Cách Cúng Sao La Hầu Chiếu Mạng Tuổi Nào

      79

Sao la hầu mang ý nghĩa gì, là hạn tốt hay xấu? Nam thiếu nữ tuổi nào trong năm 2022 sẽ gặp La Hầu chiếu mạng? có cách như thế nào để bớt vận xấu và kích cầu vận may của hạn La Hầu hay không? Những câu hỏi này sẽ được các chuyên viên phong thủy trên cunhanlienket.com lời giải lần lượt thông qua nội dung bài viết dưới đây. Xin mời quý độc giả để ý theo dõi và cùng chiêm nghiệm!

I. Luận giải chi tiết Sao la hầu là gì?

1. Ý nghĩa của hạn La Hầu

Chòm La Hầu là 1 trong hạn xấu hạn chủ về sức mạnh kém, kiện tụng và thị phi. Luận giải về ý nghĩa của sao này chưa hẳn là người nào cũng hiểu rõ về đầy đủ vận black mà sao này sở hữu lại. Theo các chuyên viên phong thủy cho thấy thêm sao này nói một cách khác với cái tên là sao Khẩu Thiệt phía bên trong 9 sao hạn mà đời tín đồ nhất định yêu cầu trải qua. Hạn La Hầu rất xấu vào lời ăn uống tiếng nói rất dễ vướng vào hạn thị phi dường như sức khỏe mạnh không tốt nhất là các bệnh về tai mắt cùng máu huyết cực nhọc thông. Dường như La Hầu còn tác động rất lớn đến lừng danh thậm chí còn đánh mất cả sự nghiệp chỉ vì danh tiếng bị bôi nhọ. Bởi vì thế không thể xem nhẹ hạn này và rất cần được có những phương pháp để hóa giải vận đen nếu không sẽ gặp nguy hại.

Bạn đang xem: Cách Cúng Sao La Hầu Chiếu Mạng Tuổi Nào

2. Phương pháp tính tuổi hạn La Hầu chiếu mạng năm 2022

Quý các bạn đang vướng mắc không biết năm nào mình đã dính hạn La Hầu. Vậy shop chúng tôi xin bật mí rằng: thì so với nam giới thì tuổi bước đầu gặp La Hầu là từ năm 10 tuổi; Còn đối với nữ giới thì tuổi ban đầu hạn La Hầu là vào thời điểm năm 6 tuổi. Vòng tái diễn của La Hầu đã là sau 9 năm. Cụ thể các tuổi nam thiếu nữ sẽ gặp gỡ hạn La Hầu quý bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

- phái nam mạng gặp La Hầu những năm tuổi sau: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91

- bạn nữ mạng chạm chán La Hầu trong năm tuổi sau: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96

*

II. Sao La Hầu xuất sắc hay xấu?

1. Thơ La Hầu

“La Hầu hạn ấy nặng nề thay

Tháng giêng tháng bảy kỵ tức thì chẳng hiền

Môn trung đổ bạc tình hao tiền

Tửu nhan sắc tài khí đảo điên như là

Đàn ông nặng nề hơn đàn bà

Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau

Hao tài tốn của nhỏ đau

Sinh ra loạn đả lao đao chẳng hiền"

*
Xem Vận Mệnh 2022: sự nghiệp - Tình duyên- sức khỏe - tiền tài 2022


2. Những hạn sao La Hầu hay gặp

- gặp chuyện thị phi: trong những năm hạn La Hầu chiếu mạng rất dễ gặp gỡ phải nhiều thị phi xung quanh, có tín đồ gièm pha nói xấu sau sống lưng gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và sĩ diện của bạn.

- quan tụng: Nam gặp gỡ La Hầu chiếu mệnh sẽ gặp mặt những chuyện liên quan công quyền, khiếu nại tụng hặc xẩy ra tranh chấp rất cao mà tương quan đến pháp luật.

- chạm mặt nhiều chuyện phiền muộn: đa số tuổi bao gồm La Hầu chiếu mệnh năm 2022 sẽ có được một năm xảy đến những chuyện ai oán phiền từ bỏ phương xa đưa đến và chuyện vào chính gia đình của quý bạn.

- sức mạnh có vấn đề: sức mạnh nam nữ chạm chán hạn La Hầu không được tốt nhất là các bệnh tương quan đến tai mắt cùng máu huyết khó khăn thông cần đặc trưng chú ý.

III. Số đông tuổi sao La Hầu chiếu mệnh năm 2022

1. Thiếu phụ La Hầu chiếu mạng

- bạn nữ mạng gặp mặt hạn La Hầu tại những năm: 1954; 1963; 1972; 1981; 1990; 1999; 2008

- Sao La Hầu chiếu mạng nữ giới năm 2022 xét thấy trăm sự đều đề xuất lo âu, gồm họa về kiện tụng và họa về máu quang rất xấu. Gia đạo, tình cảm xẩy ra nhiều chuyện phiền muộn cùng sầu bi. Xấu nhất là vào thời điểm tháng 1 cùng tháng 2 âm kế hoạch cần hết sức lưu ý.

