Quyết định tối thượng

      67
Quyết định tối thượng (Executive Decision) 1996: Trung tá Austin Travis lãnh đạo một cuộc đột kích bất thành của Lực lượng Đặc nhiệm vào một khu nhà ở bình an của mafia Chechnya nghỉ ngơi Ý nhằm thu hồi một chất độc hại thần khiếp của Liên Xô bị ăn cắp, DZ-5. Trong cuộc bất chợt kích, một tín đồ trong đội của ...

Bạn đang xem: Quyết định tối thượng


------------------------------

Quyết định tối thượng (Executive Decision) 1996: Trung tá Austin Travis chỉ đạo một cuộc hốt nhiên kích bất thành của Lực lượng Đặc nhiệm vào một trong những khu nhà ở an toàn của mafia Chechnya sinh hoạt Ý nhằm thu hồi một chất độc thần ghê của Liên Xô bị ăn cắp, DZ-5. Trong cuộc chợt kích, một tín đồ vào nhóm của anh ta bị giết mổ, với chất độc thần kinh được tìm kiếm thấy bị biến mất, khiến nhiệm vụ bị phá sản.

Ba tháng sau, chuyến cất cánh 343 của hãng sản phẩm ko Oceanic Airlines, một dòng Boeing 747-200, tránh Athens, Hy Lạp, đến Washington, DC, với trên 400 quý khách bên trên lắp thêm bay, bao hàm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Mavros và Nagi Hassan, trung úy của thủ lĩnh xịn bố bị giam cầm El Sayed Jaffa. Ngay sau khi lắp thêm cất cánh chứa cánh, Hassan cùng tín đồ của anh ta đã chiếm chuyến bay, yêu cầu Jaffa thả.

Tiến sĩ David Grant, một công ty tư vấn tình báo của Quân đội Hoa Kỳ, được triệu tập mang đến một cuộc họp tại Lầu Năm Góc để lên trên kế hoạch cho một chiến dịch chiếm phần lại cái máy bay. Grant ngờ vực những hiểu biết của Hassan, nghi ngại anh ta đang thi công Việc bắt giữ lại Jaffa cùng định áp dụng thứ cất cánh để kích nổ một quả bom mang theo DZ-5 trong ko phận Hoa Kỳ.

Lầu Năm Góc cho phép gửi một tổ chuyển động đặc trưng của Quân đội vào thân ko trung lên cái máy cất cánh bị giật sử dụng máy cất cánh phân tách "Remora F117x". Grant và kỹ sư DARPA Dennis Cahill tham gia đội của Travis nhằm chặn chiếc máy cất cánh.

Remora chặn cùng cập bờ với 747 chính giữa ko trung. Việc lên sản phẩm cất cánh chỉ thành công 1 phần vị sóng gió, làm cho bị tmùi hương chuyên gia bom của team. Grant lên vật dụng bay để cung cấp ngay trong khi chiếc 747 lao lên, làm thừa thiết lập con đường hầm cập bến của Remora. Travis hy sinh phiên bản thân bằng cách ngừng hoạt động sập của 747 trước lúc nó nén lại, giết anh ta và hủy diệt Remora. Các thành viên đội sinh tồn chỉ bao gồm một phần máy với không có vật dụng liên hệ, khiến cho Lầu Năm Góc trù trừ về việc tồn tại của họ.

Với những chọn lọc hạn chế, những lính biệt kích triển khai một cuộc tra cứu kiếm kín đáo so với trái bom DZ-5 bị ngờ vực, với mục đích vô hiệu hóa hóa nó trước lúc xông vào cabin. Grant vô tình thỏa hiệp với một tiếp viên mặt hàng ko, Jean, nhưng lại vẫn tuyển chọn dụng thành công cô ấy để cung ứng cuộc tìm kiếm tìm của họ, mặc kệ sự nghi hoặc của Hassan.

Xem thêm: Đại Học Luật Tp Hcm Cơ Sở Bình Triệu, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật Tp

Nhóm phân tích xác định vị trí quả bom với Cappy, tuy nhiên bị thương, gợi ý Cahill giải tiếp giáp nó. Họ có niềm tin rằng trái bom đã có bảo mật thông tin, dẫu vậy ngay lập tức trước khi nhóm còn lại bước đầu cuộc tiến công, Cappy vạc chỉ ra rằng lắp thêm vũ trang của nó tất cả một cỗ kích hoạt bổ sung cập nhật, được tinh chỉnh tự xa.

