Quang vinh lý quí khánh

      24

(cunhanlienket.com) cho dù không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz nhưng mỗi khi nhắc cho biệt danh "hoàng tử tô ca", khán giả nhớ cho một vinh quang ngọt ngào, từng khiến fan hâm mộ nữ đắm đuối một thời. Đặc biệt hơn nữa là những ồn ào về mối quan hệ giữa anh với nhà xây cất Lý Quí Khánh và Khắc Tiệp.


Cuộc gặp gỡ định mệnh

*

Gặp gỡ nhau lần trước tiên trong chương trình thướt tha Việt phái mạnh 2005, chiếc duyên đó đã kết nối Lý Quí Khánh và Quang Vinh cho tới hiện tại. Ở thời khắc đó, vinh hoa đang là một trong những nam ca sĩ được yêu thương thích, thậm chí người theo dõi khi đó ưu ái gọi anh là "hoàng tử đánh ca". Lúc này, Lý Quí Khánh cũng chế tạo dựng được những điểm nổi bật riêng cho bản thân trong giới thiết kế. Từ bỏ sau lần gặp gỡ đinh mệnh ấy, những tin đồn thổi về chuyện yêu đương đồng giới thân Quí Khánh – quang vinh cũng bắt đầu nảy sinh lúc cả hai tiếp tục bị bắt gặp đi du ngoạn cùng nhau.

Bạn đang xem: Quang vinh lý quí khánh

Lý Quí Khánh: "Chúng tôi đang yêu đương đó"

*

Cả hai không ít lần bị "soi" là đi du lịch chung

Nói về tin đồn thổi yêu quang đãng Vinh, Lý Quí Khánh chưa bao giờ phủ nhận. Tuy nhiên, nhà kiến thiết thân thiết cùng với Hà Hồ luôn có cách lý giải của riêng mình về côn trùng quan hệ thân thiết giữa cả hai. Trong một bài vấn đáp với việt nam net năm 2016, Lý Quí Khánh đã nói rằng: “Rất không ít người dân hiểu nhầm rằng cửa hàng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì shop chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu một trong những người bạn dành riêng cho nhau. Một tình thương chân thành, được vun đắp tự sự cứu giúp và tình cảm chân thực mà cả hai công ty chúng tôi dành mang lại nhau. Mối quan hệ của shop chúng tôi thậm chí to hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ”.

Hay trong một bài phỏng vấn với Zing News hồi tháng 8/2019, Lý Quí Khánh một lượt tha thiết xác định tình cảm gắn kết với quang quẻ Vinh: "Người ta đồn đoán shop chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà sẽ là tình yêu rất to lớn cả.

Tình yêu tôi giành riêng cho anh quang đãng Vinh to hơn cả tình thương dành cho những người yêu mình. Vì người yêu tôi có thể đổi, tuy vậy người bạn bè đó thì không".

Xem thêm: Review Top 10 Miếng Lót Sơ Sinh Pamper Huggies, Tã Dán Pampers Tiết Kiệm Sơ Sinh

Tin đồn khắc Tiệp mong mỏi làm "người đồ vật ba", solo phương "say đắm" quang Vinh

*

Với các ai thực sự quan tâm đến showbiz, đặc biệt là "ông bầu" xung khắc Tiệp thì chắc hẳn đã phải tối thiểu 1 lần nghe qua về tin đồn đồng bọn Ngọc Trinh 1-1 phương nam ca sĩ quang quẻ Vinh. Thậm chí, một blog có tên "Sự thật về Showbiz" cũng đã có lần đăng download một bài viết tóm gọn về câu hỏi Khắc Tiệp "si mê" quang vinh đến mức nào.

Trích một đoạn trong blog thực sự về showbiz: "...Đầu 2014, xung khắc Tiệp dẫn dàn "gà" của bản thân mình chạy show mặt Cali. Đợt đó trùng phù hợp là vinh hoa cùng Lý Quí Khánh cất cánh qua North Carolina để thăm bà con. Thông tin đó, xung khắc Tiệp đã quăng quật cả "gà nhà", bay từ đầu này sang đầu kia đất nước mỹ để hi vọng tấm chân tình của bản thân được quang đãng Vinh chú ý ..."

Tất nhiên, những thông tin này chưa bao giờ được tín đồ trong cuộc chứng thực nên mãi mãi chỉ nên tin đồn.

Kết:

Tính mang lại hiện tại, mối quan hệ giữa Lý Quí Khánh với Quanh Vinh đã bước sang năm sản phẩm 15. Ko ồn ào, ko khoa trương, cả nhì vẫn luôn thân thiết, ở kề bên nhau, xác minh mối quan hệ tình dục bền chặt, tri kỉ. Mỗi một khi nhắc mang đến Quang Vinh, Lý Quí Khánh luôn luôn dành đa số lời lẽ thực lòng và trân trọng nhất giành riêng cho "hoàng tử đánh ca". Do vậy cũng đủ thấy tình cảm mà đồng bọn Hà Hồ dành cho Quang Vinh to đến nhường nào.


Trấn Thành lên tiếng bảo đảm an toàn Hari Won khi bà xã bị chê trách, cảm cồn nhất là câu nói ở đầu cuối

(cunhanlienket.com) vk bị chê trách công khai, Trấn Thành không hổ danh là "ông ông xã quốc dân" khi đứng ra bảo đảm an toàn vợ, từng lời nói thường rất mực sâu sắc và cảm động.