Sâm lát tẩm mật ong sambok

      117

Hồng sâm lát tẩm mật ong Samsung Hàn Quốc được chế biến từ củ nhân sâm tươi nguyên hóa học từ Hàn Quốc theo phương pháp hấp cách thủy, sau đó được tẩm cùng với mật ong nguyên chất có tác dụng tăng cường sinh lực, sức khỏe cho những người dùng.

Bạn đang xem: Sâm lát tẩm mật ong sambok


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng thành phầm Hồng sâm thái lát tẩm mật ong Sambok

⇒ Để đạt được công dụng tối ưu, bạn nên sử dụng thành phầm Hồng sâm mật ong này đúng cách. Cụ thể như sau: lúc được thực hiện vào mục đích nâng cao tình trạng sức khỏe, chúng ta cũng có thể ngậm hoặc nhai rồi nuốt. Ko kể ra bạn có thể dùng sản phẩm để uống phần lớn được, sử dụng hàng ngày 1-2 lần, những lần khoảng 3 lát hồng sâm mật ong, tương tự với khoảng 2 – 5g.

⇒ khi sử dụng thành phầm Hồng sâm lát tẩm mật ong Sambok là một trong loại thuốc, các bạn luộc 60g với 3g gừng đỏ nhân sâm nước hàn và 1 lít nước cho khoảng chừng 10 giờ tại một nhiệt độ thấp, cho tới khi nước chỉ còn 1/3 để lại. Sau đó uống từng ngày 3 lần giữa các bữa ăn, uống khoảng tầm 300ml mỗi lần, nhưng chú ý không đề xuất uống vào mỗi buổi tối. Nếu làm đúng bởi vậy thì sau một thời hạn ngắn, các bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm đem đến cho sức mạnh của bạn.

Xem thêm: Hộp Thịt Kho Trứng Bếp Việt Thịt Kho Trứng, Bếp Việt Thịt Kho Trứng

*Lưu ý

→ sản phẩm này là thực phẩm chức năng chứ chưa phải là thuốc nên không có tác dụng thay rứa thuốc chữa trị bệnh.

Bảo quản ngại sản phẩm

→ bảo quản sản phẩm ở khu vực thoáng mát.

→ Tránh tia nắng mặt trời phản vào sản phẩm.