Quán âm bán cá 2022 mới nhất

      238
Tại Trung Quốc, vào đời Đường, tại bến Hữu Kim sống Thiểm Tây, ý trung nhân Tát thị hiện có tác dụng một cô bé bán cá. Cô gái bán cá này to lên hết sức xinh đẹp, hằng ngày sớm cô xách một giỏ cá, đến thôn trang nọ bán cá. Bạn trẻ trong thôn thấy cô nàng tuổi nhỏ xinh đẹp, chẳng xong xuôi theo xua đuổi cô. Mỗi chàng giới trẻ đều mong muốn sẽ được thuộc cô kết duyên giai ngẫu. Do vô số người theo đuổi khiến cô nàng bán cá không biết xử lý như thế nào, cô bèn nghĩ ra một cách, bảo cùng mọi chàng tuổi teen trong thôn:

– các anh nhiều người quá, em chỉ bao gồm một thân gái, tất nhiên chẳng thể thỏa mãn nhu cầu tâm nguyện của từng fan được. Bây giờ, em chỉ dẫn một đk chẳng trở ngại quá, ai làm cho được em đang lấy fan đó, chẳng phải ai nên theo xua đuổi nữa!


Những chàng bạn teen vội hỏi ngay: “Điều kiện gì?”

Cô gái bán cá đáp:

– Trong công ty Phật bao gồm một phiên bản kinh tên là Phổ Môn Phẩm. Ai trong ba ngày rất có thể học trực thuộc lòng, em sẽ sánh duyên cùng người đó.

Bạn đang xem: Quán âm bán cá 2022 mới nhất

Kết quả, trong cha ngày hiểu thuộc phẩm Phổ Môn bao gồm bốn năm chục người. Cô gái bán cá lại nói:

– Em chỉ tất cả một thân, các anh lại nhiều người quá. Làm sao biết đưa ra quyết định lấy ai đây? Xin thưa cùng những anh, trong nhà Phật lại sở hữu một bộ kinh thương hiệu là kinh Kim Cang, ghê văn dài thêm hơn nữa phẩm Phổ Môn. Trong những các anh bao gồm ai trong thời gian ngày đọc thuộc, em vẫn lấy tín đồ đó.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Đại Học Y Dược Cần Thơ 2020, Sau Khai Giảng Năm Học 2021

Các chàng vị tình yêu thương sôi sục, những năm ngày phát âm thuộc khiếp Kim Cang, vẫn đang còn hơn mười người. Kết quả, vẫn chẳng giải quyết vấn đề được. Khi ấy, cô bé bán cá lại bảo phần đông chàng đó:

– Trong đơn vị Phật có bộ ghê Đại vượt tên là Diệu Pháp Liên Hoa, trong vòng bảy ngày, ai trong các các anh có thể đọc thuộc, em nhất mực lấy fan đó.

Rốt cuộc chỉ có một chàng thanh niên họ Mã phát âm thuộc. Cô gái bán cá triển khai lời hứa, tất nhiên lấy chàng giới trẻ họ Mã. Nam nhi họ Mã trong lòng hoan hỷ tất yêu nói, người khác cũng mừng cho đại trượng phu lấy được cô nàng đẹp như hoa xinh tợ ngọc đó có tác dụng vợ. Tuy nhiên đến về tối động phòng hoa chúc, sau khoản thời gian đám khách hàng mừng vẫn vui say tan đám, cô bé bỗng lên cơn đau bụng chết đi! Chẳng rất cần phải nói, thời điểm đó thiệt bi thương, chàng bạn teen họ Mã tuổi trẻ, tận dụng gần như tâm cơ, mới lấy được một cô bà xã đẹp như thế, nay rốt cuộc trắng tay, sao không đau lòng hy vọng chết; nhưng người đã chết rồi chẳng sinh sống lại được, nhức thương ích gì? Chỉ đành chiếu theo phong tục, đem tín đồ chết đi an táng, chứ còn tồn tại cách nào khác nữa đâu?

Nói ra thật là kỳ quái, linh cữu mang theo nửa đường, chợt nhiên gặp một vị lão tăng bảo chàng tuổi teen họ Mã:

– Nghe nói ngày hôm qua cậu vừa cử hành đại lễ kết hôn, sao bây giờ đã cử hành tang lễ?

Chàng bạn teen họ Mã ôm mặt, mếu máo đáp:

– là vì cô vợ xinh đẹp yêu thích nhất của con, dốc sạch trọng điểm cơ bắt đầu cưới được cô ta làm cho vợ, chẳng ngờ một cô bé xinh đẹp mắt hoạt bát, nháy mắt sẽ thành một chiếc xác bị tiêu diệt vô tri, hỏi sao bé không đau lòng mang lại được?Lão tăng thấy chàng bi quan đến thế, nhân kia bèn khai thị:

– Cậu tuổi trẻ, chỉ biết nói chuyện tình ái, chưa biết tìm ước chân lý. Cậu buộc phải biết cô gái xinh đẹp nhất cậu vừa mới cưới trong ngày hôm qua nào bắt buộc là con gái tầm thường xuyên trong cố gian, nhưng là cửa hàng Âm người yêu Tát thị hiện nhằm hóa độ những cậu đấy! vị lẽ, quán Âm người thương Tát bi trung ương sâu nặng, biết già trẻ con trong thôn ấp này chưa biết tín phụng Tam Bảo, cần mới quan trọng thị hiện nay thân nữ giới để mang đến hóa độ những cậu. Trường hợp cậu nhất thiết không tin, hoàn toàn có thể mở săng ra xem.

Mọi người ý muốn kiểm hội chứng bèn mở thùng ra thật, thoạt nhìn mới thấy xác cô gái xinh đẹp không hề trong kia nữa, cho lúc kia chẳng thể không tin là tình nhân Tát vận dụng thần thông tách đi. Cầm cố nhưng, quay trở lại nhìn lão tăng, cũng lừng chừng lão tăng vẫn đâu mất rồi!