Phim người tốt kẻ xấu và tên vô lại

      58
Tại một thị xã bé dại điêu tàn và hoang vắng tanh, thương hiệu giật Tuteo bắn chết 3 kẻ săn tiền thưởng định bắt mình để trốn bay.

Bạn đang xem: Phim người tốt kẻ xấu và tên vô lại

Ở cách đó các dặm, thương hiệu trinh sát Angel Eyes tra hỏi một cựu binh lực về một bạn đàn ông bặt tăm thương hiệu là Bill Carson với vị trí đựng giấu số xoàn của Liên minh miền Nam (trong binh đao Bắc-Nam của Mỹ), rồi sau đó bắn người quân nhân tức thì sau cuộc thđộ ẩm vấn. Trong khi ấy, cuộc hành trình dài của Tuteo chiếu thẳng qua sa mạc đưa hắn lọt vào vào một đội nhóm phần đông kẻ săn chi phí thưởng, Lúc bọn họ vẫn sẵn sàng bắt duy trì hắn thì lại bị tiếp cận vì chưng Blondie, một tay súng cô độc bí ẩn, bạn thách đấu súng cùng với nhóm săn uống chi phí thưởng, cuộc chiến nhưng anh ta thắng lợi chớp nhoáng. Ban đầu thì Tuteo siêu nụ cười cùng háo hức khi được cứu giúp thoát, nhưng lại nổi điên lên Lúc Blondie đưa hắn cho cơ quan ban ngành địa phương để đưa tiền thưởng trọn. Vài giờ sau, Khi Tuteo đã mong chờ án xử tử, Blondie bất thình lình tiến công phần nhiều công ty chức trách cùng giải pchờ Tuco, bộ đôi này gặp mặt nhau sau đó để phân tách chi phí thưởng trọn, trưng bày âm mưu kiếm tiền của mình. Cả 2 lặp lại phương pháp này tại một thị trấn không giống, trước khi Blondie phạt ngán với phần lớn lời than thở lặp đi tái diễn của Tuteo, quăng quật rơi hắn lại sa mạc. Tên Tuco giận điên tín đồ, nỗ lực thừa qua sa mạc, rồi kiếm vũ trang tại một thị trấn bên cạnh đó với bất ngờ tấn công Blondie tại phòng tiếp khách sạn của anh ý. Khi Tuteo chuẩn bị giết mổ Blondie, một quả đạn đại chưng tiêu diệt căn phòng, tạo điều kiện cho Blondie chạy trốn (tương đối vô tình với suôn sẻ mang lại Blondie) Sau một cuộc tìm tìm ko hoàn thành, Tuteo phục kích Blondie và dẫn anh đi qua 1 sa mạc hà khắc. Tuco đang đối xử với Blondie giống hệt hồi đó, bắt anh quốc bộ trong những lúc hắn cưỡi ngựa vùng phía đằng sau. Khi Blondie suy sụp vày mất nước, Tuteo sẵn sàng làm thịt anh thì hắn đột nhiên thấy lộ diện một dòng xe cộ ngựa sẽ lồng lên từ phía chân ttránh. Bên trong những số ấy, Tuteo phân phát hiện ra Bill Carson đang bị tiêu diệt dần, bạn tiết lộ rằng đá quý của Liên minh miền Nam được chôn trong một ngôi mộ sống tha ma Sad Hill tuy vậy gục té trước khi nói thương hiệu ngôi chiêu tập. khi Tuco đem nước trở lại, hắn phân biệt rằng Carson đã bị tiêu diệt cùng Blondie từ bỏ ở đâu đó lết cho, ngồi sụp xuống phụ thuộc vào xe pháo ngựa. Khi anh bất tỉnh nhân sự, Blondie bảo rằng anh biết thương hiệu ngôi chiêu tập, vấn đề đó khiến cho Tuteo không dám giết thịt anh.

Xem thêm:

Tuco đưa Blondie đi, cả 2 giả trang thành những người bộ đội Liên minh, đi mang đến chỗ một phái bộ thiên chúa giáo, khiến cho Blondie bao gồm thời gian hồi phục trước lúc 2 người lại đi tiếp, vẫn vào trang phục bộ đội Liên minc lúc chúng ta tình cớ chạm trán những người dân lính Liên bang miền Bắc, những người này bắt giữ lại với đưa bọn họ cho trại giam của Liên bang. Tại trại giam, Hạ sĩ Wallace bước đầu điểm danh và Tuco trả lời đến Bill Carson, ham mê sự để ý của Angel Eyes, trung sĩ Liên bang tất cả vị thế tại trại. Angel Eyes yêu thương câu Wallace tra tấn Tuco và được bật mý về nghĩa địa Sad Hill, tuy vậy hắn thú dấn là chỉ Blondie biết về tên ngôi chiêu tập. Angel Eyes ý kiến đề xuất Blondie đổi thay đối tác doanh nghiệp bình đẳng vào việc tìm kiếm lại kho xoàn. Blondie đồng ý với cưỡi ngựa đi với Angel Eyes cùng đám thủ túc của hắn, trong những lúc Tuteo, bị áp điệu bởi tàu hỏa đi xử tử, trốn bay sau thời điểm giết mổ chết Wallace. Blondie, Angel Eyes và đồng đàn dừng chân sống tại một thị trấn bị chiến tranh hủy diệt. Ngang qua trị trấn, Tuteo lang thang ko mục tiêu Một trong những đụn đổ nát, trọn vẹn không nghe biết một kẻ snạp năng lượng tiền thưởng trọn theo dõi và quan sát với thấp thỏm bản thân. Mặc cho dù bị bất thần, Tuteo vẫn giết mổ được kẻ snạp năng lượng tiền thưởng này (hắn đã rửa mặt mà lại tay vẫn cố súng, cụ là kẻ kia bị giết thịt bị tiêu diệt vì chưng thừa chủ quan). Blondie đi khảo sát tiếng súng, theo dấu tích tóm được Tuteo cùng cho hắn biết về tình trạng băn khoăn với Angel Eyes. Sở song Phục hồi lại sự hợp tác cũ, trốn tránh vào thị xã đổ nát và làm thịt chết đám tay không đúng của Angel Eyes trước lúc phân biệt hắn vẫn chạy trốn. Tuco và Blondie lần tìm kiếm được nghĩa trang Sad Hill Khi bọn họ phạt hiện tại một trận chiến phệ giữa 2 lực lượng bài bản của Liên bang miền Bắc với liên minc miền Nam, chỉ giải pháp nhau do một cây cầu chật thon thả. Nhằm giải tán lực lượng thường trực tại đây, Blondie và Tuteo buộc dung dịch nổ dynamit vào cây cầu. Trong quá trình này, 2 tín đồ vẫn điều đình thông tin với nhau, cùng với vấn đề Tuco bật mý nghĩa địa Sad Hill, trong lúc Blondie nói tên ngôi chiêu mộ là Arch Stanton. Cả 2 làm nổ tung chiếc cầu và đưa vào địa điểm ẩn núp trong lúc 2 lực lượng tức giận bắt đầu lại trận đánh.