Phim tình yêu pha lê

      175

Sau thành công Gọi Giấc Mơ Về đạo diễn Xuân Cường tiếp tục khởi quay bộ phim Tình Yêu Pha Lê (dài 25 tập) do công ty Kiết Tường phối hợp HTV sản xuất.


Bạn đang xem: Phim tình yêu pha lê

Phim đang quay: Tình Yêu Pha Lê

(Zing) - Sau thành công Gọi Giấc Mơ Về đạo diễn Xuân Cường tiếp tục khởi quay bộ phim Tình Yêu Pha Lê (dài 25 tập) do công ty Kiết Tường phối hợp HTV sản xuất.

Ngọc Lan sẽ trở thành diễn viên múa trong phimVới chủ đề phim dựa theo những đề tài “nóng” trong xã hội hiện nay: giới trẻ, sinh viên trên đường mưu sinh lập nghiệp, đời sống gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội, nhằm cung cấp cho người xem những bài học bổ ích về văn hóa, lối sống và phong cách ứng xử…Phim quy tụ đội ngũ những nhà làm phim tên tuổi như: nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân, tác giả kịch bản Châu Thổ, quay phim Nguyễn Viết Hiếu, giám đốc hình ảnh Phạm Đức Dũng, họa sĩ thiết kế Nguyễn Thanh Liêm, chủ nhiệm Huỳnh Nhân Sĩ.Ngọc Lan người mẫu khá đắt sô sẽ đảm nhận vai nữ chính của phimPhim có sự tham gia của Ngọc Lan. Cô người mẫu kiêm diễn viên này sẽ vào vai An Khê, một cô gái tỉnh lẻ về Thành Phố “lập nghiệp” bằng nghề múa ba lê. An Khê xinh đẹp, dịu dàng nhưng nghị lực, bản lĩnh, tuyên chiến đến cùng với cái xấu. Hứa Vĩ Văn trở lại phim trường hứa hẹn nhiều thú vị từ vai diễn đa tính cáchHứa Vỹ Văn, sau một thời gian dài theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, anh đã chính thức trở lại với vai diễn Nguyễn Hoàng con út của một gia đình giàu có. Hoàng mồ côi cha, mẹ là chủ một công ty mỹ phẩm ở Sài Gòn. Mơ ước của anh là được làm chủ một gara xe hơi. Với vai diễn nhiều tính cách phức tạp, Vĩ Văn sẽ có nhiều đất diễn nhất là trong những phân đoạn "đổi chác tình yêu nhằm đạt được mục đích đen tối"!Trịnh Kim Chi và Hứa Vĩ Văn trong vai hai mẹ conKim Hiền sẽ hoá thân vào vai Cẩm Tú, con gái duy nhất của ông Minh Thiện, một đại gia trong làng kinh doanh xe hơi. Trong phim Cẩm Tú nông nổi mưu mô, trong việc giành lấy một tình yêu mù quáng. Nhưng rồi, mọi sự toan tính thủ đọan xấu xa của Cẩm Tú càng đẩy cô đi đến sự tận cùng của đau khổ và cô đơn. Nhưng cuối cùng cô cũng tỉnh ngộ và tự biến đổi mình sống tốt đẹp hơn.Ngọc Lan cùng bạn diễn trong phimMột cảnh quay trong phim Tình Yêu Pha LêMạch phim là một câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba giữa An Khê – Nguyễn Hoàng – Cẩm Tú, nhưng cuối cùng họ đề nhận thức ra được chân lý cuộc sống và con đường để tìm đến hạnh phúc gia đình và tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Đáng chú ý là phim còn có sự tham gia của một số diễn viên tên tuổi như: Trịnh Kim Chi,Tấn Thi, Hoàng Mai, Công Hậu, Thiện Hùng, Kha Ly, Mỹ Hà, Kim Huyền… hứa hẹn khi phát sóng sẽ đem đến nhiều niềm vui cho khán giả nhân ngày phụ nữ quốc tế 8/3. Thảo Lữ

*

Phòng vé Hàn Quốc tiếp tục mất khán giả

0

Lượng khán giả Hàn Quốc tới rạp xem phim liên tục giảm mạnh trong các năm 2020-2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Bạn có thể quan tâm


Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Học Bạ 2020 Hà Nội, Tphcm Năm 2021

XEM NHIỀU*