Khi ran mời conan tắm chung và cái kết

      240

Có lẽ bất kể một fan hâm mộ yêu thích cỗ truyện trinh thám nổi tiếngThám tử nổi tiếng Conan cũng gần như biết đến hai bạn nhân vật chính trong cỗ truyện là Ran và Conan. Bao gồm một sự mới mẻ là cứ mỗi một khi hai nhân thiết bị này tắm phổ biến với nhau thì lại có rất nhiều chuyện "dở khóc dở cười" xẩy ra khiến khán giả vô đều thích thú.


Bạn đang xem: Khi ran mời conan tắm chung và cái kết


Conan hổ hang ngùng cùng đỏ phương diện

Chúng ta đang biết thân xác cậu trẻ trai Shinichi vẫn hiện hữu trong Conan, cùng với độ tuổi là một trong những chàng tuổi teen trung học đã tuổi trưởng thành. Điều này khiến Conan đỏ tía tai phương diện mũi mỗi lúcRan Morirủ tắm rửa chung. Thậm chí nhiều lần Ran chủ động kéo cậu bé 6 tuổi này vào phòng tắm và kì cọ mang lại cậu em trai khiến cho Conan đỏ khía cạnh và những lần nghĩ cho chỉ biết "xịt tiết mũi".Có một vài lần, Ran còn khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng và không lớn thả của mình trong suối nước nóng khiến cho cậu tuổi teen trong thể xác bé bé dại kia nên bỏ chạy bởi máu chạy ầm ầm và xấu hổ đến lừng khừng chỗ trốn nào nhằm không nhận thấy những cảnh này.Và trên đây cũng chính là lý do mà Conan sốt ruột rằng một ngày nào kia khi Ran biết được sự thật mình là Shinichi bị teo nhỏ thì với kỹ năng võ thuật thượng hạng của Ran, Conan sẽ bị cô bạn gái cho một trận "thừ sinh sống thiếu chết".

Thậm chí, có lần cô thanh nữ Ran và bạn bè Sonoko còn thuộc nhau lôi kéo chàng tuổi teen bị teo nhỏ tuổi Conan vào phòng tắm giặt một cách đầy bất chấp. Conan sẽ thật sự khó xử khi không những được nhìn cô tình nhân Ran Mori nhưng mà thân hình của cô bạn thân Sonoko cũng bày ra trước mắt.


Xem thêm: Một Ngày Nào Đó Ta Có Thôi Hết Yêu Người, Lời Bài Hát Bản Tình Cuối


Ran với Conan cứ tắm chung là an mạng thường xẩy ra

Một điều trùng hợp kì quái là sau những lần Ran và Conan vệ sinh chung, thì Conan lại phải đương đầu với đông đảo vụ án mạng tiết me mang lại quên không còn cả thú vui sướng khi được kề cận tình nhân của mình. Phải chăng định mệnh đã khiến cho Conan là người bọn ông không thừa kế thụ. Trong những khoảnh tương khắc đó, từ một cậu bé ngại ngùng, đỏ mặt lúc tắm tầm thường cùng đứa bạn gái, Conan gấp rút lấy lại sự đầy niềm tin và bắt đầu quá trình điều tra khám phá chân tướng các vụ án mạng với tìm ra hung thủ.Nhìn chung xen kẹt giữa các vụ án mạng mang màu sắc trinh thám khá ly kỳ với hấp dẫn, Thám tử nổi tiếng Conan đã thành công xuất sắc khi lồng ghép các tình tiết mang ý nghĩa giải trí và vui nhộn khá giỏi vào mạch thiết yếu bộ truyện. Rất nhiều lần Ran Mori với Conan tắm thông thường là một cụ thể mang đến thành công cho bộ truyện


Các bạn thấy cậu rỡ ràng Thám tử lừng danhConancó như ý không nào, cứ làm việc gần người yêu, được tắm thông thường cùng fan mình yêu bởi thế trách gì Conan mãi chẳng tìm kiếm ra cách để trở lại hình dáng thật của bạn dạng thân đề nghị không nào? Hãy nhằm lại ý kiến của mình bằng phương pháp comment vào phần bên dưới của nội dung bài viết nhé!


*

Ban chỉnh sửa cunhanlienket.com:

cunhanlienket.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.