Jaffa, được những quan lại chức Hoa Kỳ thả trong một nỗ lực giải quyết tình hình, Hotline cho Hassan từ 1 thứ cất cánh bốn nhân nhằm nói rằng anh ta vẫn trên tuyến đường đến Algeria, tuy nhiên Hassan đột ngột kết thúc cuộc Gọi. Grant và những người dân khác nhận ra fan của Hassan lưỡng lự về trái bom cùng ý định thực sự của Hassan, sau thời điểm anh ta giết mổ một trong các bọn họ bởi đã la rầy trách anh ta. Anh ta cũng vô tình bật mý rằng một trong số những du khách là sệt vụ ngủ gật cùng là người kích hoạt trái bom.

Thượng nghị viên Mavros được Hassan kêu gọi nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ, nhưng mà bị giết vị biểu đạt sự tàn ác của Hassan.

Dưới áp lực thời hạn để tránh bị bắn hạ, những người quân nhân thực hiện mã Morse thông qua đèn hậu của dòng sản phẩm cất cánh nhằm đánh tiếng mang đến vật dụng cất cánh phản bội lực F-14 Tomcat hộ tống của Hải quân Hoa Kỳ rằng chúng ta đã làm việc trên thứ cất cánh, yên cầu thêm 10 phút ít để loại bỏ hóa quả bom với chiếm phần lại lắp thêm bay, mặc dù đang quá qua không phận Hoa Kỳ.

Jean phạt hiện ra một fan bọn ông với 1 lắp thêm năng lượng điện tử và thông báo đến Grant, người đã bất thần lao vào vùng hành khách để lấy fan bị nghi vấn đi, dẫu vậy anh ta hóa ra là một du khách không có tội. Grant kế tiếp phát hiện ra kẻ đã ngủ thực thụ, Jean-Paul Demou, tín đồ tạo nên quả bom, và lôi cuốn anh ta vào một trong những cuộc loạn đả dữ dội. Hassan cố gắng phun Grant, tuy nhiên thiết yếu anh ta đã trở nên phun vị một cảnh sát trưởng ko quân liên bang bên trên máy cất cánh.

Các lính biệt kích xông vào cabin lúc 1 cuộc đọ súng xẩy ra tiếp đến. Grant đồ gia dụng lộn nhằm giành rước sản phẩm nổ trường đoản cú xa (Psion Series 3) tự tay Demou trong những lúc Baker và Rat làm gục một trong những kẻ xịn tía. Louie cung ứng Grant bằng cách phun chết Demou và thải trừ phần nhiều kẻ khủng bố còn lại. Demou, tuy vậy, luân chuyển ssinh hoạt để lắp thêm quả bom trước khi bị tiêu diệt, và đạn lạc từ bỏ vũ trang của kẻ khủng cha xuyên thẳng qua cửa sổ hành khách tạo ra vụ nổ bung file với giết mổ chết bố du khách. Quả bom được Cappy và Cahill giải gần kề đúng vào khi lúc sản phẩm công nghệ bay quay trở về chuyến bay ổn định. Trong một hành động vô vọng cuối cùng, một Hassan bị thương thơm đang bắn Rat với kế tiếp rải đạn vào phòng lái, làm thịt chết các phi công, trước khi bị Rat phun chết.

Mặc cho dù kinh nghiệm cất cánh tinh giảm của mình, Grant trả định điều khiển và tinh chỉnh vật dụng bay cùng nỗ lực hạ cánh nhưng mà trượt Khi tiếp cận Sân cất cánh Quốc tế Dulles, buộc anh ta buộc phải đi vòng quanh. Bước qua ko phận Maryland, Grant nhận thấy Khu Vực xung quanh sân bay đào tạo và huấn luyện của anh ấy ta, Frederiông xã Field, cùng nỗ lực hạ cánh cái 747 sinh sống đó. Với sự hỗ trợ của Jean, Grant hạ cánh cẩu thả nhưng an toàn xuống một bến bãi cat trên Quanh Vùng an ninh của đường sân bay, và các du khách đã có tản cư bình yên. Grant được cả team ca tụng vì khả năng chỉ đạo của bản thân trước khi được triệu tập vào Lầu Năm Góc.