Siêu mẫu võ hoàng yến

      6

Lý kế hoạch của Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là ai?

Võ Hoàng Yến là Á hậu và siêu mẫu thuộc cầm hệ chân dài đình đám đồ vật tư. Cô đạt giải Vàng hội thi Siêu mẫu vn 2008 cùng Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2008. Sau đó, cô trở thành thay mặt Việt phái nam tại hoa khôi Hoàn vũ 2009.

Bạn đang xem: Siêu mẫu võ hoàng yến


*

Võ Hoàng Yến tên thật là gì?

Tên thật của cô cũng đó là Võ Hoàng Yến.


Võ Hoàng Yến sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 29 mon 10 năm 1988.

Võ Hoàng Yến quê nghỉ ngơi đâu?

Cô sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Võ Hoàng Yến cao bao nhiêu?

Cô cao 1m78.

Facebook cá nhân của Võ Hoàng Yến?

https://www.facebook.com/vohoangyenmodel

*

Cuộc đời của Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 mon 10 năm 1988 ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một trong những Á hậu, là Siêu mẫu rất khá lừng danh của vn trong năm 2009. Hoàng Yến không nhiều được biết đến khi là thí sinh hội thi năm 2006 lúc cô lọt đứng đầu 10. Hoàng Yến từng là quán quân hội thi Siêu mẫu nước ta 2008, Á hậu 1 HH hoàn Vũ vn 2008 với trở thành thay mặt tham dự hoa khôi Hoàn vũ 2009.Cô giành ngôi Á hậu một cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ vn 2008. Võ Hoàng Yến là đại diện thay mặt cho nước ta tham dự cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại hòn đảo quốc Bahamas.

Xem thêm: Giá Bột Giặt Vì Dân 6Kg Mới 100%, Giá, Bột Giặt Vì Dân Fresh 6Kg

*

Năm 2008, cô đã giành được Giải rubi Siêu mẫu năm 2008, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 sinh sống trong cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ nước nước ta và biến chuyển một đại diện của nước Việt Nam để tham gia cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ năm 2009.


Võ Hoàng Yến sẽ được coi là một vào các gương mặt triển vọng độc nhất vô nhị ở trong giai đoạn đầu ngơi nghỉ trong hội thi Siêu mẫu việt nam năm 2008, cô đã vinh dự đã đạt được giải thường quà ở trong cuộc thi này. Cô cũng nhận thấy giải thí sinh tất cả số tin nhắn bầu chọn các nhất. Trước đó, thì Hoàng Yến cũng tham gia vào diễn xuất sống trong phim truyền hình Acapella với trong talkshow đông đảo chàng trai và gần như cô gái.

Hoàng Yến là 1 trong những trong số ít những người đẹp đi thi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người theo dõi nhà. Một số chuyên gia và diễn bầy sắc đẹp nhất đều review rất cao và xác định Hoàng Yến là trong số những ứng viên mạnh mẽ nhất của khu vực châu Á. Vào đêm thông thường kết, Hoàng Yến không có mặt trong vị trí cao nhất 15 người đẹp nhất.

*

Năm 2013, chiếc xe hơi BMW 523i màu trắng chở Võ Hoàng Yến lật ngửa sau thời điểm đâm vào nơi bắt đầu cây tại góc mặt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du tại tp Hồ Chí Minh, cô bị ngất và được gửi vào cấp cho cứu tại dịch viện. Võ Hoàng Yến cho thấy cô không cố lái, tuy nhiên cơ quan công an xác minh rằng Võ Hoàng Yến là bạn cầm lái mẫu xe trong triệu chứng nồng độ đụng vượt trên mức cần thiết quy định và tự khiến tai nạn, cô phát 10 triệu đồng.

Ngoài ra, tin đồn thổi Hoàng Yến cặp cùng với ông trùm hoa khôi hải nước ngoài Minh Chánh, cả hai sẽ cảm mến và xây đắp tình yêu rộng suốt 1 năm cũng là đề tài buôn dưa lê của dư luận. Minh Chánh từng tuyên bố, mình là người chu cung cấp tiền cho người yêu mỗi một khi cô cần. Không số đông thế, anh còn thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dùng đồ hiệu cao cấp của chân dài, các tháng vẫn chiều lòng tín đồ đẹp bằng phương pháp gởi đồ hiệu và tiền chi tiêu. Nhưng Hoàng Yến xác minh cô không thể có quan lại hệ cảm xúc với ông bầu, nếu tất cả thì là ông bầu tự nguyện theo xua và tặng kèm quà cho cô. Siêu chủng loại còn cho rằng người bọn ông này ao ước mượn thương hiệu tuổi của cô để tấn công bóng thương hiệu tuổi, chuẩn bị cho kế hoạch tiến công thị ngôi trường Việt Nam.