Phim tình yêu pha lê

      39

Sau thành công Gọi niềm mơ ước Về đạo diễn Xuân Cường liên tục khởi quay tập phim Tình Yêu ca sỹ pha lê (dài 25 tập) do công ty Kiết Tường phối hợp HTV sản xuất.


Bạn đang xem: Phim tình yêu pha lê

Phim sẽ quay: Tình Yêu trộn Lê

(Zing) - Sau thành công xuất sắc Gọi giấc mơ Về đạo diễn Xuân Cường liên tiếp khởi quay tập phim Tình Yêu pha lê (dài 25 tập) do công ty Kiết Tường phối hợp HTV sản xuất.

Ngọc Lan sẽ thay đổi diễn viên múa trong phimVới chủ thể phim dựa theo phần đa đề tài “nóng” trong buôn bản hội hiện nay nay: giới trẻ, sinh viên trên đường mưu sinh lập nghiệp, đời sống mái ấm gia đình với những mối quan liêu hệ phía bên ngoài xã hội, nhằm mục đích cung cấp cho những người xem những bài học có lợi về văn hóa, lối sống và phong cách ứng xử…Phim quy tụ team ngũ mọi nhà làm phim tăm tiếng như: nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân, người sáng tác kịch phiên bản Châu Thổ, cù phim Nguyễn Viết Hiếu, chủ tịch hình ảnh Phạm Đức Dũng, họa sĩ xây dựng Nguyễn Thanh Liêm, chủ nhiệm Huỳnh Nhân Sĩ.Ngọc Lan người mẫu khá đắt sô sẽ đảm nhận vai đàn bà chính của phimPhim gồm sự thâm nhập của Ngọc Lan. Cô chân dài kiêm diễn viên này đã vào vai An Khê, một cô nàng tỉnh lẻ về tp “lập nghiệp” bằng nghề múa bố lê. An Khê xinh đẹp, êm ả dịu dàng nhưng nghị lực, phiên bản lĩnh, tuyên chiến đến cùng với cái xấu. Hứa Vĩ Văn quay trở về phim trường hứa hẹn hẹn những thú vị từ vai diễn nhiều tính cáchHứa Vỹ Văn, sau một thời hạn dài theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, anh đã chủ yếu thức quay trở về với vai diễn Nguyễn Hoàng con út của một mái ấm gia đình giàu có. Hoàng không cha mẹ cha, người mẹ là nhà một công ty mỹ phẩm ở sử dụng Gòn. Mong ước của anh là được làm chủ một gara xe cộ hơi. Với vai diễn những tính cách phức tạp, Vĩ Văn sẽ có khá nhiều đất diễn tốt nhất là một trong những phân đoạn "đổi chác tình yêu nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu đen tối"!Trịnh Kim chi và hẹn Vĩ Văn vào vai hai người mẹ conKim Hiền đã hoá thân vào vai Cẩm Tú, con gái duy tốt nhất của ông Minh Thiện, một đại gia trong làng kinh doanh xe hơi. Vào phim Cẩm Tú nông nổi mưu mô, trong việc giành đem một tình thân mù quáng. Nhưng lại rồi, hầu hết sự lo liệu thủ đọan xấu xí của Cẩm Tú càng đẩy cô đi đến việc tận cùng của đau đớn và cô đơn. Nhưng cuối cùng cô cũng tỉnh ngộ và tự đổi khác mình sống giỏi đẹp hơn.Ngọc Lan cùng chúng ta diễn trong phimMột cảnh con quay trong phim Tình Yêu pha LêMạch phim là 1 trong câu chuyện chuyển phiên quanh mối tình tay bố giữa An Khê – Nguyễn Hoàng – Cẩm Tú, nhưng ở đầu cuối họ đề dấn thức ra được chân lý cuộc sống đời thường và con phố để tìm đến hạnh phúc gia đình và tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Đáng chăm chú là phim còn tồn tại sự thâm nhập của một số diễn viên danh tiếng như: Trịnh Kim Chi,Tấn Thi, Hoàng Mai, Công Hậu, Thiện Hùng, Kha Ly, Mỹ Hà, Kim Huyền… có tương lai khi vạc sóng sẽ đem đến nhiều thú vui cho người theo dõi nhân ngày thiếu phụ quốc tế 8/3. Thảo Lữ

*

phòng vé Hàn Quốc liên tiếp mất khán giả

0

Lượng khán giả Hàn Quốc tới rạp xem phim liên tục giảm mạnh trong số năm 2020-2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Bạn rất có thể quan tâm


Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Học Bạ 2020 Hà Nội, Tphcm Năm 2021

XEM NHIỀU*