùng Where to lớn Find Them, trước đó và là bộ phim sản phẩm mười trực thuộc dải ngân hà Phù thuỷ của Harry Potter. Bộ phyên được đạo diễn do David Yates, cùng với kịch bản tự cô J. K. Rowling. Những diễn viên xuất hiện thêm vào bộ phim truyện này bao gồm Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Carmen Ejogo, cùng Johnny Depp, cùng rất Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kyên và Jude Law.

Tóm tắt phim

Cốt truyện theo sau bài toán Newton Scamander cùng Albus Dumbledore cố gắng làm gục Gellert Grindelwald, trong những lúc đương đầu với những mối đe dọa bắt đầu vào một trái đất phù tdiệt. Câu cthị xã vẫn ra mắt tại cả cha đô thị Thủ đô New York, London cùng Paris bước đầu vào tầm ngày 19 tháng 3 năm 1927.

Xem thêm: Xác Định Thành Phần Nằm Ngang Của Từ Trường Trái Đất Chương 4: Từ Trường

Grindelwald đang trốn thoát khỏi nhà tù đọng của Bộ Pháp thuật Hoa Kỳ (MACUSA). Hắn ta ban đầu tuyển mộ những Phù thuỷ khác gia nhtràn lên đội quân, sẵn sàng cho 1 cuộc chinh phục quả đât Pháp thuật. Người tuyệt nhất hoàn toàn có thể ngăn cản Grindelwald đó là Albus Dumbledore – fan đã-từng-là-bạn-thân của hắn. Nhưng Dumbledore sẽ yêu cầu sự hỗ trợ xuất phát điểm từ một Phù thuỷ đã ngăn trở Grindelwald thành công xuất sắc trước đó, không có bất kì ai khác đó là bạn học tập trò cũ Newt Scamander.

Xem thêm: Dùng Bao Cao Su Có Khả Năng Mang Thai Không, Vì Sao Sử Dụng Bao Cao Su Vẫn Dính Bầu

Lần này, Newt đang sát cánh đồng hành thuộc Queenie với Tina Goldstein, cũng tương tự tín đồ chúng ta No-Maj – Jacob Kowalski, trong trận đánh tàn khốc hạn chế lại Grindelwald.


Dàn diễn viên tham gia phyên Sinh thứ Huyền bí cùng Nơi tìm thấy chúng: Tội ác của Grindelwald

Eddie Redmayne vào vai Newt ScamanderKatherine Waterston trong vai Timãng cầu GoldsteinDan Fogler vào vai Jacob KowalskiAlison Sudol trong vai Queenie GoldsteinEzra Miller vào vai Credence BareboneJude Law vào vai Albus DumbledoreJohnny Depp trong vai Gellert GrindelwaldZoë Kravitz vào vai Leta LestrangeCarmen Ejogo vào vai Seraphimãng cầu PicqueryClaudia Kyên ổn vào vai MaledictusCallum Turner vào vai Theseus ScamanderVictoria Yeates trong vai BuntyÓlafur Darri Ólafsson vào vai SkenderKevin Guthrie vào vai AbernathyJessica Williams vào vai Eulalie HicksPoppy Corby-Tuech trong vai Vindomain authority RosierDerek Riddell vào vai Torquil TraversSabine Crossen trong vai Mrs. LestrangeBrontis Jodorowsky vào vai Nicolas FlamelDonna Preston vào vai Circus CompareSean Gislingtê mê trong vai một tín đồ MuggleOlwen Fouéré trong vai MelusineIngvar Eggert Sigurðsson vào vai GrimmsonDavid Sakurai trong vai KrallCornell John vào vai Arnold Guzman

Chuyên mục: Tin Tổng Hợp