Sao việt chạy theo mốt mặc đồ lót như áo thường

      58
hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Bảo Anh, Kỳ Duyên, Thanh Bi... Gây để ý khi ủng hộ mẫu mã mặc ko nội y làm việc nhà cũng như ra phố.
theo dõi trên
*

Trên thay giới, gồm 2 ngày kêu gọi đàn bà không mặc áo lót trong 1 năm. Đó là ngày 13.10 - National No Bra Day (Quốc tế không mặc áo lót) với 9.7 - không tính phí your breast (Hãy để vòng 1 từ bỏ do). 2 thời nay nhắc nhở nữ giới hãy nhằm vòng 1 tự do thoải mái hoàn toàn, nhằm mục đích ngăn ngừa những bệnh liên quan đến đường vú. Bởi vì thế, kiểu dáng mặc "no bra" biến chuyển hot trend thời trang được mến mộ ở trời Tây. Tuy nhiên, ở nước ta điều này còn gây nhiều tranh cãi.

Bạn đang xem: Sao việt chạy theo mốt mặc đồ lót như áo thường

Nguyên bởi vì là trường đoản cú sự khác biệt về văn hóa. Tín đồ phương Đông luôn đánh giá cao sự bí mật đáo, thanh nữ tính rộng là hở hang, khoe thân táo bạo. Dẫu còn các định kiến bao quanh kiểu mang "thả rông" dẫu vậy các hotgirl Việt vẫn bất chấp thử nghiệm và gây các chú ý.

Ca sĩ ca sỹ hà hồ là trong số những mỹ nhân showbiz đón đầu kiểu mốt thoải mái này. Cô áp dụng cả khi đi chơi cùng bạn bè, tham gia sự kiện hay phải đi nghỉ dưỡng.

Ngoài Hà Hồ, còn nhiều sao việt nam khác cũng lăng xê kiểu dáng mốt "no bra".

Ví dụ như Bảo Anh, cô thoải mái và dễ chịu để vòng 1 được thoải mái khi nghỉ ngơi nhà.

Hoa hậu Julia Hồ táo bị cắn dở bạo hơn khi khoác "no bra" lộ điểm mẫn cảm ra phố. Cô phân chia sẻ: "Những nghệ sĩ quốc tế cũng mang như tôi, vào đó rất có thể kể đến Kendall Jenner, Rihanna, Miley Cyrus..., mặc dù thân hình gồm đẹp hay không, đặc biệt là từ bỏ tin, mà lại tự tin thì tôi bao gồm thừa."

Khi bị chê bai ăn mặc phản cảm, Julia hồ nước nói: "Tôi đã hòa nhập với xu thế thời trang tầm thường của nhân loại nên không có gì là phản cảm. Không tính ra, không mặc áo lót là kinh nghiệm của tôi, tôi hy vọng mình tự do thoải mái và thoải mái và dễ chịu hơn."

Julia Hồ xác minh không khoác bra có ích cho sức khỏe: "Việc cất đi dòng áo ngực còn là một biện pháp đặc trưng giúp bạn có một mức độ khoẻ xuất sắc hơn. Mọi thiếu nữ trên trái đất được khuyến khích ko mặc áo ngực để phòng ngừa ung thư vú."

Kỳ Duyên là hoa khôi tiếp theo tiếp tục diện mốt ko nội y trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Ngay gần đây, người đẹp Nam Định mê mệt kiểu khoác bung cúc sexy.

Xem thêm: Review Tẩy Tế Bào Chết Rượu Vang Innisfree, Tẩy Tế Bào Chết Rượu Vang Innisfree

Khi tham gia sự khiếu nại tuần lễ thời trang quốc tế, Kỳ Duyên mặc "no bra" tinh tế.

Ngược lại, thuộc kiểu kiểu mốt đó, gồm lần đi du lịch, Kỳ Duyên bị chê ăn vận xuề xòa, lộ điểm nhát duyên và nhược điểm hình thể.

Nhiều chủ ý cho rằng, Kỳ Duyên lạc quan "thả rông" hơn sau khoản thời gian nâng ngực.

Mai Phương Thúy cũng là bạn nữ hậu ưa thích kiểu mặc ko nội y.

Cô áp dụng kiểu kiểu mốt này khi đi dự sự kiện, chụp ảnh thời trang... Người mẫu từng phân tách sẻ: "Tính tôi tốt quên, đôi khi tôi còn quên mình là hoa khôi nên tôi cũng thường chạm mặt rắc rối với chuyện ăn mặc."

Mai Phương Thúy từng bị review tiêu cực bởi vì chuyện ko mặc bra. Trong số ấy có lần cô đi cúng tổ nghề mới đây, cách mặc này được hiểu không phù hợp.

Bên cạnh những hoa hậu, Thanh Bi cũng ủng hộ phong trào mặc "thả rông" vòng 1. Mặc dù nhiên, cô nhấn mạnh chị em rất cần được mặc một biện pháp tinh tế.

Thanh Bi nói: "Chúng ta yêu cầu lựa chọn xiêm y tinh tế. đề xuất xét tới hoàn cảnh đi đâu, làm gì để ko mặc thừa lố, thả rông nhưng lại không phản nghịch cảm. Khoác vest không nội y là một lưu ý thú vị. Hồ hết ai gồm vòng 1 đẹp mắt chắc sẽ tương đối thích ngày no bra."