Phim Tình Đầu Không Phai

      110
Phụ Đề: 92/92Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Park Gyung-RyeolThời Lượng: Số Tập: 92 TậpNăm: 2011View: 35304 lượt xemDiễn Viên: Lee Chang Hun, Choi Won-young, Oh Yoon Ah..., Lee Young Eun, Kang Ye Sol
Nội dung phim Tình Đầu không Phai:

Tình Đầu không Phai, While You Were Sleeping mẩu truyện về Oh Shin-Young là một chuyên viên dinh dưỡng tận nhà ăn của bệnh viện. Cô ấy gồm một tính cách tươi tắn và hạnh phúc vì cô có những người cô yêu. Nhưng, trong những khi sinh con, cô rơi vào tình thế trạng thái thực vật.

Bạn đang xem: Phim Tình Đầu Không Phai

Yoon-Min-Joon là ông xã của Shin-Young. Ông làm việc là cỗ phận bán sản phẩm của một doanh nghiệp thực phẩm. Ông là 1 trong người ck tốt cùng yêu yêu quý vợ, nhưng vk ông Shin-Young lâm vào tình thế trạng thái thực thiết bị của tình yêu đầu tiên của chính mình Ko Hyung-Sung.

Ko Hyun-Sung là chưng sĩ sản khoa trưởng trong bệnh dịch viện. Hyun-Sung bị tình yêu của bản thân mình cho tình yêu đầu tiên của cô Yoon Min-Joon, trong khi kết hôn với ông xã Jae Hyuk-Jin. Đau khổ của cô quay về tối hơn nhân thiết bị của cô cho đến khi cô ấy tạo nên Shin-Young rơi vào tình trạng thực vật.

Xem thêm: Trường Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh, Sinh Viên Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp Hcm

Jae Hyuk-Jin là người ông chồng Hyun-Sung. Ông là người đứng đầu của một doanh nghiệp thực phẩm. Ông bị làm phản bởi người bà xã và những giấc mơ của sự trả thù của mình. 

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Bánh Mỹ 1
HD
*

Người Thường
HD
*

Vũ Điệu ở đầu cuối (Vũ Điệu Hoang Dã)
N/a
*

Lầm Lỡ: Một mẩu chuyện Ở Hollywood
18/18
*

Bê Bối nước mỹ Phần 3
HD
Kẻ Cắp Trái Tim
08/08
Hôn Lễ Của nam giới Học Giả
HD
Chuyện ngựa chiến Và Người
12/12
Trò đùa Dối Trá
13/13
Kẻ Tình Nghi Phần 5
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site A CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.