2. Nam gặp mặt hạn La Hầu

- nam mạng chạm mặt La Hầu tại những năm: 1950; 1959; 1968; 1977, 1986; 1995; 2004;

- Sao La Hầu chiếu mạng nam giới năm 2022 thì sẽ gặp gỡ phải chuyện nhức đầu, rất dễ dàng có truyện tranh cãi thị phi ko ngừng. Tầm trung thì gặp mặt phải những chuyện ko được thuận lợi, may mắn. Ngoại trừ ra, phái mạnh giới chạm chán La Hầu chiếu mệnh nên chú ý đến công quyền, khiếu nại tụng hay xẩy ra tranh chấp lớn.

Xem bói Vận Mệnh Vận Hạn - phong thủy 2022 tử vi số các tuổi bị sao La Hầuchiếu mạng năm 2022:

Tử vi tuổi Kỷ Hợinăm 2022nam mạng(nam 1959)

Tử vi tuổi ngay cạnh Ngọ năm 2022 con gái mạng(nữ 1954)

Tử vi tuổi Mậu Thânnăm 2022 nam giới mạng(nam 1968)

Tử vi tuổi Canh Týnăm 2022 cô bé mạng(nữ 1960)

Tử vi tuổi Đinh Tỵnăm 2022 phái mạnh mạng(nam 1977)

Tử vi tuổi Quý Mãonăm 2022 người vợ mạng(nữ 1963)

Tử vi tuổi Bính dần năm 2022 nam giới mạng(nam 1986)

Tử vi tuổi Tân Dậunăm 2022 thiếu nữ mạng(nữ 1981)

Tử vi tuổi Ất Hợinăm 2022 nam giới mạng(nam 1995)

Tử vi tuổi tiếp giáp Týnăm 2022 phụ nữ mạng(nữ 1984)

Tử vi tuổi giáp Thân năm 2022 phái nam mạng(nam 2004)Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 chị em mạng(nữ 1990)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 chị em mạng(nữ 1999)

IV. Những thông tin chung về sao La Hầu

1. Sao La Hầu trực thuộc hành gì?

La Hầu là 1 hung tinh cực kỳ xấu trực thuộc hành Kim. Chiếu theo sự chuyển phiên vần của âm khí và dương khí ngũ hành, sao này sẽ sở hữu được quan hệ Sinh nhập với hành Thổ (do Thổ sinh Kim), Sinh xuất cùng với hành Thủy (do Kim sinh Thủy). ở bên cạnh đó, hạn La Hầu tương khắc nhập cùng với hành Hỏa (do Hỏa tự khắc Kim), Khắc lên đường Mộc (do Kim tự khắc Mộc) cùng tương phù hợp với hành Kim (do Kim phù hợp Kim).

Trong đó, trong mối quan hệ tương sinh khắc chế và kìm hãm trong ngũ hành, sinh nhập và cân xứng được coi là tốt nhất. Ngược lại, quan hệ nam nữ sinh xuất và tương khắc và chế ngự cũng đều đem về nhiều điều vô ích cho sao công ty thuộc hành Kim này.

Xem thêm: Mua Bán Xe Vision 2014 Giá Xe Vision 2014 Tại Đại Lý Là Bao Nhiêu?

2. Sao La Hầu phù hợp màu gì - Kỵ color gì?

Do La Hầu trực thuộc hành Kim phải sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Kim với Thổ (do Thổ sinh Kim). Bên cạnh ra, với thắc mắc sao la hầu kỵ màu gì thì những màu ở trong hành Hỏa (do Hỏa xung khắc Kim); hành Thủy (do Kim sinh Thủy) và hành Mộc (do Kim xung khắc Mộc) là màu cơ mà năm hạn này tránh việc sử dụng cùng phải giảm bớt sử dụng. Ví dụ như sau:

- La Hầu kỵ màu: đen, xanh domain authority trời, xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím,...

- Hạn La Hầu phù hợp với các màu: Trắng, xám, ghi, nâu, vàng,...

3. Sao La Hầu kị gì?

Đây là 1 trong những hung tinh vô cùng kỵ với cả nam và con gái nhất là với nam giới mệnh. Chạm mặt phải La Hầu chiếu mệnh thì cực độc rất xấu, gia trạch có thể xảy đến các bất an, quan vận nghiêng ngả ko vững và bắt buộc đặc biệt chú ý tới chuyện thị phi yêu cầu tránh các tranh chấp không yêu cầu thiết.

4. Sao La Hầu kỵ mon mấy?

Còn so với thắc mắc La Hầu kỵ tháng mấy? Thì các chuyên gia tử vi của cửa hàng chúng tôi tiết lộ rằng ngẫu nhiên tháng nào trong thời điểm 2022 có hạn này chiếu mệnh cũng đều chạm mặt những điều không may mắn, nhưng xui xẻo nhất và kỵ tốt nhất phải nói đến tháng 1 với tháng 7 âm lịch. Đây là nhì tháng chịu ảnh hưởng lớn nhất, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trường đoản cú hung tinh La Hầu vạn sự phải cẩn trọng.

V. Cách cúng sao La Hầu chi tiết nhất

Đã là sao hạn số đông không thể xem vơi được, nhất là sao này có tác động xấu rất cao cho quý chủ. Vậy làm rứa nào để cúng hóa giải sao la Hầu giải hòa vận đen cũng tương tự kích ước vận may? bên dưới đây công ty chúng tôi có nhắc nhở cách sẵn sàng lễ cúng cũng giống như cách cúng bái, xin mời quý các bạn cùng theo dõi:

1. Thờ sao La Hầu ngày nào, tiếng nào?

Cúng hạn La Hầu thường xuyên được thực hiện vào ngày mùng 8 (âm lịch) các tháng trong trong cả năm 2022. Ngày tốt nhất và đẹp tuyệt vời nhất để triển khai giải hạn và ước an đầu năm mới là ngày mùng 8 tháng 1 - ngày nhưng mà La Hầu tinh quân vẫn giáng Trần. Thời gian cúng giải hạn phù hợp là vào 21 giờ cho 23 giờ, lạy trở lại hướng chủ yếu Bắc với cúi lạy 9 cái để làm lễ giải sao.

2. Lễ vật chuẩn bị cúng Sao La Hầu

- bài vị màu tiến thưởng đề chữ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền

- 9 ngọn đèn hoặc nến

- 1 mẫu mũ vàng

- hương thơm hoa , trái cây, phẩm oản, chai nước

- Gạo muối, trầu cau, chi phí vàng

Các đồ vật lễ để cúng sao hạn La Hầu phải bao gồm màu vàng, với phần đông lễ thứ là màu khác thì có thể sử dụng giấy quà để gói bao quanh lại. Sau đó bày lên mâm hướng đến phía chính Bắc để gia công lễ.

Cúng sao giải hạn La Hầu hàng tháng nên chọn lựa vào ngày mùng 8 hàng tháng. Nếu tìm thời điểm cúng đầu năm mới thì đề nghị chọn vào trong ngày mùng 8 mon 1 âm lịch. Cúng sao La Hầu cần được cúng vào đêm hôm trong khoảng thời gian từ 19h mang đến 21h là tốt nhất. Trước khi lễ thắp đèn hoặc nến theo sơ hồ sao La hầu hết hình dưới đây:

*

3. Bài bác cúng giải hạn sao La Hầu

“Hoàng thiên hậu thổ triệu chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật thuộc xét soi

Nam mô a di đà phật!

Nam tế bào a di đà phật!

Nam tế bào a di đà phật!

Con kính lạy Đức vua Kim Quyết thượng đế

Con kính lạy Thiên Tinh Chúa tể Bắc Cực tử vi phong thủy Trường Sinh Đại Đế

Con kính lạy Ngài Tả nam giới Tào Lục Ty Duyên lâu tinh quân

Con kính lạy Ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm giải ách tinh quân

Con kính lạy Đức Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Đức tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh phiên bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm ni là ngày... Tín chủ nhỏ tên là... Chọn chút lễ mọn cúi đầu dâng hương khẩn thỉnh cho tới đức Ngọc Hoàng, chư vị thần linh tiên phật mong mỏi chư vị hội chứng giám mang đến lòng thành của chúng con

Năm nay, hạn sao La Hầu chiếu mệnh, vận mệnh gieo nẻo, khủng hoảng rủi ro khôn lường. Như bé phận bạn trần đôi mắt thịt phải nào biết họa mà lại tránh, đâu biết phúc mà lại tìm. Vậy đề nghị con chọn sanh lễ vật, dưng lên những ngài và một tấc lòng son mong các đấng ơn trên chứng giám cho lòng thành mà chiếu cố bảo vệ độ trì cho nhỏ được tai qua nàn khỏi, bình an, may mắn

Có mâm lễ mọn, thành tâm cầu khấn hy vọng ơn trên triệu chứng giám!

Nam mô a di đà phật!

Nam tế bào a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

VI. Hóa giải hạn xấu của sao La Hầubằng phong thủy

Sao La Hầu trực thuộc hành Kim chính vì thế quý bạn gặp mặt hạn này phải dùng hành Thủy để tiết chế năng lượng tiêu cực hành Kim của sao xấu. Các chuyên viên tại cunhanlienket.com răn dạy quý chúng ta nên đeo trang sức quý đá quý có màu đen, màu xám, greed color biển như là: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã óc xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... để sút thiếu vận xấu và đem về nhiều may mắn, cát lành cho bản mệnh.


Trên đây công ty chúng tôi đã reviews đến quý bạn rất đầy đủ các thông tin về sao hạn La Hầu để quý bạn cũng có thể hiểu được rõ ràng ý nghĩa về sao La Hầu sẽ mang lại những điềm xấu gì những năm 2022. Lân cận đó, chúng tôi cũng gợi ý cách cúng hóa giải sao La Hầu để cung cấp đắc lực giảm sút sự ảnh hưởng xấu của sao hạn mang lại mình.